Contents

Đấu trường đạo lý mùa 5.5: Thông tin chi tiết các hệ tộc mớiCác Tộc ĐTCL mùa 5Các Hệ ĐTCL mùa 5Đấu trường chân lý mùa 5.5: Thông tin chi tiết các hệ tộc mớiCác Tộc ĐTCL mùa 5Các Hệ ĐTCL mùa 5

Đấu trường đạo lý mùa 5.5 sẽ đổi khác một số các hệ tộc để làm nên mới mẻ tương tự như hấp dẫn mang đến game thủ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tin tức về những hệ tộc bắt đầu trong Đấu trường chân lý mùa 5.5: rạng đông anh hùng.

Bạn đang xem: Hệ trong đấu trường chân lý

Tải kết liên huyền thoại

Đấu trường chân lý mùa 5.5: Thông tin chi tiết các hệ tộc mới

Các hệ tộc bị nockout bỏ

Thần Vương Tiên Tộc Vĩnh Hằng Đồ Long Tiên Hắc Ám

Hệ mới: Pháo Thủ

Senna (1 gold) Tristana (2 gold) Miss Fortune (3 gold) Lucian (4 gold)

Mỗi phát bắn thứ 5 của Pháo Thủ được thay thế bằng một viên đại bác bỏ gây cạnh bên thương lộn ra xung quanh.

2 Pháo Thủ: 250% gần cạnh thương 4 Pháo Thủ: 600% liền kề thương 6 Pháo Thủ: 2000% tiếp giáp thương

Hệ mới: Vệ binh

Senna (1 gold) Olaf (1 gold) Irelia (2 gold) Pyke (2 gold) Rakan (3 gold) Galio (4 gold) Lucian (4 gold) Akshan (5 gold)

Khi mở đầu trận đấu, tướng Vệ binh gồm lượng máu cao nhất sẽ nhận ra một lá chắn với tăng tốc tiến công trong vài giây. Lúc lá chắn này bị tiêu diệt hoặc hết thời gian, nó sẽ gửi lại cho đồng mình có lượng tiết thấp nhất.

3 Vệ binh: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây 6 Vệ binh: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây 9 Vệ binh: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Hệ mới: Nguyện Ước

Gwen

Khi bước đầu trận đấu, tướng Nguyện cầu sẽ triệu hồi màn sương đen phủ quanh đồng minh cạnh bên và góp giảm 1/2 sát thương thừa nhận vào vào 8 giây.

Hệ mới: Vinh Quang

Garen

Khi tướng Vinh quang hạ gục một kẻ địch, đòn tấn công tiếp theo sẽ gây nên thêm gần cạnh thương phép bởi 40% số máu đã không còn của mục tiêu.

Làm lại Suy vong

Suy Vong sẽ sở hữu được thêm SMPT và SMCK khi vào trận theo từng mốc tướng. Từng trận win họ thâm nhập sẽ tạo thêm 10% sức mạnh cho những tướng Suy Vong, cùng dồn buổi tối đa 5 lần.

2 Suy Vong: 20 SMCK và SMPT 4 Suy Vong: 40 SMCK và SMPT 6 Suy Vong: 70 SMCK & SMPT 8 Suy Vong: 70 SMCK và SMPT

Các Tộc ĐTCL mùa 5

Abomination (Thây Ma)

Khi 3 tướng đồng minh chết, quái thú Sion vẫn sống lại từ mộc nhĩ mồ của nó. Quái vật sẽ thừa nhận thêm tiết và gần cạnh thương vật dụng lý dựa vào cấp sao của những tướng Thây ma đồng minh. 3 tướng tá thây ma sát ngôi mộ cũng trở nên cấp cho quái vật Sion một trong những vật phẩm của mình khi cuộc chiến bắt đầu.

Coven (Tiên hắc ám)

Khi ban đầu giao tranh, tướng tại chính giữa của những tướng Tiên hắc ám sẽ được chọn làm cho Thủ lĩnh Tiên hắc ám, dấn thêm 60% sức mạnh Phép thuật. Mỗi lúc Tiên hắc ám thực hiện một kỹ năng, 15% lượng mana sẽ được cấp đến thủ lĩnh.

