Contents

Quy tắc build nhân vật dụng của Genshin ImpactQuy tắc thi công nhóm vào Genshin ImpactĐội hình phải dùng trong Genshin Impact

Hệ thống nhân vật phong phú và đa dạng và bắt mắt là giữa những điều thu hút tín đồ chơi Genshin Impact. Khi bao gồm được các nhân đồ trong Genshin Impact, mọi fan cần đồ vật hiện vật và vũ khí để thưởng đến họ. ở bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có một bí quyết build riêng nhằm đạt kết quả chiến đấu tốt nhất. Hãy cùng tò mò những mẹo tác dụng nhất để build nhân trang bị Genshin Impact.

Bạn đang xem: Genshin impact các nhân vật

Để desgin nhân đồ dùng Genshin Impact trở nên to gan lớn mật mẽ, tín đồ chơi phải nắm được các quy tắc cơ bản

Quy tắc build nhân đồ dùng của Genshin Impact

Mỗi nhân đồ dùng trong Genshin Impact tất cả một giải pháp xây dựng không giống nhau, nhưng có một vài quy tắc thông thường cho tất cả. Dưới đấy là các luật lệ cơ bản hàng đầu về cách làm cho nhân vật mạnh khỏe hơn vào Genshin Impact.

Biết rõ vai trò của nhân vật

Ý thức được vai trò rất tốt của những nhân vật là rất quan trọng để chọn lọc vũ khí cùng hiện vật cực tốt cho họ. Ví dụ: triệu tập vào những nhân thứ DPS với trang bị phần đông vũ khí với đồ chế tác tác xuất sắc nhất. Kề bên đó, tín đồ chơi nên cường hóa vũ khí với hiện vật nhằm tăng tác dụng của chúng.

Tìm hiểu các yếu tố của nhân vật

Nắm rõ phương châm và năng lực của các nhân vật là điều vô thuộc quan trọng

Người nghịch nên làm rõ yếu tố nhân vật của chính bản thân mình để có thể chọn cỗ tạo tác tốt nhất có thể với các hiệu ứng phù hợp. Ví dụ, Crimson Witch of Flames, Tenacity of the Millelith cùng Gladiator’s Finale là số đông lựa chọn tạo nên tác tốt nhất cho những nhân thiết bị Pyro, ví dụ như Hu Tao, Diluc, Klee, v.v.

Nâng lên cấp 90

Cố gắng tăng cấp sớm nhân đồ lên cung cấp 90. Mọi bạn cần tích lũy đủ vật liệu thăng cung cấp và càng nhiều sách tay nghề càng tốt. Nhân thiết bị ở cấp độ càng tốt thì càng đề xuất nhiều sách kinh nghiệm tay nghề hơn.

Để nâng cấp lên 90 đang cần hàng nghìn cuốn sách Hero’s Wit. Hãy nỗ lực lấy bọn chúng từ quà biếu nhiệm vụ, quà tặng Battle Pass và tải tại Realm Depot trong Serenitea Pot.

Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 sao

Người chơi yêu cầu chọn vũ khí với đồ tạo tác tốt nhất cho nhân vật

Nhận nhà cửa và thiết bị 4-5 sao từ các miền với wish banner. Bạn chơi cần vượt qua những quái nhân rất gian nguy trong những miền cấp cao để nhận ra vật phẩm 4-5 sao.

Chế chế tạo ra vũ khí 4 sao với white Iron Chunks, Crystal Chunks, một phôi vũ khí với Mora trong hệ thống rèn. Vật phẩm 5 sao chỉ có trong Wish Banner và phải sử dụng Intertwined Fates cùng thử vận ​​may của mình.

Thực hiện tại theo các quy tắc này để gia công cho những nhân vật dụng trở nên mạnh bạo nhất. Sau đó, họ có thể đóng góp nhiều sát thương rộng trong giao tranh với hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng.

Quy tắc thiết kế nhóm trong Genshin Impact

Sau khi build gần như nhân đồ gia dụng trong Genshin Impact, nên lựa chọn 2-4 nhân thiết bị để xây dựng đội của chính mình trong chế độ co-op hoặc chính sách chơi đơn. Dưới đây là các phép tắc để phát hành đội trong Genshin Impact.

Vai trò DPS

Hu Tao và Ganyu là nhị nhân thiết bị DPS mạnh mẽ nhất trong game

Chọn các nhân vật dụng DPS dựa trên miền và kĩ năng của boss, kỹ năng kháng nguyên tố, điểm yếu, sức khỏe và quy tắc bội phản nguyên tố. Ví dụ: lựa chọn Hu Tao hoặc Diluc làm DPS để kháng lại những boss Cryo, chẳng hạn như Cryo Hypostasis và Cryo Regisvine.

