Người nghịch đang tìm kiếm và săn lùng Sea Ganoderma vì chưng nó là nguyên vật liệu thăng thiên cho nhân thiết bị Kazuha mới và sắp tới ra mắt. Đây là nơi chúng ta có thể thu thập tất cả chúng!


Với phiên bản cập nhật 1.6 trọn vẹn mới, Genshin Impact đã chứng kiến ​​sự ra đời của một thành phầm mới, Sea Ganoderma.Nó là vật liệu thăng thiên đến nhân vật Kaedehara Kazuha cùng thường được kiếm tìm thấy làm việc một khu vực cụ thể.Người chơi nói thông thường cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những vật phẩm y hệt như nấm màu xanh da trời này ngay gần bờ biển.

Bạn đang xem: Hải linh chi genshin impact

Từ việc áp dụng nó cho toàn bộ cácđịa điểm của Sea Ganoderma, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua một hướng dẫn tương đối đầy đủ và thuận lợi sẽ khiến cho bạn thu thập trang bị phẩmđangđược truy lùng này.


Về mộc nhĩ linh bỏ ra biển

Đối với đầy đủ ai không biết, Linh Chi biển lớn trong Genshin Impact là 1 trong số rất nhiều vật phẩm mà bạn chơi nên thu thập để làm cho nhân vật của chính mình trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.Được áp dụng cho việc thăng thiên của Kazuha, nó rất kỳ quan trọng cho rất nhiều ai hy vọng sử dụng nhân thiết bị trong đội của mình.

Nấm linh chi biển kha khá liền mạch để tìm tìm ở Quần đảo Táo vàng.Các cây cỏ nhạt sinh sống gần những vùng nước.Trong phần nhiều các trường hợp, chúng ta cũng có thể thấy hai đến ba tại và một vị trí.

Nếu bạn muốn nuôi tòa tháp này, bạn sẽ cần bắt buộc rời ngoài bờ biển cả Teyvat, Như đang đề cập trước đó, điểm duy nhất để tìm thấy những nhỏ Linh Chi biển này là trên những hòn đảo của Quần hòn đảo Táo Vàng.Sau khi xong xuôi Midsummer Island Adventure's Act 2, chúng ta có thể tìm thấy Genshin Impact ngơi nghỉ các vị trí Sea Ganoderma sau đây.

Các vị trí nấm linh đưa ra biển

Tổng cộng, gồm 57 Linh dương biển cả trải rộng khắp Quần hòn đảo táo quà của Genshin Impact.Bạn buộc phải 168 Sea Ganodermas nhằm nâng cấp toàn cục Kazuha.Tương trường đoản cú như mọi đặc sản khác trong trò nghịch nhập vai hành động này, Sea Ganodermas mất nhị ngày để hồi sinh sau thời điểm được thu thập.


Nhìn chung, những cụm cây bự hơn hoàn toàn có thể được search thấy ở quanh vùng phía bắc.Mặc mặc dù nó tất cả ít điểm khắc ghi hơn trên bạn dạng đồ, nhưng nhiều phần các nút này có rất nhiều cụm để thu hoạch.Trong lúc đó, khoanh vùng phía Nam cũng có một nhiều tốt.Tuy nhiên, có nhiều nút hơn cùng chúng cải tiến và phát triển xa nhau hơn.

Xem thêm:

Có bốn địa điểm Linh bỏ ra biển, nằm ngang nhau ở nhị đầu của hòn đảo.

Khu vực phía Bắc: Broken Isle, Twinning Islevà những điểm đóng góp (Đảo thách thức & Đảo không tên)Khu vực phía nam: Minacious Isle, Pudding Isle và những điểm sát (Đảo Forcefield và Đảo đắm tàu)

Broken Isle