Biết biện pháp lưu tuyến phố trong Google Maps có thể khá hữu ích nếu như bạn đang lên planer cho một chuyến đi. Tính năng này sẽ không chỉ được cho phép bạn lập kế hoạch hành trình một cách công dụng mà còn có thể ngăn chúng ta bị lạc trê tuyến phố đi. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể tải xuống bạn dạng đồ giúp thấy ngoại tuyến, bởi vậy các bạn không cần liên kết internet để xem nơi bạn phải đến.

Bạn đang xem: Ghi lại hành trình trên google map

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn rất có thể chọn những mục, thêm điểm đánh dấu, vẽ đường, đo khoảng cách và sau thời điểm hoàn thành, hãy đặt tên cho bạn dạng đồ và viết tế bào tả. Bạn cũng có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai bạn có nhu cầu thông qua link hoặc qua Google Drive.

Câu hỏi thường gặp gỡ bổ sung

Tuyến mặt đường đã lưu trên Google Maps của mình có lúc nào hết hạn không?

Khi chúng ta lưu một tuyến đường trong Google Maps trên smartphone hoặc laptop bảng của mình, tuyến phố đó gồm ngày hết hạn sử dung là 30 ngày. Đó là nguyên nhân tại sao shop chúng tôi khuyên bạn nên lên chiến lược cho trong suốt lộ trình vào cùng tháng bạn sẽ đi du lịch. Tuy nhiên, các tuyến đường thường rất dễ tạo và lưu, vì vậy ngay cả khi nó không còn hạn, bạn cũng có thể lưu lại toàn bộ trong giây lát.

Du lịch giỏi hơn cùng với Google Maps

Giờ bạn đã hiểu phương pháp lưu tuyến phố trong Google Maps trên điện thoại cảm ứng và cách share tuyến đường từ PC của mình. Các bạn cũng biết cách thiết lập cấu hình tuyến đường và biện pháp lưu bạn dạng đồ để rất có thể sử dụng nước ngoài tuyến. Sau khi chúng ta lưu tất cả các tuyến phố và bạn dạng đồ nên thiết, cuộc hành trình dài của bạn có thể bắt đầu.

Xem thêm: Model Linh Thú Liên Quân Bậc S, Ss, Sss, Cờ Liên Quân

Bạn đã khi nào lưu một tuyến đường trong Google Maps trước đây chưa? chúng ta có áp dụng cùng một phương thức mà shop chúng tôi đã liếc qua trong khuyên bảo này không? Cho công ty chúng tôi biết trong phần chủ kiến ​​dưới đây.