“The Incredibles 2” đã làm thỏa lòng người ái mộ sau lúc ra mắt. Đạo diễn Brad Bird vẫn mở lời về phần ba, và ý muốn rằng người theo dõi không buộc phải chờ tới 14 năm như vừa rồi.

Bạn đang xem: Gia đình siêu nhân 3


Trailer tập phim "Gia đình anh hùng siêu nhân 2" Phần tiếp theo của tác phẩm phim hoạt hình nổi giờ "The Incredibles" (2004) trình làng sau 14 năm dài.

*Lưu ý: nội dung bài viết tiết lộ một phần nội dung bộ phim The Incredibles 2

*
Sự biến hóa về mốc thời gian: Tuy trình làng 14 năm sau phần trước, tuy thế The Incredibles 2 (2018) lại lấy bối cảnh ngay sau khoản thời gian The Incredibles (2004)kết thúc cùng với hình ảnh nhà Parr chiến đấu lại ác nhân Underminer (John Ratzenberger). Người theo dõi thêm một đợt tiếp nhữa chứng kiến Violet (Sarah Vowell) cùng Dash (Huck Milner) tìm cách điều khiển và tinh chỉnh siêu năng lực của bản thân. Tái lặp điều đó hoàn toàn có thể khiến phần cha trở bắt buộc nhàm chán. Fan xem có quyền mong chờ bối cảnh thời gian của The Incredibles 3 được đẩy thêm 1 vài năm khi Violet sẵn sàng vào đại học, Dash trở thành học viên cấp III, còn Jack-Jack (Eli Fucile) bắt đầu là fan cần search cách kiểm soát siêu năng lực. Đây chính là mảnh đất phì nhiêu để đạo diễn Brad Bird thực thi các phát minh mới.
*
Một phản diện từ thừa khứ: cho tới hiện tại, cả nhì nhân đồ gia dụng phản diện chủ yếu của loạt The Incredibles đều không hẳn là đông đảo kẻ từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đơn vị Parr trước đây. Mr. Incredible (Craig T. Nelson) cùng Elastigirl (Holly Hunter) vốn được tạo ra là số đông bậc phụ huynh gương mẫu. Mặc dù nhiên, quá khứ siêu nhân vật và hành hiệp của họ vẫn tồn tại rất mơ hồ. Đây là thời cơ tốt để những nhà làm phim chuyển một phản bội diện từ quá khứ trở lại, khai thác những góc khuất trong tính cách của đôi vợ ck nhà Parr.
*
Một liên minh vô cùng nhân: bên cạnh Frozone (Samuel L. Jackson), người xem thảng hoặc có cơ hội thấy thêm một người bạn nào chiến tranh cùng Bob và Helen ở phần một. Vì sao bởi họ đã biết thành Syndrome (Jason Lee) hủy diệt gần hết. Song, The Incredibles 2 mới giới thiệu một vậy hệ siêu anh hùng mới khôn cùng thú vị, mà khá nổi bật nhất là Voyd (Sophia Bush). Thật ko may, cả đội lại bị Evelyn Deavor (Catherine Keener) tẩy óc và thay đổi đối thủ ở trong nhà Parr. The Incredibles 3 chính là cơ hội hoàn hảo để Pixar sản xuất một biệt đội siêu anh hùng hoành tráng không hề kém gì Justice League hay Avengers mang đến thương hiệu. Dĩ nhiên, công ty Parr vẫn buộc phải là trung tâm, dẫu vậy các cuộc chiến trong phim đã trở cần mãn nhãn hơn nhiều.
*
Một mái ấm gia đình siêu anh hùng khác: vào một trái đất có nhiều siêu nhân như The Incredibles, đơn vị Parr chắc chắn là không đề nghị là duy nhất. Một gia đình siêu nhân khác, vừa là đồng bọn vừa là đối thủ dành cho họ, sẽ cực kì thú vị. Ko chỉ đồng hành chống lại tội phạm, cả hai nhà hoàn toàn có thể cùng ghen đua coi đâu là gia đình siêu anh hùng số một ráng giới. Ko kể ra, việc Violet, Dash cùng Jack-Jack có thêm những người bạn thuộc trang lứa sở hữu siêu năng lực để share cũng là rất là hứa hẹn.
*
Một chuyến nhận thấy vòng quanh cụ giới: The Incredibles (2004) rước bối cảnh phần lớn là quần đảo Nomanisan của thương hiệu Syndrome, còn phần hai gồm chu du qua 1 vài thành phố. Song, The Incredibles 3 nên nâng tầm câu chuyện hơn nữa. Điều đó không chỉ là khiến bộ phim truyền hình trở nên hầm hố hơn, mà còn mang tới cái nhìn bắt đầu cho khán giả về trái đất giả tưởng của loạt phim. Đây cũng chính là tiền đề nhằm Mr. Incredible và Elastigirl gặp gỡ thêm "đồng nghiệp" ở các nước nhà khác.
*
Màn tái đấu với Underminer: mặc dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong cả nhì tập phim, tuy vậy Underminer chắc rằng chính là kẻ thù khó chịu nhất giành riêng cho nhà Parr. Hắn thành công trong vấn đề cướp ngân hàng Metroville rồi trốn thoát, qua đó khiến Bob, Helen cùng ba người con bị chính quyền tóm gọn gàng khi các siêu anh hùng vẫn bị coi là ngoài vòng pháp luật. Một màn tái đấu với Underminer khi gia đình này trở nên gắn kết và trưởng thành hơn là điều mà không ít người thực sự muốn mỏi.

Những chi tiết ẩn đậy thú vị vào ‘Gia đình dị nhân 2’

Bộ phim vừa ra mắt của Pixar tiềm ẩn một số cụ thể mà chỉ có fan hâm mộ ruột của xưởng phim hoạt hình lừng danh bắt đầu nhận ra.

Xem thêm: Dàn Tiểu Long Nữ Đọ Khí Chất Nằm Trên Dây Thừng, Bộ Ảnh Tuyệt Đẹp Tiểu Long Nữ


Ai chiến thắng, ai lụn bại tại phòng vé nửa đầu 2018?

Marvel Studios chắc chắn rằng là cái brand name giành thành công vang dội độc nhất vô nhị tại phòng vé trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm. Song, phiên bản thân Disney lại vẫn có những thất bại khó quên.


phim Gia đình dị nhân 2 The Incredibles The Incredibles 2 The Incredibles 3

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


*