Với hầu hết phái mạnh, việc thả rông và không mặc quần lót bên trong chắc chắn sẽ khiến nam giới chúng ta thoải mái hơn. Dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thể thả rông thoải mái được, bởi nếu không mặc đồ lót để che chắn khi đi ra ngoài đôi khi cũng khiến bạn gặp phải những tình huống tréo ngoe.

Bạn đang xem: Đàn ông nên mặc quần lót hay nên thả rông "cậu nhỏ"?

Vậy thì, câu hỏi quan trọng ở đây với cánh đàn ông là - tại sao bạn lại không nên "thả rông"?

Theo nhiều người, việc lúc nào cũng thả rông thực sự là một điều kỳ cục. Nó hoàn toàn có thể đem tới những rắc rối không cần thiết và khiến cho chúng ta gặp nhiều vấn đề khác, trong khi rắc rối do việc không thả rông xảy ra thực sự là không nhiều.

Tránh cho dương vật bị cọ sát với bên ngoàiHiện tại, quần áo bên ngoài thường được làm từ những chất liệu thô, không như đồ lót được làm từ những chất liệu mềm, thấm hút tốt. Việc"thả rông" sẽ khiến cậu nhỏ dễ bị tổn thương khi cọ xát vào quần áo thường. Ngược lại, nam giới mặc đồ lót giúp bảo vệ "cậu nhỏ" khỏi bị cọ xát cũng như thương tổn từ va chạm bên ngoài, chẳng hạn như mắc vào khóa quần chẳng hạn, phiền phức hết sức.

Các bệnh ngoài da

Các bệnh ngoài da luôn là rất phổ biến trong thời đại ngày nay. Việc bạn bị hăm da khi mặc quần áo quáchật hay ẩm ướt không phải một điều gì đó quá lạ lẫm. Cơ quan sinh dục nam cũng là khu vực ra nhiều mồ hôi đặc biệt là trong thời tiết nóng bức hoặc vận động mạnh, lao động chân tay.Quần lót được làm từ những chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi (cotton, vải pha polyester…) giúp "cậu nhỏ" luôn khô thoáng, giảm nguy cơ hăm da.

Tránh được một số bệnh nam khoa


*

Nếu thường xuyên để dương vật thoải mái mà không có sự kiểm soát thực sự lại là điều không tốt cho tinh hoàn. Theo đó, 2 bên bìu đựng tinh hoàn sẽ bị kéo xuống gây đau tức, khó chịu cho bạn. Chính vì vậy, việc mặc quần lót thường xuyên sẽ giúp bạn tránh các chứng thoát vị bẹn, sa tinh hoàn, hay các chứng bệnh vùng kín khác

Giúp bạn trở nên vệ sinh hơn

Vị trí tiếp xúc của quần lót là ở khu vực của bộ phận sinh dục. Đến tuổi dậy thì, các bạnnamcó thể xuất hiện hiện tượng mộng tinh, dị tinh hay rò rỉ nước tiểu vì vậy việc mặcquần lótsẽ giúp bạnvệ sinhtốt hơn khicódịch sinh dục tiết ra.

Xem thêm: Học Cách Chơi Lifestealer Dota 2 : Cách Lên Đồ Và Mẹo Chơi Chi Tiết

Tránh sự cố đáng tiếc


*

Khi bạn tham gia các hoạt động hay đơn giản chỉ là đi lại thì dương vật sẽ luôn đung đưa theo từng bước chân của bạn, dù bạn có muốn hay không. Việc mặc quần lót sẽ giúp bạn tránh được điều này và hạn chế ánh mắt soi mói của mọi người. Ngoài ra, việc mặc quần lót cũng giúp bạn tránh được các sự cố đáng tiếc như lộ hàng hay rách quần.