Dawnbringer (Thần Sứ)

Thần sư nhanh chóng hồi một lượng huyết dựa trên xác suất máu buổi tối đa của chúng ngay lần đầu tiên giảm máu xuống dưới 50%, đồng thời toàn bộ các Dawnbringer đồng minh nhận thêm 10% tiếp giáp thương.

Draconic (Long Tộc)

Vào cuối mỗi trận đấu của fan chơi, nhận thấy một trái trứng rồng. Trứng càng lớn, thời hạn nở càng lâu cùng phần thưởng càng hiếm.

Dragonslayer (Đồ Long)

Người đùa rồng dìm thêm sức khỏe kỹ năng. Sau thời điểm đồng minh Long tộc đầu tiên hạ gục đối thủ có ít nhất 1400 Máu buổi tối đa, tất cả đồng minh đã nhận thêm sức mạnh tài năng trong phần còn lại của hiệp đấu.

Eternal (Vĩnh Cửu)

Sói bóc khỏi Lamb, và hoàn toàn có thể được đặt ở bất kể đâu bên trên chiến trường. Wolf không được tính vào bài bản đội của khách hàng và dấn được tất cả tiền thưởng chỉ số của Lamb.

Forgotten (Suy vong)

Những vị tướng mạo suy vong có thêm buff tăng liền kề thương thứ lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi thành công Bóng về tối được giữ do tướng suy vong tăng 10% buff này trên toàn bộ các tướng tá suy vong, cùng dồn tối đa 4 lần.

Hellion (Ác quỷ)

Tiểu quỷ tăng tốc độ tấn công. Bất cứ lúc nào một tiểu quỷ chết, một bản sao thấp hơn một sao đã tham gia cuộc chiến.

Ironclad (Thiết Giáp)

Tất cả đồng minh được tăng một lượng giáp

Nightbringer (Ma Sứ)

Ma sứ nhận thấy một lá chắn trong 8 giây theo tỷ lệ máu về tối đa nghỉ ngơi lần thứ nhất chúng giảm đi dưới 50%. Khi vấn đề đó xảy ra, Ma sứ đã nhận thêm gần kề thương.

Redeemed (Thiên thần)

Các tướng thiên thần nhận ra buff tăng giáp, phòng phép và sức khỏe phép thuật. Khi một tướng chuộc tội chết, buff này sẽ được chuyển cho liên minh Chuộc tội khác.

Revenant (Tà thần)

Những tướng nhẵn ma sống lại sau chết choc đầu tiên. Sau khi hồi sinh, chúng nhận với gây cạnh bên thương tạo thêm 30%.

Verdant (Tiên tộc)

Ít độc nhất một Thần rừng sẽ tiến hành miễn nhiễm chế ước trong một khoản thời gian kể từ khi bước đầu ván đấu.

Các Hệ ĐTCL mùa 5

Assassin (Sát Thủ)

Khi cuộc chiến bắt đầu, sát thủ lao tới tuyến sau của đối phương. Tài năng của gần kề thủ có thể tấn công chí mạng với chúng nhận ra thêm tỉ lệ chí mạng và giáp thương chí mạng.

Brawler (Đấu Sĩ)

Brawlers nhận thêm Máu tối đa.

Caretaker (Luyện rồng)

Tướng luyện rồng có thể đặt một chú rồng bé ở bất cứ nơi làm sao trên bàn đấu. Rồng nhỏ nhận 80% tốc độ đánh của Bảo mẫu mã và hồi lại 80 năng lượng cho bảo mẫu khi chúng chết.

Cavalier (Kỵ Sĩ)

Kỵ sĩ vẫn lao nhanh về phía phương châm bất cứ khi nào di chuyển. Ngoài ra, Kỵ sĩ còn nhận buff sút sát thương.

