lúc tập luyện Rules of Survival, có lẽ rằng chúng ta người nào cũng đã từng gặp mặt tình trạng lag, giật. Điều này đang gây khó tính cho rất nhiều người chơi. Hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn cách bớt ping Rules of Survival PC cụ thể nhất. Hãy cùng đón xem nhé!

Cách giảm ping Rules Of Survival PC

Là một trò chơi đoạn clip dạng sinh tồn, Rules of Survival tất cả một lối đùa khá giống như với game phun súng danh tiếng là PUBG. Trò đùa này có không gian đồ họa và khối hệ thống các nhiệm vụ mới mẻ và lạ mắt đã cuốn hút nhiều lượt mua về tính từ lúc khi giới thiệu đến nay. Mặc dù vậy, đó là game đòi hỏi thiết bị cài đặt phải có thông số kỹ thuật tương đối cao. Chính vì vậy một số cái máy cấu hình yếu sẽ gặp tình trạng lag, giật lúc thi đấu game. Để sút là Rules of Survival, họ cần rứa rõ các bước sau:

Vào phần Setting của game để Fix Lag Rules Of Survival mang lại PC

Trên giao diện chính của Rules of Survival, dấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên trái màn hình.Bạn đã xem: bớt ping rules of survival pc


*

Vào phần Setting của game nhằm Fix Lag Rules Of Survival mang đến PC

Vào Sound Settings nhằm tắt âm lượng

Nếu như các bạn thấy giao diện thiết lập độ lag hoặc lag mở ra thì hãy truy vấn vào mục “Basic”. Tại đây, tìm đến mục “Sound Settings”.

Bạn đang xem: Giảm ping rules of survival pc


*

Vào Sound Settings để tắt âm lượng

Lúc này giao diện máy tính xách tay sẽ hiện lên 2 phần là SE (hiệu ứng âm thanh) với Music (Nhạc nền). Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân mà chúng ta có thể điều chỉnh nó xuống mức trung bình hoặc tắt nó đi.

Điều chỉnh mục Graphics Settings cân xứng cấu hình máy


*

Điều chỉnh mục Graphics Settings cân xứng cấu hình máy

Sau khi xong các thao tác làm việc trên, các bạn hãy truy vấn vào mục Graphics Settings để điều chỉnh các yếu tố sau đây:

UltraHigh (Excellent)Medium (Balance)Low (Power Saving)

Tắt tuấn kiệt DMG Display ( hiển thị cạnh bên thương ) – bớt Lag Rules Of Survival


*

Tắt khả năng DMG Display ( hiển thị gần kề thương ) – bớt Lag Rules Of Survival

Để hoàn toàn có thể giảm ping Rules of Survival Pc, chúng ta hay gửi sang mục cấu hình thiết lập Other Display Settings. Trong đây, chúng ta chuyển DMG Display về chính sách Off. Đây là kĩ năng có chức năng hiển thị số đông sát yêu quý của fan chơi khi hạ gục đối thủ. Mặc dù nhiên, đây cũng đó là nguyên nhân để cho các thiết bị hình có thông số kỹ thuật thấp liên tiếp bị giật, lag.

Đây là biện pháp giảm ping Rules of Survival PC được không ít người áp dụng thành công. Vào trương hợp chúng ta đang đùa trên thiết bị di động cả tiện ích ios hay Android thì hãy tắt hết ứng dụng đi cùng không để những ứng dụng chạy ngầm. Lúc ấy thì triệu chứng giật, lag sẽ được giảm đi xứng đáng kể.

Xem thêm: Học Cách Chơi Stranded Deep Sinh Tồn Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Kết luận

Đối với những người dân chơi thực hiện thiết bị có cấu hình yếu thì cách giảm ping Rules of Survival PC trên để giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề. Mặc dù vậy, các bạn cũng cần chú ý một số vụ việc sau:

Cách giảm lag Rules of Survival PC này áp dụng cho cả máy tính và điện thoạiCăn cứ vào thông số kỹ thuật cụ thể của từng nhiều loại thiết bị để triển khai điều chỉnh những yếu tố giao diện và âm nhạc sao cho tương xứng nhất. Tùy theo loại máy tính thì kiểm soát và điều chỉnh các thông số khác nhau.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách sút ping Rules of Survival PC chi tiết nhất. Hi vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp gỡ lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của truthan.vn!