Một một trong những nhân trang bị được ưa chuộng nhất vào Tokyo Revengers là Mikey - tổng trưởng băng đảng Toman. Để bộc lộ sự yêu thương thích giành cho Mikey, các tín đồ đã tạo nên vô số bản fanart rất là bắt mắt.
Bạn đang xem: Hình ảnh tokyo ghoul avengers

Ra đôi mắt lần đầu vào thời điểm tháng 3 năm 2017, mangaTokyo Revengerscủa người sáng tác Ken Wakui đã chuyển thể các loại băng đảng học tập đường quay trở về với fan hâm mộ yêu thích manga. Với nội dung lôi cuốn cùng hầu hết màn đấm đá quá sức sẽ mắt, Tokyo Revengers đã nhanh lẹ có được lượng fan hùng hậu. Năm 2021, phiên phiên bản chuyển thể anime của Tokyo Revengers đã có LIDENFILMS tiến hành và đã tạo ra mắt. Ngay lập tức, Tokyo Revengers đang hạ bệ tất cả đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và vươn lên là anime hot nhất thời khắc hiện tại. Thương hiệu tuổi thắng lợi này cũng vang xa rộng trên thị phần quốc tế khiến Tokyo Revengers ngày một có tương đối nhiều người ngưỡng mộ hơn. Vừa qua nhất phiên bạn dạng người đóng góp của Tokyo Revengers cũng đem lại rất nhiều thành công.Một trong số các nhân đồ gia dụng được ái mộ nhất Tokyo Revengers là tổng trưởng băng đảng Toman - "Mikey" Sano Manjirou. Anh chàng ngầu lòi điển trai này đã trở thành cảm hứng cho không ít người để họ tạo nên các thắng lợi fanart xịn xò không thua gì bản gốc. Đích thân tác giả Ishida Sui của manga Tokyo Ghoul đã và đang đăng tải bản vẽ về Mikey, cho biết thêm anh cũng đang rất tận thưởng Tokyo Revengers. Sau đây, hãy cùng shop chúng tôi điểm qua phần đông hình hình ảnh fanart Mikey vào Tokyo Revengers ấn tượng mà công ty chúng tôi tổng vừa lòng được nhé!


*

*Cho những ai chưa biết, Mikey tốt Sano Manjirou là trong số những nhân vật quan trọng đặc biệt nhất của anime/manga Tokyo Revengers. Cậu là tổng trưởng của băng đăng Tokyo Manji (hay gọi tắt là Toman) và tất cả biệt danh là "Mikey Vô Địch". đằng sau sự dẫn dắt của Mikey, Toman đã trở thành băng đảng lớn mạnh nhất Tokyo. Về sau, trong dòng thời hạn mới nhất, cậu là bạn đã gật đầu đồng ý hứng chịu tất cả những tin xấu để các thành viên Toman hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của họ và trở thành những người hữu ích cho buôn bản hội.


Mặc mặc dù là người có bạn dạng tính hơi hiếu chiến nhưng mà Mikey vô cùng cân nhắc anh em, gia đình cùng những người thân mến của cậu ta. Cậu luôn luôn che giấu cảm giác thật và đương đầu với mọi khó khăn bằng niềm vui gượng trên môi. Chính vì nét tính giải pháp này mà lại Mikey được hết sức nhiều người hâm mộ yêu thích, thậm chí nhận xét Mikey cao hơn nữa cả nhân vật chính là Takemichi.

Hiện tại, các nhân đồ khác củaTokyo Revengersnhư Takemichi, Hinata, Draken, Chifuyu, Baji đang dần được xã hội người hâm mộ trên quả đât fanart siêu nhiều. Các bạn cảm thấy thế nào về loạt fanart trên về nhân trang bị Mikey trên? Hãy còn lại ý kiến của chính mình về vấn đề này nhé!
Xem thêm: Id Quốc Gia Valorant Viet Nam, Cách Tạo Riot Id Để Chơi Game Valorant

Top 3 nhân vật hoàn toàn có thể là "người du hành thời gian thứ hai" trong Tokyo Revengers y hệt như Takemichi?