HHT - trong buổi “họp lớp” kỷ niệm 20 năm của dàn diễn viên “Harry Potter”, nhiều mẩu chuyện giờ new được bật mí với khán giả. Trong những số ấy có chuyện “tim mạch” của cục ba nhân đồ vật chính với nhiều thú vị ngỡ ngàngvà hơn không còn là hoài niệm một biện pháp cảm động.

Emma Watson từng đam mê “kẻ thù”

Mối quan hệ nam nữ giữa Hermione Granger với Draco Malfoy không được giỏi đẹp lắm vào Harry Potter. Cậu nóng nhà Malfoy đã có lần dùng một từ siêu tệ hại để call Hermione: “Máu Bùn”. Trong số những cảnh “kinh điển” của nhì nhân vật này hoàn toàn có thể kể mang lại cú đấm nhưng mà Hermione dành tặng kèm Draco, khiến cả Harry lẫn Ron tưởng ngàng.

Thế nhưng, tình cảm giữa Emma Watson với Tom Felton, hai diễn viên đảm nhiệm hai nhân đồ này, lại là trong số những điều ngọt ngào nhất dàn diễn viên Harry Potter từ thời điểm ngày ấy cho tới tận hôm nay.

Bạn đang xem: Harry potter và hermione hôn nhau

*

Trong chương trình gặp lại kỷ niệm 20 năm Harry Potter 20th Anniversary: Return khổng lồ Hogwarts, Emma Watson bật mý rằng cô đã có lần “phải lòng” chúng ta diễn Tom Felton khi đóng góp Harry Potter. Đó là dịp mọi bạn vẽ tranh, Tom vẫn vẽ một cô bé đội mũ lưỡi trai ngược với trượt ván. Tranh ảnh ấy đã khiến cho Emma Watson ấn tượng. “Tôi lừng khừng phải nói núm nào, tôi chỉ với thích anh ấy từ thời gian đó thôi”, Emma chia sẻ.

Emma Watson kể lại rằng lúc tới trường quay, cô sẽ tìm số của Tom Felton trong bảng phân công. “Đó là số 7. Cùng nếu số của anh ý ấy bao gồm trên bảng phân công, đó là một trong ngày hết sức hứng khởi”, Emma Watson ghi nhớ lại thuở bản thân còn “u mê”.

*
*

Tuy nhiên, cả hai cũng chia sẻ rằng họ chưa bao giờ thiết lập quan hệ tình cảm nào, tuy nhiên đã bao gồm tin đồn. Tom Felton bảo bọc Emma, và cho đến giờ anh thú dìm cô vẫn đang còn một vị trí quan trọng đối cùng với anh. Nhưng giờ đây, cảm tình ấy thân cả hai rất có thể xem là anh em, người thân, hơn là 1 điều gì đó khác.

*

Nụ hôn khiến cho Rupert Grint như đóng phim... Khiếp dị

Mối quan lại hệ phát triển từ oan gia sang các bạn bè, rồi sau cuối là một đôi bạn giữa Hermione Granger và Ron Weasley là trong số những điểm dễ thương và ngọt ngào nhất loạt truyện Harry Potter. Nhưng đối với Rupert Grint cùng Emma Watson, thủ vai Ron với Hermione, thì tiến độ “chuyển tiếp” cảm xúc ấy không được dễ chịu và thoải mái cho lắm.

*

Cả hai đã chạm mặt nhau, thuộc đóng phim từ khi còn rất nhỏ. Và mối quan hệ giữa cả hai, thậm chí còn là với Daniel Radcliffe - tín đồ thủ vai Harry Potter, đang trở nên gần gụi thân thiết như… bằng hữu một nhà. Vì thế, khi đề xuất diễn cảnh hôn nhau vào Harry Potter và bảo bối Tử Thần, Emma Watson nói rằng mình đã “cứng đờ người”. Rupert Grint cũng không hơi khẩm gì hơn. Riêng biệt Daniel bảo rằng mình không hỗ trợ gì được, chỉ có thể… háo hức mang đến phim trường để xem “trò vui”.

