Lưu Diệc Phi nhiều lần bị chê bai diện mạo không còn như trước khi ảnh ngoài đời thực của cô được công bố.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện loạt ảnh mới của Lưu Diệc phi khi cô tham gia sự kiện quảng bá cho một thương hiệu xe hơi. Diện đầm tối màu, Lưu Diệc Phi trở thành nhân vật gây chú ý nhất sự kiện. Tuy nhiên, khi loạt ảnh chưa chỉnh sửa của cô được công bố, khán giả bày tỏ sự bất ngờ.

Đang xem: Nhan sắc ‘thần tiên tỉ tỉ’ lưu diệc phi qua thời gian

*

Lưu Diệc Phi vừa tham gia sự kiện mới.

Nhan sắc của cô lại trở thành đề tài bàn tán.

Nhiều người tò mò chuyện cân nặng của “thần tiên tỷ tỷ”.

Dễ dàng có thể nhận ra Lưu Diệc Phi trông gầy hơn trước sau thời gian nỗ lực giảm cân. Cô được khen vóc dáng thanh thoát và cân đối. Nhưng, khi “thần tiên tỷ tỷ” mỉm cười, nếp nhăn nơi khóe miệng của cô lộ khá rõ. Thực tế, trước đó Lưu Diệc Phi cũng bị chê hàm răng kém đẹp nên ít khi cười.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi khi chưa qua chỉnh sửa ảnh. Cô lộ nếp nhăn khi cười.

Nụ cười chính là yếu điểm của Lưu Diệc Phi.

Một số cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến hình ảnh hiện tại của Lưu Diệc Phi. Có thể nói cô càng lớn tuổi càng mất đi khí chất thần tiên năm xưa. Thời quá khứ, Lưu Diệc Phi gắn liền với hình ảnh lung linh, đậm khí chất thần tiên. Nhưng, vài năm nay cân nặng của cô lên xuống thất thường khiến không ít người chán nản.

Xem thêm:

Lưu Diệc Phi từng nhiều lần bị chê béo.

Ngoài chuyện tăng cân, Lưu Diệc Phi còn lộdấu hiệu tuổi tác trên mặt. Trong một số bức hình chụp cận, da của “thần tiên tỷ tỷ” đã lão hóa không ít. Một sốngười cho rằng nếu nhan sắc tiếp tục xuống dốc, có thể Lưu Diệc Phi sẽ bị thay thế trong tương lai.

Loạt ảnh mới của Lưu Diệc Phi được phòng làm việc đăng tải.

Bộ ảnh chỉ mới được thực hiện cách đây không lâu.

Vóc dáng của Lưu Diệc Phi mảnh mai hơn.

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi đang bận rộn ghi hình cho dự án phim mới mang tên Mộng hoa lục hợp tác cùng tài tử Trần Hiểu. Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim đã được công bố và gây sốt trên mạng xã hội. Vì trong ảnh hậu trường có cảnh tình cảm của Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi nên nhiều người réo tên Trần nghiên Hy.

Xem thêm:

Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu tình cảm trên phim trường khiến Trần Nghiên Hy ghen?

Có tin tức Trần Nghiên Hy ghen khi thấy chồng đóng cùng với “thần tiên tỷ tỷ”. Hơn thế, cô không chấp nhận chuyện đoàn đội của chồng dùng hình ảnh gán ghép với Lưu Diệc Phi để PR cho bộ phim. Vì chuyện này mà trên mạng xã hội ồn ào một thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *