Người chơi đang săn lùng Sea Ganoderma vì nó là nguyên liệu thăng thiên cho nhân vật Kazuha mới và sắp ra mắt. Đây là nơi bạn có thể thu thập tất cả chúng!


Với bản cập nhật 1.6 hoàn toàn mới, Genshin Impact đã chứng kiến ​​sự ra đời của một vật phẩm mới, Sea Ganoderma.Nó là vật liệu thăng thiên cho nhân vật Kaedehara Kazuha và thường được tìm thấy ở một khu vực cụ thể.Người chơi nói chung cũng có thể tìm thấy những vật phẩm giống như nấm màu xanh này gần bờ biển.

Bạn đang xem: Hải linh chi genshin impact

Từ việc sử dụng nó cho tất cả cácđịa điểm của Sea Ganoderma, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua một hướng dẫn đầy đủ và dễ dàng sẽ giúp bạn thu thập vật phẩmđangđược săn lùng này.


Về nấm linh chi biển

Đối với những ai chưa biết, Linh Chi Biển trong Genshin Impact là một trong số rất nhiều vật phẩm mà người chơi cần thu thập để làm cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.Được sử dụng cho việc thăng thiên của Kazuha, nó cực kỳ cần thiết cho những ai muốn sử dụng nhân vật trong nhóm của mình.

Nấm linh chi biển tương đối liền mạch để tìm kiếm ở Quần đảo Táo vàng.Các cây xanh nhạt ở gần các vùng nước.Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể thấy hai đến ba tại cùng một vị trí.

Nếu bạn muốn nuôi vật phẩm này, bạn sẽ cần phải rời khỏi bờ biển Teyvat, Như đã đề cập trước đó, điểm duy nhất để tìm thấy những con Linh Chi Biển này là trên các hòn đảo của Quần đảo Táo Vàng.Sau khi kết thúc Midsummer Island Adventure's Act 2, bạn có thể tìm thấy Genshin Impact ở các địa điểm Sea Ganoderma sau đây.

Các địa điểm nấm linh chi biển

Tổng cộng, có 57 Linh dương biển trải rộng khắp Quần đảo táo Vàng của Genshin Impact.Bạn cần 168 Sea Ganodermas để nâng cấp toàn bộ Kazuha.Tương tự như mọi đặc sản khác trong trò chơi nhập vai hành động này, Sea Ganodermas mất hai ngày để hồi sinh sau khi được thu thập.


Nhìn chung, các cụm cây lớn hơn có thể được tìm thấy ở khu vực phía bắc.Mặc dù nó có ít điểm đánh dấu hơn trên bản đồ, nhưng phần lớn các nút này có rất nhiều cụm để thu hoạch.Trong khi đó, khu vực phía Nam cũng có một cụm tốt.Tuy nhiên, có nhiều nút hơn và chúng phát triển xa nhau hơn.

Xem thêm:

Có bốn địa điểm Linh chi biển, nằm ngang nhau ở hai đầu của hòn đảo.

Khu vực phía Bắc: Broken Isle, Twinning Islevà các điểm đóng (Đảo thử thách & Đảo không tên)Khu vực phía nam: Minacious Isle, Pudding Isle và các điểm gần (Đảo Forcefield & Đảo đắm tàu)

Broken Isle