Pokemon là 1 game khôn cùng xuất sắc, nhưng mà nếu không biến thành xóa mất đa số thứ này còn có khi nó còn tuyệt vời hơn vô cùng nhiều.

Bạn đang xem: Hidden ability pokemon là gìPokemon Gold, Silver và Crystal sẽ đưa tín đồ chơi mang đến với vùng khu đất Kanto xinh đẹp, tuy nhiên không phải nơi nào họ cũng rất có thể đến cùng khám phá trong số những phiên phiên bản game thiết yếu thức. Ví dụ cụ thể nhất về vấn đề này là Safari Zone sinh sống Fuschia City. Toàn cục map của Safari Zone đã làm được mã hóa trong game, nhưng không hiểu vì lí bởi vì gì mà không được dùng đến. Vùng đất này hoàn toàn bị tạm dừng hoạt động khi người chơi xẹp qua.

10. Lake of RageLake Of Rage là địa điểm mà bất cứ thợ săn Shiny nào thì cũng đều biết rõ. Vào Pokemon Gold và Silver, chính là nơi sống của một nhỏ Shiny Gyarados red color to lớn to khiếp. Không giống với vai trò nhỏ dại bé thường được biết đến, Lake of Rage lúc đầu được dự tính là một trong Pokemon Gym với khá nhiều nhà cửa ngõ xung quanh, trông giống như một chốn phồn hoa đô thị đáng mong chờ hơn là 1 trong hồ nước yên ổn tĩnh vùng nông thôn.

11. PokeCom CenterPokeCom Center là một trong những ví dụ nổi bật về một công dụng đã được giới thiệu tại phiên bản Nhật nhưng lại lại bị cắt phéng đi trong số phiên bạn dạng quốc tế. Phiên phiên bản Nhật bản của Pokemon Crystal cho thấy thêm Pokemon Center làm việc Goldenrod thành phố được sửa chữa thay thế bằng một tòa công ty khác, được call là PokeCom Center. Ở vị trí này tín đồ chơi rất có thể truy cập vào khối hệ thống Pokemon Mobile, một mạng lưới link giữa trò chơi với năng lượng điện thoại. Kĩ năng này bị loại bỏ khỏi phiên phiên bản phát hành nghỉ ngơi Nhật năm 2002, cùng cũng chưa bao giờ xuất hiện ở phiên phiên bản game quốc tế nào khác. Vì chưng đó, PokeCom Center hoàn toàn biến mất.

12. Tuyết rơi nghỉ ngơi HoennRuby & Sapphire là gần như game trước tiên trong series Pokemon reviews các hiệu ứng thời tiết. Mưa, bão cát, với mưa đá đang trở thành vấn đề không chỉ trong chiến trận, cơ mà còn lộ diện ngay trên hành trình của các huấn luyện viên. Mặc dù thực tế rằng Hoenn cũng có thể có hiệu ứng chuyển đổi thời tiết, nhưng bao gồm một dạng tiết trời đáng để ý đã bị nockout bỏ khỏi bạn dạng game thiết yếu thức: tuyết. Sử dụng mã Gameshark có thể kích hoạt cảnh tuyết rơi sinh hoạt Littleroot Town. Nhưng sau cuối các nhà cải tiến và phát triển trò đùa đã đưa ra quyết định gạt bỏ phát minh này sang một bên.

13. Hall of OriginTrong Pokemon Diamond & Pearl, một khu vực vực bí mật không thể tiếp cận được đặt tên là Hall of Origin đã được mã hóa vào game. Ban đầu, Nintendo lên planer để thành lập một thiết bị phẩm mang tên là Azure Flute, thứ rất có thể giúp xuất hiện thêm một sảnh mặt đường trên các cột Spear Pillar. Một con Arceus màn chơi 80 kế tiếp xuất hiện nhằm khiêu chiến bạn chơi. Tuy nhiên, Azure Flute cùng Arceus đã bị loại bỏ bỏ cũng chính vì nó được cho là quá tinh vi với người chơi. Lẽ dĩ nhiên, Hall of Origin cũng không còn tồn tại.

14. Sevii Islands


Khi Nintendo quyết định dựng lại Pokemon Red & Blue mang lại Gameboy Advance dưới cái brand name mới FireRed & LeafGreen, một vài vùng đất new đã được chuyển vào Kanto nhằm kích ưa thích hứng thú của tín đồ chơi. Sevii Islands là 1 trong trong những chi tiết được bổ sung cập nhật mới đáng để ý nhất, với bảy quần đảo được điện thoại tư vấn tên theo số trang bị tự, cùng hai khu vực vực bí mật khác. Thực chất ban đầu, các nhà cách tân và phát triển game vẫn lên chiến lược cho ra hơn nhị mươi quần đảo lớn bé dại tất cả. Có lẽ họ quyết định giảm sút xuống con số bảy vày nghĩ nhiêu sẽ là đủ rồi.

15. Đặc tính ẩn


Từ thế hệ trang bị năm trở đi, tổng thể Pokemon được gán cho một thứ gọi là Hidden Abilities - Đặc tính ẩn. Đây là những năng lực đặc biệt, chỉ có thể có được trong những trường phù hợp hiếm, chẳng hạn như nhận một sự kiện tuyệt bắt được Pokemon trong một số trong những điều kiện độc nhất định. Trong lúc hàng trăm Pokemon gồm Hidden Abilities của chúng, thì một số Pokemon lại hoàn toàn bị lãng quên. Ví dụ, vào Black & White, ba Pokemon huyền thoại Suicune, Entei và Raikou được cho là gồm Hidden Abilities khớp ứng là Water Absorb, Flash Fire cùng Volt Absorb. Nhưng chúng ta chỉ hiểu rằng chúng bao gồm chung Hidden Abilities là Inner Focus.

16. Món kim cương của Pokemon GO


Ngay sau thời điểm phát hành trong tháng 7 năm 2016, Pokemon GO đã trở thành tựa trò chơi hot bên trên toàn cầu. Pokemon Let"s Go: Eevee và Let"s Go: Pikachu vạc hành vào tháng 11 năm nay sẽ ghi lại sự kết hợp trước tiên giữa ứng dụng thịnh hành này với bối cảnh console. Chiến lược cho việc này đã được khởi cồn từ khi chế tạo Sun và Moon. Bạn chơi đáng lẽ ra đã nhận được một món quà đặc trưng từ Pokemon GO thông qua Gift Mystery hoặc Wonder card trong Sun & Moon. Tuy nhiên, lịch trình này chưa bao giờ thực sự được chào làng và phần đa món quà tất nhiên cũng ko tồn tại.

Xem thêm:


*

Ban chỉnh sửa truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.