Tất cả tất cả Thời sự quy định Xuất phiên bản Thế giới kinh doanh Thể thao giải trí Lifestyle công nghệ Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực năng động

*

Đằng sau chuyện tình kín của phù thủy béo bệu Dumbledore

0

Bộ phim “Fantastic Beasts 3” đã thiết kế sớm tại một vài thị trường ngoài Bắc Mỹ. Phim bật mí nhiều bí mật về cuộc đời phù thủy to con Albus Dumbledore.

Bạn đang xem: Harry potter và những người bạn

*

đa số tiểu thuyết đầu tay trở thành hiện tượng kỳ lạ xuất bản

0

Một số nhà văn luôn tìm bí quyết lẩn tránh khi ai đó nói về tác phẩm đầu tay của mình. Một số cây bút dị thường gặt hái thành công vang dội từ biến đổi đầu tiên.

*

Daniel Radcliffe, David Beckham hiểu ‘Harry Potter’ phiên bạn dạng mới

0

Nam diễn viên vẫn tham gia đọc một trong những phần của cỗ truyện “Harry Potter” trên căn cơ trực tuyến. Người dùng hoàn toàn có thể truy cập vào website để nghe đều người lừng danh kể chuyện.

*

Sổ chép tay nhỏ bé của JK Rowling trị giá tới 180.000 USD

0

Sổ tất cả ghi chú mà J.K. Rowling sử dụng khi biến đổi "Harry Potter" tập đầu tiên đang được đấu giá làm trường đoản cú thiện với mức giá thành tới 180.000 USD (hơn 4 tỷ đồng).

*

12 cuốn sách fan hâm mộ ‘Harry Potter’ bắt buộc đọc trong năm 2018

0

Tác giả J.K. Rowling chưa tồn tại kế hoạch viết phần tiếp nối series “Harry Potter”, nhưng fan của cậu nhỏ bé phù thủy rất có thể đón chờ những tác phẩm về trái đất pháp thuật trong những năm 2018.

*

Cách bắn pháo hoa trên Facebook kỷ niệm 20 năm Harry Potter

0

Facebook tất cả màn "pháo hoa" quan trọng đặc biệt để kỷ niệm 20 năm ngày phân phát hành bộ truyện Harry Potter - tác phẩm làm cho say lòng những thế hệ trẻ trên toàn cầu.

*

Emma Watson: Không ân hận hận khi khước từ "La La Land"

0

Khán mang vẫn nhớ cho Emma Watson qua vai diễn cô nhỏ nhắn phù thủy Hermione thông minh, đáng yêu mà chẳng chú ý rằng cô đang trở thành một ngôi sao trưởng thành và quyết rũ.

*

những bìa đĩa phim lậu hài hước đến ngớ ngẩn

0

Trước kỷ nguyên số, DVD là định hình phim hình ảnh tại gia số một. Những chiếc đĩa lậu giá rẻ được bạn ta săn đón, nhưng nhiều khi lại khiến cười vì nhầm lẫn tai sợ trên bìa.

*

nước ta phát hành Harry Potter đồng thời với trái đất

0

Phần 8 của bộ truyện khét tiếng (bản Anh ngữ) vừa được ra mắt vào sáng sủa 31/7 tại Việt Nam.

*

Dàn diễn viên phụ "Harry Potter" khoảng đó – bây giờ

0

Không kể tới Daniel Radcliffe tuyệt Emma Watson sẽ quá nổi tiếng, dưới đó là chân dung những người bạn đồng hành trong loạt phim Harry Potter ngay từ những ngày cổng output mắt.

*

8 bộ phim truyện sẽ cứu giúp Hollywood năm năm 2016

0

Sau loạt phim đình đám nhưng khiến thất vọng, điện ảnh Hollywood nửa đầu năm năm nhâm thìn bị lắp mác “thảm họa”.

*

Emma Watson từng rủi ro vì nổi tiếng sớm

0

Nữ diễn viên danh tiếng từ loạt phim “Harry Potter” bật mí cô cảm thấy kinh hoàng lúc được để ý quá nhiều.

*

Sinh viên phân tích xã hội, giáo dục qua Harry Potter

0

Các sinh viên Đại học Durham để Harry Potter vào ngữ cảnh văn hóa, giáo dục, làng hội để làm sáng tỏ mối quan hệ giữa nó với hệ thống giáo dục và phát triển các năng lực sư phạm.

*

gần như "con to long" cát-xê hiếm hoi của Hollywood

0

Tờ Hollywood Reporter vừa liệt kê danh sách những ngôi sao 5 cánh vẫn được trả thù lao cao bất tỉnh ngưởng tại đế đô điện ảnh Hollywood.

*

11 phim kinh khủng bị cắt làm đôi

0

Rất những phim kinh điển của cả Hollywood lẫn châu Á được chia thành đôi để có thể bảo đảm an toàn truyền tải toàn thể nội dung cốt truyện, tương tự như tăng lợi nhuận buổi tối đa mang lại nhà sản xuất.

Xem thêm: Nàng Juliet Của Trường Nội Trú Phần 2, Kishuku Gakkou No Juliet Tập 2

*

"Ngôi ngôi trường pháp thuật" ở bố Lan

0

"Phòng chống thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc ám" tốt "Chăm sóc sinh đồ huyền bí" là hai trong những những bộ môn trong ngôi ngôi trường pháp thuật mô rộp truyện Harry Potter ở ba Lan.