Nếu buộc phải dọn không bẩn một khu vực nước với phần lớn đợt sóng quái vật nhỏ, bạn chơi rất có thể chọn Electro DPS. Ngoài ra, đầy đủ người nên chọn lựa các nhân thiết bị 5 làm thế nào cho các phương châm DPS.

Vai trò DPS phụ

Chongyun cùng Xingqiu là phần nhiều nhân đồ DPS phụ tâm đầu ý hợp nhất

Khi chọn các nhân thiết bị DPS phụ, hãy xem xét những phản ứng nguyên tố với sự cộng hưởng. Kết hợp với các nhân tố của DPS để hỗ trợ cho quân địch cuộc tiến công chết tín đồ nhất với phản bội ứng dũng mạnh mẽ.

Ví dụ, sau khoản thời gian áp dụng hiệu ứng điện giật lên kẻ thù bằng Fischl, hãy đưa sang Diluc và sử dụng những cú chém lửa mạnh khỏe cùng với năng lực thuộc tính của và bùng phát để khiến ra những phản ứng thừa tải.

Nhân vật cung ứng và chữa trị lành

Tùy vào mục tiêu và quân thù mà bạn chơi cần chọn người cung ứng và hồi máu phù hợp

Dựa vào mục tiêu và kẻ thù, tín đồ chơi rất có thể đưa ra quyết định hãy chọn nhân vật cung ứng hay hồi máu, hoặc cả hai. Barbara là bạn chữa lành rất tốt trong Genshin Impact bây giờ. Xingqiu là tín đồ hỗ trợ tốt nhất với bonus tiến công lớn.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn một người hỗ trợ Geo khi cản lại một boss trẻ trung và tràn trề sức khỏe với tiến công vật lý, chẳng hạn như Geovishap Hatchling và Geovishap.

Phạm vi chiến đấu

Một quy tắc không giống để lựa chọn nhân vật cho đội là cẩn thận phạm vi chiến đấu. Nếu như boss rất có thể bay, nên chọn lựa ít độc nhất vô nhị một cung thủ với một nhân đồ xúc tác (ví dụ như Eye of Storm bay trong nửa trận đấu). Bởi đó, fan chơi nên chọn 1 cung thủ để liên tiếp gây gần kề thương lúc nó ko ở xung quanh đất. Nếu đánh nhau với quái nhân Regisvine, hãy chiêu mộ những nhân vật cận chiến để tấn công vào lõi và hạ gục chúng cấp tốc chóng.

Đội hình nên dùng trong Genshin Impact

Từ những quy tắc cơ phiên bản để xây cất đội trong Genshin Impact, đầy đủ người hoàn toàn có thể chọn đầy đủ nhân vật rất tốt cho trận chiến. Không tính ra, chọn các nhân vật khác có những yếu tố, vũ khí với tính năng tựa như nếu không có nhân thứ được đề xuất.

Xem thêm: Giftcode Chiu Chiu Tam Quốc : Share 9 Code Chung Và Hướng Dẫn Nhập

Hãy xem các đội hình Genshin Impact số 1 được khuyến cáo dưới đây với mỗi đội bắt buộc một hoặc hai ký kết tự DPS, gồm một DPS bao gồm và một DPS sản phẩm công nghệ hai.

Đội hình Cyro DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Ganyu Tartaglia + Kazuha Zhongli
Ayaka Klee + Kazuha Zhongli
Eula + Raiden Zhongli Bennett
Rosaria + Fischl Xinyan Bennett

Đội hình Pyro DPS

Hu Tao là nhân đồ dùng Pyro DPS xuất sắc nhất

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Hu Tao + Ganyu Xingqiu Zhongli
Diluc Xingqiu + Chongyun Bennett
Klee Mona + Sucrose Diona
Xinyan Albedo + Zhongli Bennett
Xiangling Raiden Shogun + Xingqiu Bennett
Yoimiya Ganyu + Kaedehara Kazuha Diona

Đội hình Electro DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Razor Xingqiu + Rosaria Diona
Keqing Ganyu + Rosaria Bennett
Raiden Shogun Kujou Sara + Kokomi Jean

Đội hình Anemo DPS

Xiao là nhân đồ gia dụng Anemo DPS giỏi vời

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Xiao Albedo + Zhongli Barbara
Venti Jean + Klee Keqing
Venti Qiqi + Diluc Ningguang
Kazuha Fischl + Xingqiu Bennett

Đội hình Hydro DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Tartaglia + Ganyu Albedo Zhongli
Sangonomiya Kokomi Kamisato Ayaka + Venti Rosaria

Đội hình Geo DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Noelle Traveler (Geo) + Kaeya Barbara
Ningguang Albedo + Zhongli Traveler (Geo)