Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phạt HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Garena không tính phí Fire MAX
com.dts.freefiremax
Garena International I
Sinh Tồn
Không
2.81.0
858M
MIỄN PHÍ
Android 4.1

Phiên bạn dạng Garena không lấy phí Fire MAX app android đã chính thức được gây ra trên Android. Cài xuống trò nghịch và tham gia vào những cuộc chiến sinh tồn lôi kéo nhất bên trên di động.

Bạn đang xem: Free fire max miễn phí

Giới thiệu Garena free Fire MAX

Giới thiệu Garena không tính tiền Fire MAX

Sau PUBG, Garena không tính phí Fire là giữa những trò chơi sống sót nổi tiếng được rất nhiều người yêu thương thích. Tuy vậy nền đồ họa của nó đã được thiết kế theo phong cách theo xu thế hiện đại, nhưng không ít người dân chơi mong ước nhận được nhiều hơn nữa.

Nhờ nền móng đó, Garena không tính phí Fire MAX đã được phát triển y hệt như một bản nâng cấp của đàn anh đi trước. GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE đang dần dần chứng minh vị thế của chính bản thân mình trong ngành công nghiệp trở nên tân tiến trò chơi, khi họ mang lại cho fan ái mộ những sản phẩm vô cùng hóa học lượng.

Một phiên phiên bản cải tiến đáng mong đợi

Garena free Fire MAX là 1 trò chơi tự do với Garena không lấy phí Fire. Cơ mà về bản chất, trò chơi đó là một bạn dạng nâng cấp bối cảnh và buổi tối ưu hóa tận hưởng của tín đồ chơi. Nếu như khách hàng có một trang bị có thông số kỹ thuật đủ mạnh, Garena không tính tiền Fire MAX sẽ mang đến cho bạn những trận chiến chân thực và quyết liệt hơn phiên bạn dạng trước đó.

*

Cybernetica là địa điểm quy tụ của các hacker bậc thầy. Họ luôn nỗ lực đánh cắp tin tức từ hai trường phái còn lại, sau cuối tạo dựng một mẩu chuyện và khiến cho họ biến hóa kẻ xấu xa trong mắt fan dân.

Liberation là 1 trong tổ chức chính trị độc tài. Họ nỗ lực loại bỏ những kẻ yếu đuối ớt, nhằm tạo ra một thế giới chỉ bao gồm những kẻ to gan mẽ.

Future Horizon là tổ chức chính phủ. Trong đó, đội ngũ chỉ huy là những người dân có quyền lực nhất nỗ lực giới. Chúng ta đã tạo nên dự án không tính phí Fire, bắt cóc số đông thành viên chủ chốt của 2 phé phái còn lại để tạo ra một trận đánh sinh tồn.

Thể hiện khả năng sinh tồn của bạn

Garena không tính tiền Fire MAX vẫn duy trì lối đùa cũ, 50 người, 10 phút với một người sinh tồn cuối cùng.

*

Chiếc lắp thêm bay quân sự sẽ vận động tất cả người chơi mang đến một bản đồ. Người chơi cần được xác định vị trí muốn tiếp khu đất và nhảy dù trên không vào quanh vùng đó. Hãy nỗ lực di chuyển thật nhanh, tìm kiếm kiếm những dụng cụ hỗ trợ, trang bị với vũ khí để đối mặt với kẻ thù.

Theo thời gian của trận chiến, vòng bo liên tiếp thu nhỏ bé lại. Bạn chơi yêu cầu phải di chuyển vào khu vực bình yên để không xẩy ra chất độc làm cạn kiệt sức khỏe. Những chiếc xe xe hơi hoặc xe cộ máy cũng rất hữu dụng, chúng hỗ trợ cho quá trình di chuyển nhanh hơn. Nhưng bù lại, động cơ sẽ phân phát ra âm thanh, gây chú ý cho những đối thủ xung quanh.

Chế độ đùa đa dạng

Cho tới thời điểm hiện tại, Garena không tính phí Fire MAX là trò chơi sinh tồn di động gồm nhiều chính sách chơi nhất mà tôi từng biết. Nó tất cả đến 9 chính sách chơi, bao gồm Battle Royale, Tốc chiến, tử vong (Clash Squad), Đặt bom (Bomb Squad), chiếm cứ điểm, Nhặt thẻ, Bậc thầy vũ khí cùng luyện tập.

Trong đó, Battle Royale là chính sách chơi chính, khu vực mọi tín đồ chơi thâm nhập vào trận đánh sinh tồn để biến hóa người/ đội tồn tại duy nhất.

Chế độ đáng để ý thứ nhị là Bậc Thầy Vũ Khí. Vào đó, phần đa thành viên vào nhóm cần được yểm trợ nhau để vượt mặt nhóm của đối thủ, nhằm mục tiêu tích lũy điểm để upgrade lên một nhiều loại vũ khí mới. Đối với rất nhiều người đã từng có lần trải nghiệm gọi of Duty: Mobile, họ đã thấy chính sách này khá giống với chính sách Gun King.

Bomb Squad cũng là chính sách thú vị mà chúng ta cũng có thể cùng trải nghiệm cùng với anh em của mình. Khi trận đấu bắt đầu, từng thành viên đang được cung cấp 5 vàng để mua trang bị với vũ khí. Đội A có nhiệm vụ đặt bomb, đội B sẽ ngăn chặn kế hoạch của đội A. Tính đến khi bomb nổ, hoặc thành viên của 1 trong hai đội bị đánh bại, trận đánh sẽ kết thúc. Cùng một điều khác, đó là số đông trang bị cùng vũ khí sẽ tiến hành reset lúc một round mới bắt đầu.

Xem thêm: Đánh Giá Kính Thực Tế Ảo Lg : Gọn Nhẹ Mà Hiệu Quả, Mở Hộp Kính Thực Tế Ảo Lg

Tải game Garena không tính tiền Fire MAX app android cho Android

Garena miễn phí Fire MAX là giữa những trò chơi sống sót đáng muốn đợi. Nó là một bạn dạng nâng cấp cho hoàn hảo, khi những người yêu thích thể loại này sẽ được trải nghiệm cuộc chiến với nền hình ảnh Ultra HD. Những hiệu ứng với hình hình ảnh được có tác dụng lại trở lên chân thực hơn, sở hữu lại xúc cảm rất “đã”.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để chiến tranh và biến chuyển người sống sót cuối cùng? mua xuống phiên phiên bản APK của Garena không tính tiền Fire MAX cùng tham chiến ngay!