Trong toàn cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung, Tiêu Phong cùng Quách Tĩnh phần lớn là nhị bậc nhân vật hào kiệt, sở hữu cùng cơ duyên được lãnh ngộ Giáng Long Thập chén bát Chưởng - võ thuật khuynh hòn đảo thiên hạ của mẫu Bang hội. Vậy trong hai fan này, ai đã luyện được tới tầng tối đa của Giáng Long Thập bát Chưởng?


Có nhiều chủ kiến cho rằng: Tiêu Phong vốn là tiền bối đối với Quách Tĩnh, theo súc tích của bối cảnh phim truyền hình kiếm hiệp Kim Dung thì tiền bối lợi hại hơn hậu bối là điều đương nhiên, không tồn tại gì yêu cầu bàn cãi. Lân cận đó, Giáng Long Thập bát Chưởng của Quách Tĩnh học được là từ Hồng Thất Công, trong những lúc đó võ thuật của “lão nạp năng lượng mày” này lại do hư Trúc truyền lại.

Bạn đang xem: Top 11 chiêu thức nổi danh nhất trong giáng long thập bát


*

Xét theo diễn biến hậu Thiên Long chén bát Bộ bắt đầu được chỉnh sửa lại bởi bao gồm nhà văn Kim Dung thì trước lúc xảy ra chuyện, Tiêu Phong - Bang công ty đời sản phẩm 6 của loại Bang sẽ ép lỗi Trúc học xuất xắc kỹ Giáng Long Thập bát Chưởng nhằm truyền lại cho những người chưởng môn chiếc Bang xứng đáng đời sau, từ kia ta hoàn toàn có thể khẳng định Hồng Thất Công chính là hậu duệ, được truyền giáo võ công Cái Bang từ lỗi Trúc.


*

Không những thế, Tiêu Phong còn tồn tại tâm pháp võ thuật của phái thiếu Lâm té trợ, luận về phẩm chất, con fan này đậm chất dũng cảm khí khái, từng trải qua nhiều trận Long Tranh Hổ Đấu tàn khốc nên về năng lực trận mạc ắt sẽ xuất sắc hơn cả hậu duệ Quách Tĩnh. Tuy nhiên, lúc luận về Giáng Long Thập chén bát Chưởng - bộ tuyệt học võ công trấn phái dòng Bang mà cả Tiêu Phong với Quách Tĩnh tất cả cùng cơ duyên lãnh ngộ, siêu ít tín đồ kiếm hiệp tin rằng: Tiêu Phong đang luyện được bộ võ công này với khoảng cảnh giới vượt qua Quách Tĩnh.


*

Giáng Long Thập bát Chưởng là bộ võ thuật vốn chỉ được truyền lại mang đến Bang chủ chiếc Bang, Quách Tĩnh là trường vừa lòng ngoại lệ.


Bởi vào bộ hero Xạ Điêu, Kim Dung có biểu đạt rằng, Quách Tĩnh tuy trí tuệ không bằng fan khác tuy vậy bù lại anh rất nên cù, chuyên chỉ. Ngoài bài toán lãnh ngộ hết được cỗ tuyệt học Giáng Long Thập chén Chưởng được "lão ăn uống mày" Hồng Thất Công truyền lại, Quách Tĩnh còn "học lỏm" được thêm Cửu Âm Chân gớm - bộ võ thuật lợi hại số 1 giang hồ thời bây giờ. Hình như anh còn có thêm những tuyệt học tập rất lạ lùng của Chu Bá Thông để lại như Nhất chổ chính giữa Nhị Dụng và những tuyệt kỹ khác. Yêu cầu về mặt võ thuật lẫn nội công, Quách Tĩnh hoàn toàn có thể coi là đánh bại được Tiêu Phong.

Vậy bạn có muốn biết trong nhị bậc tính năng này, ai mới và đúng là người luyện được tới tầng cao nhất của võ thuật Giáng Long Thập chén bát Chưởng?


*

Nếu không nhờ tài trí của Hoàng Dung, Quách Tĩnh sẽ không còn thể học được võ công từ "lão nạp năng lượng mày" Hồng Thất Công.


Ban đầu, Hồng Thât Công không còn muốn nhận Quách Tĩnh làm đệ tử vì lí vì chưng lúc đó tư chất của Quách Tĩnh khôn cùng kém. Chỉ sau khi bị Hoàng Dung sử dụng thức ăn mê hoặc, ông bắt đầu chịu để lại 15 chiêu. Thế nhưng với võ công còn non trẻ của Quách Tĩnh, chỉ với một chiêu phòng Long Hữu ăn năn cũng đủ sánh ngang cùng với Mai vô cùng Phong.


*

Quách Tĩnh đã có Hồng Thất Công truyền thụ đầy đủ 18 chiêu thức trong bộ võ thuật Giáng Long Thập chén Chưởng.


