Là trong những tiểu thuyết kiếm hiệp bom tấn của Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp được dựng thành phim rất nhiều lần, trong những số đó nhân vật Tiểu Long người vợ được phần đông khán trả yêu mến. Thần Điêu Đại Hiệp được dựng nhiều phiên bản từ truyền ảnh lẫn năng lượng điện ảnh, nhưng mà không phải ai cũng vào vai đái Long Nữ thành công một biện pháp thuyết phục. Thuộc điểm qua những thiếu nữ Tiểu Long thiếu nữ được đến là đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh. 

Trần Ngọc Liên

*

Thời kỳ hoàng kim của TVB trong những năm 80 của rứa kỷ trước, Thần Điêu Đại Hiệp cũng rất được ra mắt. Đảm dìm vai tè Long Nữ chính là Trần Ngọc Liên. Cô sở hữu nét xinh thanh nhã bay tục, cô bé diễn viên đang vào vai thành công xuất sắc và được review là trong những Tiểu Long phụ nữ xinh đẹp nhất màn ảnh. Với việc học võ từ thời điểm năm 6 tuổi, è Ngọc Liên còn được reviews cao khi múa võ trong trang phục white color tinh khiết vướng lại dấu ấn sâu đậm trong tâm địa khán giả.

Bạn đang xem: Những phiên bản tiểu long nữ nổi tiếng nhất màn ảnh ngày ấy

*
*
 

Lý Nhược Đồng

Đến trong năm 90, TVB đã làm lại Thần Điêu Đại Hiệp với việc góp phương diện của đái Long thanh nữ Lý duy nhất Đồng. Thời điểm đó, cô mới chỉ là người mẫu vô danh mặc dù thế khi test vai cô sẽ lọt vào mắt xanh của đạo diễn và đổi thay Tiểu Long cô bé phiên phiên bản 1995.

*
với vẻ đẹp nhất kiêu sa,dịu dàng cùng đằm thắm tuy vậy cũng không thua kém phần cương nghị, chỉ cách tà áo trắng solo giản, Lý độc nhất Đồng đã hóa thân xuất nhan sắc vào vai diễn cùng dành được đông đảo lời đánh giá cao của khán giả.Vốn phát xuất điểm sống số 0 diễn xuất của cô ý lại lột tả được nét mộc mạc không hoa mỹ cầu kỳ của một cô bé sống trong Cổ mộ từ nhỏ.

*

*

Tiểu Long phái nữ của Lý độc nhất vô nhị Đồng được reviews là vai diễn bom tấn và tương tự với công ty văn Kim Dung diễn đạt nhất. Đến nay nói đến nữ diễn viên, tín đồ ta vẫn nhớ mãi hình ảnh Tiểu Long Nữ cạnh bên chàng Dương vượt Cổ Thiên Lạc năm nào.

Xem thêm:

Lưu Diệc Phi 

Phiên phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2006 bởi vì Lưu Diệc Phi với Huỳnh hiểu Minh đảm nhận cũng rất được đánh giá là phiên bản khá thành công. Đặc biệt, lưu lại Diệc Phi để lại ấn tượng ấn đậm nét trong lòng khán giả khi đem đến khí chất của một “thần tiên tỷ tỷ”. Với nét xin xắn dịu dàng, ngây thơ với thanh thuần, lưu Diệc Phi đã choàng lên cái hồn của nhân trang bị Tiểu Long Nữ. Thời khắc vào vai Cô Cô, lưu giữ Diệc Phi chỉ mới 18 tuổi bắt buộc nhan sắc xanh ngắt của cô đã làm cho toàn người theo dõi châu Á chao đảo. Cô trở thành giữa những nàng tè Long Nữ đẹp tuyệt vời nhất màn hình ảnh hoa ngữ. 

*

Thần Điêu Đại Hiệp 2006 đã đóng góp thêm phần tạo buộc phải tên tuổi của lưu lại Diệc Phi và củng gắng thêm thương hiệu “thần tiên tỷ tỷ” của cô ấy trước đó khi nhập vai Vương Ngữ lặng trong Thiên Long bát Bộ.Diễn xuất vào phim của giữ Diệc Phi được đánh giá tự nhiên dù chưa thể nói là xuất sắc tuy nhiên dù núm nào đi nữa, không thể từ chối sự thành công vang dội đem lại sự lừng danh của cô qua vai diễn tiểu Long cô gái này góp phần đưa tăm tiếng của cô thiếu nữ vừa giỏi nghiệp học viện chuyên nghành điện ảnh Bắc khiếp lên một khoảng cao mới.

*
Nhắc mang đến vai diễn này, fan ta cũng trở nên nhớ ngay cho Lưu Diệc Phi như một nhân vật kinh điển khó ai rất có thể vượt qua được. 

*
*

Sau này, è Nghiên Hy cũng từng góp phương diện trong Thần Điêu Đại Hiệp của bản làm lại của Vu Chính. Nhưng chính vì sự mong muốn đổi khác tạo hình nhân vật trong phòng biên kịch kĩ năng đã khiến cho Tiểu Long chị em của trằn Nghiên Hy bị chê bai không còn lời. Vị thế, hoàn toàn có thể khẳng định, dù cho có nhan sắc đáng yêu nhưng chắc hẳn không phải người nào cũng có thể đóng vai Tiểu Long Nữ để triển khai vừa lòng khán giả khi trên đây đã là 1 trong những nhân vật bom tấn sống mãi trong thâm tâm người xem.