Vào ngày 02/12 vừa rồi, GOSU đã làm cho xã hội người hâm mộ Liên Minh lịch sử một thời điên đảo khi thông báo rằng mình đang stream và tất cả mic trong lượt tới. Điều này sẽ không chỉ làm cho những người ngưỡng mộ người đùa này nói riêng, cơ mà cả xã hội Liên Minh lịch sử một thời ngóng chờ.

Bạn đang xem: Lmht: Hi Am Gosu Là Ai

Bạn đang xem: Hi am gosu là ai


*

Gosu là 1 trong những người chơi tại vị trí xạ thủ gồm tiềm năng, không ít những video về highlights cũng giống như giấy mực nhằm viết về người chơi này. Thậm chí, mon 08 năm năm trước vừa rồi, trên home của Counter logic Gaming cũng đã chứng thực thông tin tín đồ chơi này sẽ tham gia vào đội của chính bản thân mình ở địa điểm xạ thủ – dự bị. Việc tham dự vào một đội nhóm tuyển chuyên nghiệp đã làm cho rất nhiều ngưỡng mộ của Gosu hào hứng, vì cho dù cho là dự bị thì sau trước gì fan chơinày cũng biến thành phải lộ diện.Tuy nhiên,từ khi vào Counter lô ghích Gaming, Gosu chưa từng xuất hiện.


*

Ngay cả lúc Doulelift gặp mặt chấn yêu đương tay vày chơi trơn rổ, xạ thủ – dự bị của team này cũng không ra mặt. Sở dĩ Gosu có lượng người ái mộ rất to là doGosusở hữu lượng đoạn clip rất hóa học lượng, phần lớn là những video tổng hợp hồ hết pha xử lý quality và mãn nhãn của bạn chơi này. Những đoạn phim của Hi lặng Gosuthường được người dân mạng để ý tới rất nhiều, thường xuyên đứng vị trí cao nhất ở reddit – nơi đăng tảikho tàng video clip đỉnh cao.

Một trong số không ít những montage của Gosu


*

Và sau tương đối nhiều năm stream sinh sống trên Twitch, sau cùng ngày hôm nay, 06/12, Gosu đã chấp thuận “lên tiếng” để đúng đắn giới tính của chính bản thân mình – điều làm cho cho rất nhiều người hâm mộcủa Gosutỏ tìm và vướng mắc hơn 3 năm trời. Thời điểm đếm ngược bắt đầu, cùng khi thời hạn đã điểm, kênh stream của Gosu đã gồm tới 42.000 fan theo dõi cùng một lúc.

Thời điểm trọng đại.

Xem thêm: Con Đường Tơ Lụa Mobile Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk, Con Đường Tơ Lụa Mobile


*

Và tương đối nhiều người xem sẽ yêu cầu, “Liệu anh hoàn toàn có thể stream với webcam được không?” thì kĩ năng cao sau đây gần, tín đồ chơi này sẽ cần lộ danh tính cũng như hình hình ảnh của mình. Được biết, bây giờ Gosuđang sống sinh hoạt Edmonton – Alberta – Canada. Có thể trong thời hạn tới, họ sẽ nghe nhiều tin tức hơn về Gosu, chàng trai xạ thủ đầy tiềm năng này.