Sau đó, trong lượt giải cứu giúp đệ tử cái bang khỏi tay Âu Dương Khắc, Hồng Thất Công quan trọng ra mặt, đành truyền lại nốt 3 giải pháp cuối cùng, giúp Quách Tĩnh trả tất cỗ võ học tập này. Sau này này, Quách Tĩnh học được võ công của nhiều cao thủ khác, biến Bắc Hiệp nức tiếng thiên hạ. Võ công thậm chí đã có thể sánh ngang với hàng Tứ đại cao thủ ( Đông Tà - Tây Độc - phái nam Đế - Bắc Cái).Trong lần Hoa tô luận kiếm trang bị hai, Hoàng Dược Sư ”Đông Tà” cùng Hồng Thất Công ”Bắc Cái” hầu như thầm sử dụng nhiều Quách Tĩnh dù rằng tuổi đời còn hết sức trẻ nhưng đã hoàn toàn có thể tiếp hơn trăm chiêu với hai người. Quách Tĩnh cũng từng dùng Giáng Long Thập chén Chưởng để đấu với cục bộ môn phái Toàn Chân Giáo tín đồ đông như kiến.


Nói về Tiêu Phong, bao gồm miệng Hồng Thất Công đã từng có lần kể với Quách Tĩnh với Hoàng Dung: "Khi xưa mẫu Bang có một vị tiền bối tên tuổi là Tiêu bang công ty uy trấn giang hồ, áp hòn đảo quần hùng ngơi nghỉ Tụ nhân từ Trang". Vị tiền bối được nói tới ở đây không một ai khác đó là đại anh hùng Tiêu Phong.Xét về mối cung cấp gốc, Giáng Long Thập chén Chưởng ban sơ là Nhị Thập chén bát Chưởng gồm 28 chiêu nhưng cho thời của Tiêu Phong, ông đã nghiên cứu và phân tích và tinh giảm môn võ này còn 18 chiêu với đặt tên thường gọi như vậy. Dựa vào môn võ này nhưng Tiêu Phong biến hóa nhân vật đi đầu võ lâm Trung Nguyên, thậm chí còn còn chưa bao giờ gặp đối thủ.


Trận chiến được xem là vĩ đại tuyệt nhất trong truyện Kim Dung ngơi nghỉ Tụ hiền lành trang, lúc mà phần đông các cao thủ hạng tốt nhất của võ lâm đều tập trung lại cùng với dụng ý muốn hại Tiêu Phong, thiết yếu bộ võ thuật này đã giúp Tiêu Phong đánh bạt quần hùng. Chỉ đến khi Tiêu Phong nhận thấy mình đã ngay cạnh hại rất nhiều người, ông new dừng tay cùng lúc này, các cao thủ không giống mới gồm được thời cơ để khiến cho ông bị thương.


Mặt khác, Tiêu Phong còn từng sử dụng môn võ này tung hoành giữa thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sinh sống vua Liêu là Gia qui định Hồng Cơ trong một lần ông này đi săn. Sau cùng trên trận đánh tại thiếu thốn Lâm Tự, Tiêu Phong đã giải cứu A Tử vào tay của Tinh Túc lão quái quỷ chỉ vào 3 chiêu, điều mà quần hùng trên thiếu thốn Lâm không một ai làm được.

Không hầu như thế, chỉ bằng 3 chiêu Giáng Long Thập bát Chưởng ,Tiêu Phong đang đẩy lùi cùng một lúc 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, chiêu mộ Dung Phục cùng Du Thản Chi. Như vậy, có thể dễ dàng thấy rằng, đối với Giáng Long Thập chén Chưởng, ko ai rất có thể sánh bằng Bắc Tiêu Phong danh trấn thiên hạ.Tiêu Phong thuộc Giáng Long Thập chén Chưởng tái xuất trong game Việt loạn Đấu Võ Lâm


Đối với cộng đồng yêu thích phim truyền hình kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam, Tiêu Phong xưa nay vẫn chính là hình tượng vị nhân vật được yêu thương thích bậc nhất bởi chất đấng mày râu đại trượng phu, luôn luôn luôn coi việc hành hiệp trượng nghĩa hơn hết sinh mạng bản thân mình.Hiểu rõ được sự yêu dấu các tín đồ kiếm hiệp dành cho Tiêu Phong, vừa mới rồi nhà cải tiến và phát triển Studio Hiker Games (Emobi cũ) với NPH SohaGame đã quyết định mang mẫu nhân đồ gia dụng hào hiệp này lao vào Loạn Đấu Võ Lâm - thành phầm game Việt đa nền tảng sở hữu nền thứ họa đẹp tuyệt vời nhất từ trước mang lại nay. Trong đoạn trailer mới được hé lộ từ thời điểm cách đó ít giờ, các fan hâm mộ kiếm hiệp hẳn sẽ thấy được sự mở ra của anh hùng Tiêu Phong với bộ võ công Giáng Long Thập bát Chưởng, phô diễn từng chiêu trò vô cùng đẹp mắt và hoành tráng.


Loạn Đấu Võ Lâm sẽ tiến hành phát hành tại các nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ riêng ở Việt Nam.

Xem thêm: Đây Là Những Hình Ảnh 1 Cây Vàng Hài Hước, Những Chỉ Vàng Ngày Vía Thần Tài


Hiện tại, các fan kiếm hiệp ủng hộ dự án công trình game 3 chiều Việt Loạn Đấu Võ Lâm hoàn toàn có thể tham gia ngay xã hội game tại: Fb.com/LoanDauVoLam.vn hoặc các bạn cũng có thể tham gia vào group trao đổi game TẠI ĐÂY.