lưu giữ Diệc Phi các lần bị chê bai diện mạo không hề như trước khi ảnh ngoài đời thực của cô được công bố.


Mới đây, trên social vừa xuất hiện loạt hình ảnh mới của lưu lại Diệc phi khi cô tham gia sự kiện tiếp thị cho một chữ tín xe hơi. Diện đầm buổi tối màu, lưu giữ Diệc Phi phát triển thành nhân đồ gây chăm chú nhất sự kiện. Mặc dù nhiên, lúc loạt hình ảnh chưa chỉnh sửa của cô được công bố, khán giả bày tỏ sự bất ngờ.

Bạn đang xem: Nhan sắc ‘thần tiên tỉ tỉ’ lưu diệc phi qua thời gian*

Lưu Diệc Phi vừa gia nhập sự khiếu nại mới.

Nhan sắc của cô ý lại trở thành đề tài bàn tán.

Nhiều người tò mò và hiếu kỳ chuyện khối lượng của "thần tiên tỷ tỷ".

Dễ dàng có thể nhận ra lưu Diệc Phi trông gầy hơn trước sau thời hạn nỗ lực sút cân. Cô được khen hình dáng thanh bay và cân nặng đối. Nhưng, lúc "thần tiên tỷ tỷ" mỉm cười, nếp nhăn nơi khóe miệng của cô lộ tương đối rõ. Thực tế, trước kia Lưu Diệc Phi cũng bị chê hàm răng kém đẹp đề nghị ít lúc cười.

Nhan dung nhan của giữ Diệc Phi khi không qua sửa đổi ảnh. Cô lộ nếp nhăn khi cười.

Nụ cười đó là yếu điểm của lưu lại Diệc Phi.

Một số cộng đồng mạng bày tỏ sự thuyệt vọng khi tận mắt chứng kiến hình hình ảnh hiện tại của giữ Diệc Phi. Có thể nói cô càng mập tuổi càng không đủ khí hóa học thần tiên năm xưa. Thời vượt khứ, giữ Diệc Phi gắn sát với hình ảnh lung linh, đậm khí chất thần tiên. Nhưng, vài ba năm nay cân nặng của cô lên xuống thất thường khiến rất nhiều người ngán nản.

Lưu Diệc Phi từng các lần bị chê béo.

Ngoài chuyện tăng cân, lưu giữ Diệc Phi còn lộdấu hiệu tuổi tác bên trên mặt. Trong một trong những bức hình chụp cận, domain authority của "thần tiên tỷ tỷ" đang lão hóa ko ít. Một sốngười cho rằng nếu nhan sắc liên tiếp xuống dốc, hoàn toàn có thể Lưu Diệc Phi đang bị thay thế sửa chữa trong tương lai.


Loạt ảnh mới của lưu giữ Diệc Phi được phòng làm việc đăng tải.

Bộ ảnh chỉ bắt đầu được tiến hành cách đây không lâu.

Vóc dáng của lưu Diệc Phi mảnh mai hơn.

Thời gian ngay sát đây, lưu giữ Diệc Phi đang mắc ghi hình cho dự án phim bắt đầu mang thương hiệu Mộng hoa lục hợp tác ký kết cùng tài tử trần Hiểu. Một số hình hình ảnh hậu ngôi trường của bộ phim đã được công bố và gây sự chú ý trên mạng làng mạc hội. Bởi vì trong ảnh hậu trường bao gồm cảnh tình yêu của nai lưng Hiểu với Lưu Diệc Phi nên nhiều người réo tên nai lưng nghiên Hy.

Xem thêm: Ảnh Nền Vỡ Màn Hình - 38 Hình Ảnh Màn Hình Vỡ Ý Tưởng

Lưu Diệc Phi cùng Trần Hiểu tình yêu trên phim trường khiến cho Trần Nghiên Hy ghen?

Có tin tức è cổ Nghiên Hy tị khi thấy chồng đóng với "thần tiên tỷ tỷ". Hơn thế, cô không chấp nhận chuyện đoàn đội của ck dùng hình hình ảnh gán ghép với lưu lại Diệc Phi để PR cho bộ phim. Vị chuyện này cơ mà trên social ồn ào một thời hạn dài.