Haikyuu là 1 bộ anime chuyển thể từ bỏ series shounen Nhật phiên bản được chế tạo và minh họa vày Haruichi Furudate. Bộ phim truyện được sự chào đón và ngưỡng mộ từ không hề ít khán giả. Nhưng không may là Haikyuu sẽ hoàn thành sớm hơn các so với rất nhiều người nghĩ.Bạn đã xem: Haikyuu ss5 khi nào ra mắt

 

Xem Ngay!!!


*

Haikyuu thông tin với người hâm mộ về chấm dứt sớm hơn dự tính

 

Haikyuu đã đi được một nửa chặng đường ở Arc cuối và đây cũng là lời thông báo cho người ngưỡng mộ rằng cỗ truyện sắp đến đi hết đoạn đường của nó. Người sáng tác của Haikyuu là Haruichi Furudate đã mở màn arc cuối hồi tháng 10 năm ngoái làm cho người mến mộ cực kì bất ngờ khi đẩy nhanh quy trình của cỗ truyện. Theo quan tâm đến của mọi fan thì Haikyuu ít nhất sẽ còn vài năm nữa nhưng tất cả vẻ suy xét của tác giả lại khác. Trận tái đấu lớn giữa Shoyo Hinata và Tobio Kageyama đó là dấu hiệu rõ ràng cho biết thêm bộ truyện thực sự chuẩn bị đi cho hồi kết.

Bạn đang xem: Haikyuu ss5 khi nào ra mắt

 
*

Haikyuu thông báo với người mến mộ về việc kết thúc sớm rộng dự tính

 

Tuy là ngừng sớm hơn tương đối nhiều so với dự tính nhưng đích thực thì Haikyuu cũng đã đi sang 1 chặng mặt đường rất nhiều năm so cùng với tưởng tượng thuở đầu của tác giả. Ban sơ bộ truyện được dự loài kiến sẽ là một one-shot tạo ra tại tạp chí Jump NEXT! của Shueisha, nhưng tính từ lúc tháng hai năm 2012, những chương truyện được đăng hàng tuần trên tạp chí Weekly Shōnen Jump. Tính mang lại tháng 5 năm 2020, cỗ truyện đã được đóng thành 43 quyển tankoubon và thi công ở Nhật bản thông qua Shueisha.

Năm 2016, Haikyuu chiến hạ giải manga shounen hay độc nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga Award Lần máy 61. Tính đến tháng 12 năm 2019, cỗ truyện đã bán tốt hơn 35 triệu phiên bản in.

Tại Việt Nam, cỗ truyện được thành lập dưới bên xuất bạn dạng Kim Đồng.

Xem thêm:

 
*

Haikyuu thông tin với người mến mộ về việc hoàn thành sớm rộng dự tính

 

Cốt truyện của Haikyuu:

Hinata học cùng thi vào ngôi trường Cao trung Karasuno, ngôi trường cơ mà Chàng to con tí hon từng chơi, nhưng bất thần thay, Kageyama cũng lựa chọn theo học tập ở đây. Karasuno được bật mí là đã dần dần mất đi lừng danh của một hùng ngôi trường sau thời của Chàng mập mạp tí hon, giờ đây mang hầu như biệt danh như “Phế vương” cùng “Quạ đen gãy cánh”. Tuy nhiên, sau khi kết hợp những kỹ năng chuyền trơn thiên phú của Kageyama với thể lực khác người của Hinata, bộ đôi đã tạo cho một chiến thuật bóng chuyền khiến ai cũng phải trầm trồ. Trong suốt quy trình làm quen thuộc và kết nối với team bóng chuyên nghiệp hóa đầu tiên của mình, Hinata biết thêm về phần nhiều thiếu sót của Kageyama nhưng cậu có thể giúp tự khắc phục cùng đổi lại, Kageyama rất có thể giúp Hinata vạc huy buổi tối đa những kỹ năng của mình. Và nuốm là ban đầu cuộc hành trình khôi phục khét tiếng của Câu lạc cỗ Bóng chuyền Cao trung Karasuno với mục tiêu: giành chiến thắng ở Giải trơn chuyền thiếu thốn niên Quốc gia.