1.Meliodas – Cuồng Long

“Đại tội phẫn nộ” Meliodas từng vướng buộc phải một scandal về tàn phá một vương quốc chỉ vì cô gái anh thích chết ở khu vực đó.

*
Khi phát triển thành hiệp sĩ thánh của Danafor, Meliodas đã chạm mặt gỡ cùng yêu Liz, kiếp sau của Elizabeth, fan của tộc cô bé thần với là kiếp trước của Elizabeth, công chúa của Liones. Liz bị giết vì Fraudin, quân địch kiếp trước của Meliodas đã bị phong ấn nhưng mà thoát ra được. Lúc Meliodas chứng kiến Liz bị tiêu diệt trước phương diện mình, cơn cuồng nộ của Meliodas đã trọn vẹn nhấn chìm cả quốc gia Danafor.

Bạn đang xem: Gowther thất hình đại tội

2.Diane – Mạo Xà

“Tội đồ dùng Đố kỵ” Diane cũng đều có một vượt khứ hầm hố không nhát với lần “ghen tị với Matrona buộc phải đã hạ độc cô ta cùng giết 330 tên bộ đội để bịt miệng”.

*
trong một trận đánh mà người vĩ đại được những hiệp sĩ sư tử thuê làm cho lính, Diane với Matrona vẫn tham gia mà không biết mục đích của mấy thương hiệu hiệp sĩ sư tử này là làm gục Matrona nhằm hạ phải chăng uy tín của cô. Diane cùng Matrona đã đánh nhau chống lại số đông hiệp sĩ phản bội. Nhưng lúc đó, Diane bị một mũi thương hiệu độc phun trúng với Matrona đã lấy mũi tên đó sang phía mình. Mặc dù bị làm yếu đi, nhưng mà Matrona đã dùng sức mạnh sau cuối để hủy hoại 330 thương hiệu hiệp sĩ kia. Tuy nhiên, toàn bộ những chuyện này lại được giấu bí mật và truyền ra rằng Diane là fan đã hạ độc Matrona với giết 330 hiệp sĩ kia. Cô bị phán tội đố kỵ và trong tương lai được Meliodas thu vào trong Thất đại tội.

3.Ban – Lam Hồ

“Tội thiết bị tham lam” bị kết tội do uống sạch sẽ “Suối mối cung cấp sinh mệnh” vào “Khu rừng của yêu quái Vương”.

*
Vì mong mỏi “nếm thử” mùi vị của suối mối cung cấp sinh mệnh, Ban đã đi đến khu rừng hồ ly Vương. Tại đây, anh gặp Elaine. Tuy nhiên, trong quá trình gặp gỡ và yêu Elaine, Ban với Elaine đã hối hả chia xa vì con quỷ của Thập Giới Luật. Khi vùng rừng núi bị thiêu cháy và nguy hại suối nguồn sinh mệnh không còn nữa, Elaine vẫn ép Ban uống suối nguồn sinh mệnh. Mang dù điều này sẽ khiến cho khu rừng bị hủy diệt, và Elaine đang chết.

4.King – Lãn Hùng

“Thần Trụ” của vùng rừng núi Tiên bị kết tội “Lười biếng” vì “bỏ bê trách nhiệm” chạy đi tìm kiếm bạn và khiến cho khu rừng bị tiêu diệt.

*
Khi xua theo Helbram, King bị bắt vì tội “lười” vày anh lưỡng lự về vụ giết thịt người hàng loạt của Helbram cùng đã nhắm mắt làm cho vua trong lúc anh là một trong những vị vua. Do sự vắng tanh mặt của anh ý ta trên Rừng Tiên nhưng mà đã khiến cho khu rừng không được bảo hộ chu toàn dẫn đến sự việc bị phá hủy. Vì vấn đề đó mà King bị toàn bộ những người trong vùng đồi núi Tiên ghét bỏ.

5.Gowther – Trụy Dương

Tội vật của “Sắc Dục” từng bị kết tội vị dâm ô và sát hại công chúa.

*
Khoàng mấy chục năm về trước, Gowther gặp gỡ gỡ với yêu công chúa Nadja Liones. Bao gồm Nadja là người đã giúp Gowther hiểu thêm về cố kỉnh giới. Tuy nhiên, trong những khi sống thuộc nhau, Gowther nhận thấy trái tim của Nadja càng ngày yếu đi. Một ngày nọ, anh nói với Nadja rằng người trí tuệ sáng tạo của anh đã chết yêu cầu anh biến đổi giấc mơ thành hiện tại thực cơ mà anh không bao giờ có thể tiến hành được tuy thế anh chưa lúc nào nói cùng với anh điều đó là gì, cơ mà Nadja vấn đáp rằng anh đã biến chuyển nó thành hiện thực bằng phương pháp nhìn thấy, nghe và cảm giác về bạn dạng thân với Nadja thực tại hóa giấc mơ của mình bằng cách dành những khoảng thời gian rất ngắn cuối đời trong một chốc lát say mê với Gowther. Lúc Nadja chết trong vòng tay của mình, Gowther tốt vọng nỗ lực cứu cô bằng phương pháp cấy ghép trái tim nhân tạo của mình, mà lại nó không hoạt động. Khi hầu như người bảo đảm tìm thấy anh ta, anh ta bị kết tội buộc Nadja tiến hành những hành động tình dục hèn hạ hoàn thành bằng chết choc của cô, kết án tử hình anh ta là tội vạ của dục vọng.

Xem thêm:

6.Merlin – Phàm Trư

Tội đồ của sự “Tham ăn” bị kết tội vị từng chơi xỏ những vị thần.

*
fan được xem là trưởng thành nhất trong Thất đại tội cũng từng gồm một scandal lớn không kém những fan còn lại. Merlin được diễn tả là đứa trẻ kỳ diệu với nguồn phép thuật vô hạn kể từ khi sinh ra, khi tin tức nhanh chóng lan truyền trong vương quốc của các nữ thần và ác quỷ và cả phía 2 bên đã nỗ lực đưa cô nàng về phía mình nhằm nghiêng về sự cân bởi của cuộc chiến.. Cô bị bạn Belialuin xem bản thân và nguồn sức khỏe đó như gia tài của họ. Mặc dù nhiên, trái với mong muốn của tín đồ dân của mình, Merlin quyết định thương lượng với các vị thần của tất cả hai gia tộc, Thần về tối cao cùng Ma Thần vương vãi , cùng nói rằng cô đã theo bạn ban phước lành rất tốt cho mình. Quỷ vương đã ban đến cô tất cả kiến ​​thức về nghệ thuật bí mật đen tối của Quỷ vương vãi và khiến cô miễn truyền nhiễm với tài năng tẩy não với sở hữu của những nữ thần. Vị thần về tối cao đã bảo đảm cô trước đầy đủ lời nguyền và điều răn đen tối. Merlin, bằng cách nào này đã xoay sở nhằm lừa dối cả hai vị thần nhằm từ vứt họ bằng phương pháp chấp dìm cả nhì phước lành. Tức giận, nhị vị thần giải hòa cơn giận dữ của họ cản lại Belialuin, chửi rủa nó bởi sương mù và tử vong trong một ngàn ngày và phá hủy nó bởi lửa và sét. Merlin đã có thể thoát khỏi vô hại, biến hóa người tồn tại duy nhất của Belialuin.

7.Escanor – Ngạo Sư

Tội đồ của sự việc “Kiêu ngạo” bị kết tội vì chưng bẻ gãy tay anh trai cùng bị khinh thường miệt, trục xuất khỏi vương quốc.

*