Cruel (Quỷ vương)

Người đùa sẽ sử dụng máu của bạn dạng thân để triệu hồi Quỷ vương. Đơn vị này hoàn toàn có thể bán được như bình thường nhưng sẽ không còn nhận lại được lượng máu vẫn mất. Nếu chỉ từ lại Quỷ Vương và một tướng tá địch bên trên bàn đấu, Quỷ vương đã ngay nhanh chóng nuốt chửng kẻ địch và dành riêng chiến thắng.

God-King (Thần Vương)

Thần vương khiến thêm sát thương cho các tướng ở trong hệ tộc nhất định:

Garen: Forgotten, Nightbringer, Coven, Hellion, Dragonslayer, Abomination, Revenant Darius: Redeemed, Dawnbringer, Verdant, Draconic, Ironclad

Invoker (Thuật sư)

Tất cả liên minh sẽ nhận ra thêm mana từ bỏ đòn đánh.

Knight (Hiệp Sĩ)

Tất cả các đồng minh hầu hết chặn một lượng ngay cạnh thương từ toàn bộ các nguồn.

Legionnaire (Quân đoàn)

Quân đoàn nhấn thêm vận tốc đánh, với đòn tấn công trước tiên của họ sau thời điểm sử dụng kĩ năng sẽ hồi sinh cho họ một nửa sát thương gây ra.

Mystic (Bí Ẩn)

Tất cả liên minh nhận được thêm kháng phép.

Ranger (Cung Thủ)

Cung thủ nhận thêm vận tốc đánh sau mỗi 4 giây cùng mất đi sau từng 4 giây, hiệu ứng này bắt đầu 4 giây sau khi cuộc chiến bắt đầu.

Renewer (Tái tạo)

Tướng tái tạo ra hồi huyết theo phần trăm máu về tối đa của họ mỗi giây. Trường hợp họ còn đầy đủ , họ sẽ hồi sinh Mana nắm vào đó.

Skirmisher (Chiến binh)

Các binh lực nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu với thêm sát thương đồ vật lý mỗi giây.

Spellweaver (Ma Pháp Sư)

Phép thuật tất cả thêm sức mạnh Phép thuật, tạo thêm mỗi khi ngẫu nhiên tướng nào thực hiện một tài năng (tối nhiều 10 lần).

Đấu trường chân lý mùa 5.5 sẽ biến đổi một số các hệ tộc để tạo nên sự mới mẻ cũng như hấp dẫn mang đến game thủ. Bài viết dưới đây đã tổng hợp thông tin về những hệ tộc bắt đầu trong Đấu trường đạo lý mùa 5.5: rạng đông anh hùng.

Tải kết liên huyền thoại

Đấu trường chân lý mùa 5.5: Thông tin chi tiết các hệ tộc mới

Các hệ tộc bị nockout bỏ

Thần Vương Tiên Tộc Vĩnh Hằng Đồ Long Tiên Hắc Ám

Hệ mới: Pháo Thủ

Senna (1 gold) Tristana (2 gold) Miss Fortune (3 gold) Lucian (4 gold)

Mỗi phát bắn thứ 5 của Pháo Thủ được thay thế sửa chữa bằng một viên đại chưng gây sát thương trải ra xung quanh.

2 Pháo Thủ: 250% giáp thương 4 Pháo Thủ: 600% gần cạnh thương 6 Pháo Thủ: 2000% gần kề thương

Hệ mới: Vệ binh

Senna (1 gold) Olaf (1 gold) Irelia (2 gold) Pyke (2 gold) Rakan (3 gold) Galio (4 gold) Lucian (4 gold) Akshan (5 gold)

Khi bắt đầu trận đấu, tướng tá Vệ binh bao gồm lượng máu cao nhất sẽ cảm nhận một lá chắn với tăng tốc tấn công trong vài giây. Khi lá chắn này bị tàn phá hoặc hết thời gian, nó sẽ đưa lại đến đồng mình tất cả lượng huyết thấp nhất.

3 Vệ binh: 200 khiên, 30% tốc tiến công trong 4 giây 6 Vệ binh: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây 9 Vệ binh: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Hệ mới: Nguyện Ước

Gwen

Khi bắt đầu trận đấu, tướng mạo Nguyện cầu sẽ triệu hồi màn sương đen bao bọc đồng minh sát bên và giúp giảm 50% sát thương nhận vào trong 8 giây.

