kề bên việc chào làng danh sách những tay đua của mùa giải mới, Yamaha cũng tổ chức triển khai trao thưởng cho hội thi The Spirit of Challenge.


Vào ngày 4 mon 2 vừa mới rồi tại Sepang, Malaysia, công ty Yamaha Motor vừa tổ chức họp báo nhằm mục tiêu thông báo về định hướng của đội đua, nhóm hình những tay đua của Yamaha Factory Racing trong thời điểm giải đua xe 2014.

Bạn đang xem: Đại hội đua xe dinh cô gala 5 11/3/2014


Trong cuộc họp báo, đại diện ban người đứng đầu kiêm tổng giám đốc điều hành của Yamaha là ông Takaaki Kimura đã giới thiệu các chính sách cơ phiên bản và ưu tiên giành cho đội đua Yamaha.
*

Theo đó, ba chính sách cơ phiên bản của hoạt động đua môtô được ông Takaaki Kimura nhắc đến là yêu thương hiệu, technology và các vận động quảng bá.
Bên cạnh đó, ông Kimura cũng cho thấy Yamaha đặt mục tiêu chinh phục chức vô địch thể thức MotoGP nhằm mục đích làm ăn nhập người hâm mộ trên khắp cố kỉnh giới, tiếp tục thao tác làm việc với các đối tác để cửa hàng các vận động quảng bá, tăng cấp cơ sở hạ tầng và môi trường thiên nhiên cho các giải đua xe cùng nuôi dưỡng các thế hệ vô lăng trong tương lai nhằm mục đích tạo cơ hội cho họ những tay đua này có được thành tích giỏi nhất.
Trong cuộc họp báo, Yamaha cũng ra mắt danh sách những tay đua của Yamaha Factory Racing đã tham gia vào các thể thức đua khác nhau của mùa giải 2014 như MotoGP, MXGP cùng MX2. Theo list này, sống thể thức MotoGP, chuần của Yamaha Factory Racing vẫn luôn là hai tay lái Jorge Lorenzo và Valentino Rossi, đội hình của quái nhân Yamaha Tech 3 là Bradley Smith với Pol Espargaró. Hay tay đua đã tham gia tranh trên tại thể thức MXGP cùng MX 2 lần lượt là Jeremy Van Horebeek cùng Christophe Charlier.
*

Ngoài ra Yamaha cũng giới thiệu về chủng loại xe YZR-M1 2014 dành thể thức MotoGP, YZ450FM và YZ250FM giành riêng cho thể thức MXGP và MX2.

Xem thêm: Tất Cả Các Nhân Vật Trong Liên Quân Chi Tiết Mới Nhất 2021, Tướng Liên Quân Mới Nhất


Bên cạnh việc thông báo buổi giao lưu của các đội đua trong đợt giải mới, Yamaha cũng ra mắt và trao thưởng cho những tay đua giành chiến thắng trong cuộc thiThe Spirit of Challenge.
*

*
*
*
*
*
*
*

*

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh

Tầng 21, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.