Từng gồm chuyện tình gây chăm chú với danh hài Trấn Thành dẫu vậy cuối cùng, Mai Hồ hiện nay yên bề gia thất bên ông chồng Việt kiều nhát 4 tuổi thuộc hai con dễ thương và đáng yêu tại Đức. Khoảng thời gian đầu bắt đầu sinh con, người mẹ khá bí mật thông tin với hình ảnh. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Mai Hồ sẽ mở lòng hơn. Thậm chí là cô trở thành chị em nghiện khoe hình phụ nữ và kể những điều về bé.

Bạn đang xem: Hành trình nhan sắc của bạn gái trấn thành

Mới đây nhất, tình cũ trấn thành vui vẻ share một vài bức hình con gái Mai Vi cao lớn tuổi lên 3, cột tóc cao và nhí nhảnh tạo nên dáng.*

Bé Mai Vi to lớn khi mới chỉ 3 tuổi.

Gương mặt dễ thương và như là ba.

Bà mẹcho biết, đàn bà sắp được 3 tuổi, cái tuổi mà đầy đủ người cấm đoán là em bé nhỏ "baby" nữa tuy nhiên với Mai Hồ, đàn bà mãi mãi chỉ cần "baby" nhưng mà cô hy vọng được yêu thương, bít chở.

Rất không ít người dành lời khen ngợi mang đến sự phát triển vượt trội của béMai Vi, đồng thời nhận định rằng cô nhóc có nhiều nét như là ba, thậm chí còn giống y sì từ diện mạo gương mặt cho đến nụ cười. "Trông dòng lọn tóc yêu thương ghê"; "Trộm vía dạo này tín đồ lớn, biết làm mẫu tạo dáng rùi"; "Em cao gắng Mai đáng yêu và dễ thương ghê"; "Giống bố y chang luôn"...

3 tuổi, Mai Vi vẫn biết trường đoản cú đứng tạo vẻ chụp ảnh.

Trước đó, Mai hồ nước cũng từng các lần share về phụ nữ trên trang cá thể như việc cô nhóc tỏ ra khá bi tráng rầu khi suốt cả ngày chỉ được quanh quẩn ở trong nhà hoặc sang bên bà nộivì tại Đức đang xuất hiện dịch covid-19 khá bạo gan mẽ, yêu thương cầu đông đảo người không nên ra ngoài. Mai Vi là đứa con trẻ ngoan ngoãn, bao gồm tính biện pháp lém lỉnh,cũng quan trọng quấn tía và phù hợp được bố cưng chiều. Điều đó để cho Mai Hồ đôi lần đề xuất ghen tỵ.


Tuy nhiên, số không giống cũng yên ủi bà mẹ rằng, khi quan sát kĩgương mặt của Mai Vi thìcó thể thấy đôi mắt to tròn, miệng cười duyên lẫn làn da trắng mịn chuẩn chỉnh “siêu phẩm” thực tế thừa tận hưởng từ Mai hồ khá nhiều. Còn bé gái, nhỏ bé nào chẳng quấn cha chứ không riêng gì Mai Vi nên bà mẹ đừng buồn.

Bức ảnh hai mẹ con Mai hồ nước được ông xã chụp cho.

Hay câu chuyện bé dại nhặt như phụ nữ không chịu ăn rau củ quả cũng được Mai hồ vui vẻ tiết lộ hết. Thậm chí cả chuyện cô đã yêu cầu khéo léo biến tấu nhiều những món ngón với rau củ và tạo nên hình hấp dẫn. Hay chiêu đó đã giúp Mai Vi nạp năng lượng rau củ một giải pháp ngon lành.

Cô bé bỏng sở hữu làn da trắng hồng.

Đôi mắt to lớn tròn black láy.

Xem thêm:

Khoảng thời gian tới, Mai Vi vẫn theo ba bà mẹ về Việt Nam.