Free Fire Ra Mắt bao giờ ❤️️ Game không lấy phí Fire Của Nước làm sao ✅ ra mắt Những Điểm rất nổi bật Trong Tựa game FF Hot Nhất thị trường Game.Bạn sẽ xem: không lấy phí fire trình làng năm nào

Free Fire Là trò chơi Của Nước nào Sản Xuất

Free Fire là thành phầm của 1 nhà cung ứng game 111dots Studio. Tuy nhiên, Nó được phạt hành bởi Garena – một công ty được ra đời tại Singapore. Garena chắc chúng ta khá thân thuộc với vấn đề phát hành không hề ít tựa game đình đám như: Arena of Valor, câu kết Huyền Thoại, Path of Exile.

Bạn đang xem: Free fire ra mắt năm nào

Garena không tính phí Fire, nói một cách khác là Free Fire, là 1 trong trò nghịch battle royale; được trở nên tân tiến bởi 111 Dots Studio và được Garena tạo cho game android và iOS. Nó trở thành trò chơi di động được cài xuống những nhất trên thế giới vào năm 2019.

Tính cho tháng 5 năm 2020, miễn phí Fire vẫn lập kỷ lục với trên 80 triệu người dùng chuyển động hàng ngày bên trên toàn cầu. Trò chơi đã nhận được được giải thưởng cho “Trò chơi đánh giá phổ phát triển thành nhất”. Do cửa hàng Google Play trao khuyến mãi vào năm 2019. Tính mang lại tháng 11 năm 2019, không tính phí Fire đã tiếp thu hơn 1 tỷ đô la bên trên toàn nuốm giới.

Tựa game này đã tìm được khoảng 182 triệu lượt cài đặt xuống những năm 2018; đổi thay trò chơi cầm tay battle royale được tải xuống các thứ nhị (trên Fortnite Battle Royale và chỉ sau PUBG Mobile). Cùng thu về khoảng chừng 19,3 triệu đô la lệch giá hàng tháng cho đến tháng 12 năm 2018, trở thành một con số đáng kể thành công về tài chính cho Garena. Tính đến tháng 8 năm 2021, Garena miễn phí Fire đã có hơn một tỷ lượt download xuống trên siêu thị Google Play.

Vào vào cuối quý 1 năm 2021, miễn phí Fire đã vượt qua PUBG mobile về lệch giá tại Hoa Kỳ; tạo ra ra lợi nhuận 100 triệu đô la đối với 68 triệu đô la của PUBG Mobile. Doanh thu của không lấy phí Fire đã tăng gấp 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước.


*

*

*

*

Free Fire Được trình làng Khi Nào

Ngoài những tin tức trên, các bạn cũng cần hiểu rõ rõ không tính phí Fire Được reviews Khi Nào.

Xem thêm: Kamen Rider Zi O Tập Đặc Biệt Over Quarter Siêu Nhân Tập Đặc Biệt

Giai đoạn nghiên cứu (3 – 11 – 2017 ): sever được mở cho người chơi thử trong vòng 1 tháng. Giai đoạn này còn có 2 phiên bản sửa lỗi.Đến (4 – 12 – 2017 ) : không lấy phí Fire được tạo ra trên trái đất với nền tảng: apk và IOS. Đã có hơn 15 phiên bản cập nhật từ thời khắc phát hành cho thấy thêm Free Fire đã rất là phát triển như thế nào.Vào (1 – 2018 ) Garena đã cho biết là không tính tiền Fire là game bao gồm lượt tải những nhất bên trên 22 quốc gia; bao gồm: Brazil, Ấn Độ và các nước Đông phái nam Á.

Tiết lộ