Những hình xăm rắn mini luôn được giới trẻ ngày nay cực yêu thích bởi sự nhỏ nhắn, nét đẹp nghệ thuật cũng như sức quấn hút từ sự kín đáo. Tùy vào từng sở thích, cá tính của mỗi người để lựa chọn một hình xăm con rắn phù hợp. Ngoài ra, hình xăm con rắn còn mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời cho cả nam và nữ giới. Để hiểu về ý nghĩa, vị trí xăm, và ngắm nhìn mẫu xăm con rắn mini hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Hình xăm rắn mini cho nữ


Ý nghĩa tuyệt vời khi xăm con rắn mini

Con rắn là một con vật biểu tượng cho thần thoại từ đời xa xưa đến nay. Loài rắn được kết hợp với một số nghi lễ từ thời cổ xưa được biết đến của nhân loại, con vật này đại diện cho hai mặt thiện và ác. Rắn không chỉ là loài động vật có mặt trên khắp Thế Giới mà nó còn biểu tượng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, quyết đoán, đa nghi… Ngoài ra nó còn biểu trưng cho cả giới tính nam và nữ, là một vị thần sáng thế, biểu tượng cho vũ trụ thời hỗn mang.

Ý nghĩa của hình xăm rắn khác nhau khi nó được thiết kế và trình bày nghệ thuật khác nhau trên cơ thể chúng ta. Hình xăm này đang được giới trẻ ngày nay xăm rất nhiều để thể hiện tính cách nổi loạn, phá cách, mạnh mẽ, và khát vọng độc lập, tự do.


*
*
*
*
*
*
Xăm rắn mini trên vai rất đẹp

Tổng hợp 200 hình xăm rắn mini đẹp, đơn giản và giàu ý nghĩa

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn theo sở thích cá nhân cũng như lựa chọn vị trí xăm phù hợp với mong muốn. Dưới đây là những hình xăm rắn nhỏ đẹp, độc đáo nhất mà chúng tôi đã sưu tập được. Mời bạn đọc cùng ngắm nhìn những hình này nhé.

Xem thêm: Sailor Moon - Thuy Thu Mat Trang Tap 11


Trên đây là những thông tin tổng hợp về ý nghĩa, vị trí xăm, và những hình xăm rắn nhỏ đẹp nhất. Chúc bạn đọc lựa chọn được một hình xăm đẹp, ứng ý nhé.