Sau một ngày dài nghỉ ngơi tỉnh dưỡng trôi qua. Puni đã hoàn toàn hồi phục sức khoẻ của mình. Năng lực phép thuật trong cơ thể Puni bây giờ đã hồi phục gần như là hoàn toàn. Cậu bé đã có thể tập luyện được lại phép thuật và làm quen thuộc với sợi dây chuyền của Hoa Hồng đưa.

Bạn đang xem: Gia dinh phep thuat tap 329

Puni đang ngôi trong phòng phép thuật tập trung lại sức mạnh phép thuật bên trong cơ thể mình. Mặc dù đã tiếp xúc với sức mạnh phép thuật của Hoa Lan một thời gian dài nhưng sức mạnh phép thuật của Puni vẫn chưa bị ảnh hưởng.

Puni vẫn có thể điều khiển sức mạnh phép thuật của mình một cách dễ dàng. Nhưng lúc sử dụng dây chuyền phép thuật của Hoa Hồng thì lại là chuyện khác. Điều này khó hơn Puni tưởng tượng.


Sức mạnh phép thuật của Hoa Hồng và Puni chênh lệch nhau khá nhiều. Điều khiển được hoàn toàn sức mạnh phép thuật sợi dây chuyền của Hoa Hồng. Puni có lẽ phải tốn khá nhiều công sức để luyện thành thạo nó.

Puni nhìn sợi dây chuyền trước mặt, cầm lấy nó và đeo vào cổ mình. Puni đọc một câu thần chú. Một luồng năng lượng phép thuật xuất hiện và vây quanh Puni. Cậu bé có thể cảm nhận được nó. Chỉ là một chút.

Luồng năng lượng phép thuật đó ngày càng mạnh hơn. Ban đầu Puni càng cảm nhận và điều khiển được nó. Nhưng càng lâu, năng lượng phép thuật đó càng mạnh và càng dồn lên nhiều hơn, điều đó khiến Puni bắt đầu thấy khó khăn.

Bước đầu để sử dụng được một sợi dây chuyền phép thuật thành thạo không phải là cứ bắt đầu vô tức thì việc luyện tập. Trước tiên, Puni cần phải làn quen thuộc với nó, làm thân quen với năng lượng phép thuật cũng như mức năng lượng của sợi dây chuyền phép thuật.

Trán Puni đã bắt đầu đổ mồ hôi hột, cậu bé nhăn mặt lại, hình như là sắp chịu không nổi rồi. Mọi người đã hoàn toàn đặt niềm tin vào Puni rằng Puni nhất định sẽ sử dụng thành thạo được sợi dây chuyền phép thuật Hoa Hồng.

Puni không hề yếu đuối như cách mọi người vẫn nghĩ. Cậu bé luôn mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin trong bất kì tình huống nào. Bất cứ chuyện gì khó khăn, nhất định sẽ tìm được cách thoát khỏi nó và sử lí nó.

Như hiện tại, sử dụng thành thạo được sợi dây chuyền của Hoa Hồng là một điều hoàn toàn khó khăn. Nhưng có vẻ Puni vẫn không hề ngại điều đó.

"Bùm..."

Một tiếng nổ mạnh mẽ vang lên. Puni đã thất bại khi điều khiển sức mạnh phép thuật của mình với sợi dây chuyền phép thuật của Hoa Hồng.

Puni ngã ngay lập tức xuống đất, sợi dây chuyền bị văng qua phía đối diện. Puni liền ngồi dậy, nhìn chăm chăm vào sợi dây chuyền.

Vừa lúc đó, chú Mây và Yeye liền xuất hiện ở vào phòng phép thuật. Thấy cả Puni và sợi dây chuyền của Hoa Hồng nằm tức thì dưới đất. Chú Mây và Yeye liền hốt hoảng đi tới đỡ Puni.

- Puni, nhỏ không sao chứ?

- Puni, có chuyện gì xảy ra vậy?

Puni đứng dậy, đi tới nhặt lấy sợi dây chuyền và nói.

Xem thêm: Star Ocean The Last Hope Có Đầy Đủ Các Thiết Lập Nâng Cao Về Đồ Họa

- Không có gì đâu ạ. Chỉ là chút trục trặc nhỏ thôi. Nhị người không cần phải lo đến con.