Hệ mới: Vinh Quang

Garen

Khi tướng Vinh quang hạ gục một kẻ địch, đòn tiến công tiếp theo sẽ gây nên thêm gần kề thương phép bằng 40% số máu đã mất của mục tiêu.

Làm lại Suy vong

Suy Vong sẽ có thêm SMPT với SMCK lúc vào trận theo từng mốc tướng. Từng trận chiến thắng họ thâm nhập sẽ tạo thêm 10% mức độ mạnh cho các tướng Suy Vong, cộng dồn về tối đa 5 lần.

2 Suy Vong: 20 SMCK & SMPT 4 Suy Vong: 40 SMCK và SMPT 6 Suy Vong: 70 SMCK & SMPT 8 Suy Vong: 70 SMCK và SMPT

Các Tộc ĐTCL mùa 5

Abomination (Thây Ma)

Khi 3 tướng đồng minh chết, thú vật Sion vẫn sống lại từ mộc nhĩ mồ của nó. Quái vật sẽ thừa nhận thêm ngày tiết và cạnh bên thương đồ gia dụng lý dựa vào cấp sao của các tướng Thây ma đồng minh. 3 tướng tá thây ma gần ngôi mộ cũng trở thành cấp cho quái vật Sion một trong các vật phẩm của họ khi cuộc chiến bắt đầu.

Coven (Tiên hắc ám)

Khi bắt đầu giao tranh, tướng ở vị trí chính giữa của những tướng Tiên hắc ám sẽ được chọn làm Thủ lĩnh Tiên hắc ám, dìm thêm 60% sức mạnh Phép thuật. Mỗi khi Tiên hắc ám thực hiện một kỹ năng, 15% lượng mana sẽ được cấp mang đến thủ lĩnh.

Dawnbringer (Thần Sứ)

Thần sư lập cập hồi một lượng máu dựa trên tỷ lệ máu tối đa của chúng ngay lần thứ nhất giảm ngày tiết xuống dưới 50%, đồng thời toàn bộ các Dawnbringer liên minh nhận thêm 10% gần kề thương.

Draconic (Long Tộc)

Vào cuối từng trận đấu của fan chơi, cảm nhận một quả trứng rồng. Trứng càng lớn, thời hạn nở càng lâu cùng phần thưởng càng hiếm.

Dragonslayer (Đồ Long)

Người đùa rồng nhấn thêm sức khỏe kỹ năng. Sau thời điểm đồng minh Long tộc thứ nhất hạ gục địch thủ có tối thiểu 1400 Máu về tối đa, tất cả đồng minh vẫn nhận thêm mức độ mạnh năng lực trong phần còn lại của hiệp đấu.

Eternal (Vĩnh Cửu)

Sói tách bóc khỏi Lamb, và rất có thể được để ở bất kể đâu trên chiến trường. Wolf không được tính vào đồ sộ đội của công ty và nhấn được tất cả tiền thưởng chỉ số của Lamb.

Forgotten (Suy vong)

Những vị tướng suy vong có thêm buff tăng ngay cạnh thương trang bị lý và sức khỏe phép thuật. Mỗi thành công Bóng buổi tối được giữ bởi tướng suy vong tăng 10% buff này trên tất cả các tướng suy vong, cộng dồn buổi tối đa 4 lần.

Hellion (Ác quỷ)

Tiểu quỷ tăng vận tốc tấn công. Bất cứ lúc nào một tiểu quỷ chết, một bản sao ít hơn một sao vẫn tham gia cuộc chiến.

Ironclad (Thiết Giáp)

Tất cả liên minh được tăng một lượng giáp

Nightbringer (Ma Sứ)

Ma sứ nhận được một lá chắn trong 8 giây theo xác suất máu tối đa ngơi nghỉ lần trước tiên chúng giảm đi dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Ma sứ đã nhận thêm tiếp giáp thương.