*

Cảnh phim “trọng đại” ấy bên trên phim là 1 trong những cảnh bùng phát và quan lại trọng, nó lưu lại một sự thay đổi cho Ron lẫn Hermione, và là 1 cảnh mà fan của hai bạn trẻ này đã mong chờ qua bảy phần phim. Nhưng mà ở hậu trường, bội phản ứng của cả cặp đôi chính và chúng ta diễn, lẫn đạo diễn, là 1 chuyện nhớ mang lại là đề nghị “nhịn cười”. Bởi tận mắt chứng kiến Emma lẫn Rupert trang bị vã khổ sở để dứt cảnh quay, khi quay xong xuôi chỉ rất có thể phì cười, thật là một trong kỷ niệm thú vị cùng đáng nhớ.

*

Biết rằng “Ron” nặng nề là người sở hữu động, “Hermione” quyết định mình đề nghị là fan “quyết liệt” vào cảnh này để quay mang lại xong. Vì thế, Emma Watson đã chủ động khóa môi Rupert Grint vào cảnh đó. Rupert nói với Emma: “Anh cứ tưởng là anh ngất xỉu đi rồi ấy”. Còn Emma Watson mỉm cười phá lên: “Mỗi lần nói đến chuyện này, anh mẫu mã như mình đề nghị đóng phim ma ấy”.

Vì đã sát cánh đồng hành cùng nhau tương đối nhiều năm, từ bỏ ấu thơ cho đến lúc trưởng thành, cả Emma Watson lẫn Rupert Grint đều dành riêng cho nhau đều tình cảm đính thêm bó như bạn một nhà, dù hoàn toàn có thể họ không chạm chán nhau hay xuyên. Trong cơn xúc động, Rupert vẫn nói: "Anh yêu thương em", với tỉnh táo bổ sung thêm "như bạn bè", khiến anh với cả Emma cười phá lên.

*
*
*

“Lời tỏ tình” hú hồn của Daniel Radcliffe

Trong Harry Potter, ai cũng biết tình yêu đầu của Harry là cho Chang, sau đây Harry yêu Ginny với kết hôn cùng với cô phụ nữ út đơn vị Weasley. Ngoại trừ đời thực, đã từng có lần có fan hâm mộ ghép đôi Daniel Radcliffe với Emma Watson, tuy vậy giữa cả nhì chỉ trường tồn tình cảm thân thiết như anh em, fan nhà. Nhưng bạn mà Daniel từng viết “thư tình” hoàn toàn có thể khiến toàn bộ phải… hết hồn.

*

Trong Harry Potter 20th Anniversary: Return lớn Hogwarts, “Harry Potter” Daniel Radcliffe đã gặp gỡ lại “Bellatrix Lestrange” Helena Bonham Carter với hai “kẻ thù” đã… ôm chầm mang nhau vì chưng vui mừng. Và cô gái diễn viên Helena đã cực kỳ phấn khích lúc đặt Daniel phát âm lại “lá thư tình” cơ mà cậu từng viết bộ quà tặng kèm theo cho cô. “Cháu hết sức quý cô và ước gì cháu sinh nhanh chóng 10 năm, chắc rằng cháu đã có cơ hội.” Cả hai sẽ cùng bật cười vui mừng khi hiểu lại lá “thư tình” ấy nhân dịp chạm chán nhau kỷ niệm hai mươi năm Harry Potter.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Giang Hồ Hồng Kông Cực Chất &Raquo; Hòa Phát 88

*

Nữ diễn viên bọn chị Helena Bonham Carter sinh vào năm 1966, rộng Daniel Radcliffe gần như 23 tuổi - chàng trai sinh năm 1989. Tất nhiên “lá thư tình” này chỉ là trình bày tình cảm yêu dấu của nhị cô cháu mà thôi.

Trên màn ảnh, họ hoàn toàn có thể là hai kẻ thù chiến nhau một mất một còn, nhưng ngoại trừ đời họ không chỉ có là đồng nghiệp, là bạn hướng dẫn trong công việc, mà còn là một người sở hữu những cam kết ức đáng nhớ mang lại nhau, để một ngày như bây chừ ngồi lại mặt nhau, thuộc hoài niệm về đông đảo kỷ niệm đẹp nhất một thời.