Redeemed (Thiên thần)

Các tướng mạo thiên thần cảm nhận buff tăng giáp, kháng phép và sức khỏe phép thuật. Khi một tướng chuộc tội chết, buff này sẽ được chuyển cho đồng minh Chuộc tội khác.

Revenant (Tà thần)

Những tướng trơn ma sống lại sau tử vong đầu tiên. Sau khoản thời gian hồi sinh, chúng nhận và gây giáp thương tăng thêm 30%.

Verdant (Tiên tộc)

Ít duy nhất một Thần rừng sẽ tiến hành miễn nhiễm kiềm chế trong một khoản thời gian tính từ lúc khi ban đầu ván đấu.

Các Hệ ĐTCL mùa 5

Assassin (Sát Thủ)

Khi cuộc chiến bắt đầu, sát thủ lao tới con đường sau của đối phương. Kỹ năng của sát thủ hoàn toàn có thể tấn công chí mạng và chúng nhận ra thêm tỉ lệ chí mạng và gần kề thương chí mạng.

Brawler (Đấu Sĩ)

Brawlers dấn thêm Máu buổi tối đa.

Caretaker (Luyện rồng)

Tướng luyện rồng có thể đặt một chú rồng con ở bất kể nơi như thế nào trên bàn đấu. Rồng bé nhận 80% vận tốc đánh của Bảo mẫu mã và hồi lại 80 tích điện cho bảo mẫu mã khi chúng chết.

Cavalier (Kỵ Sĩ)

Kỵ sĩ đang lao cấp tốc về phía kim chỉ nam bất cứ bao giờ di chuyển. Ngoại trừ ra, Kỵ sĩ còn dấn buff sút sát thương.

Cruel (Quỷ vương)

Người nghịch sẽ thực hiện máu của bản thân để triệu hồi Quỷ vương. Đơn vị này rất có thể bán được như bình thường nhưng sẽ không còn nhận lại đc lượng máu đã mất. Nếu chỉ còn lại Quỷ Vương cùng một tướng tá địch bên trên bàn đấu, Quỷ vương sẽ ngay mau lẹ nuốt chửng kẻ thù và dành chiến thắng.

God-King (Thần Vương)

Thần vương tạo thêm gần kề thương cho những tướng thuộc hệ tộc tốt nhất định:

Garen: Forgotten, Nightbringer, Coven, Hellion, Dragonslayer, Abomination, Revenant Darius: Redeemed, Dawnbringer, Verdant, Draconic, Ironclad

Invoker (Thuật sư)

Tất cả liên minh sẽ nhận được thêm mana từ đòn đánh.

Knight (Hiệp Sĩ)

Tất cả những đồng minh gần như chặn một lượng giáp thương từ toàn bộ các nguồn.

Legionnaire (Quân đoàn)

Quân đoàn nhận thêm tốc độ đánh, với đòn tấn công thứ nhất của họ sau khoản thời gian sử dụng tài năng sẽ hồi sinh cho họ 50% sát thương khiến ra.

Mystic (Bí Ẩn)

Tất cả liên minh nhận được thêm kháng phép.

Ranger (Cung Thủ)

Cung thủ thừa nhận thêm vận tốc đánh sau từng 4 giây cùng mất đi sau mỗi 4 giây, cảm giác này ban đầu 4 giây sau khi cuộc chiến bắt đầu.

Renewer (Tái tạo)

Tướng tái tạo ra hồi ngày tiết theo tỷ lệ máu tối đa của họ mỗi giây. Ví như họ còn khá đầy đủ , họ sẽ hồi sinh Mana rứa vào đó.

Skirmisher (Chiến binh)

Các binh lực nhận được một lá chắn khi bước đầu chiến đấu cùng thêm giáp thương đồ gia dụng lý mỗi giây.

Xem thêm: Kiếm Ánh Sáng Star Wars - Kiếm Star Wars Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Spellweaver (Ma Pháp Sư)

Phép thuật có thêm sức mạnh Phép thuật, tăng lên mỗi khi ngẫu nhiên tướng nào sử dụng một kĩ năng (tối nhiều 10 lần).