Status:49/49 Lồng TiếngDiễn viên:Lý Đan Vương, Mã Quốc An, Ninh Tắc Khiêm, thích Tiểu Tôn, Trịnh Đặc trong, Trịnh San Dịch, Thể loại:Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Đô HiểuThời lượng:49 tập

Phim Tiểu Hoà Thượng thiếu Lâm trọn bộ 49 tập lồng giờ đồng hồ Tiểu hòa thượng ko Không từ nhỏ lớn lên vào chùa, là đệ tử của Phương Trượng đắc đạo Pháp vương vãi Tự, bản tính nhân hậu, tối ưu hơn người. Không Không cùng những sư huynh đệ Vô Oán, Vô Hận, Vô Hối, Mộc Hoàn, Mộc Liễu… ngày ngày siêng tâm tu hành, một lòng hướng thiện.

Bạn đang xem: Tiểu hoà thượng thiếu lâm

*

*

Trong lúc đó, thị xã lệnh Tung đánh thất trách, tham hỏng vinh đã khiến cho hơn tía trăm dân lành trong những số đó có đái sư phụ Mộc Hoàn chịu đựng án oan bị khép vào trọng tội là loàn đản chờ ngày hành quyết. Không Không thuộc Mộc Liễu được lệnh của sư phụ âm thầm gấp rút cho Kinh Thành search gặp bệ hạ chủ trì công đạo. Trên đường đi, không Không với sư huynh Mộc Liễu gặp gỡ không ít cực nhọc khăn, nguy khốn do đàn tay chân bên dưới trướng huyện lệnh bày ra nhằm cản trở.

*

*

Nhưng với việc thông minh tài trí vốn có, ở đầu cuối Không không đã hoàn thành nhiệm vụ giúp thôn dân hóa giải oan tình. Kể từ đó, ko Không được hoàng thượng tin tưởng ngự phong, dân bọn chúng hết mực yêu mến. Với tấm lòng chủ yếu nghĩa, luôn luôn muốn hỗ trợ mọi người, ko Không cùng các sư huynh đệ nhiều lần phá được không ít vụ án oan, tiếng xuất sắc vang xa.

Xem thêm:

*

*

Tuy nhiên, khi sự thật về thân núm của không Không là vị hoàng tử bị thất lạc của Lý Dục nam Đường hậu chúa dần dần bị hé lộ cũng chính là lúc tính mạng con người của vị tiểu hòa thượng bị đe dọa bởi sự truy liền kề của vương vãi gia – kẻ thù giết cha, chỉ chiếm đoạt mẹ. Đồng thời cũng tiên phong cho thủ đoạn của phần nhiều kẻ làm phản tặc nhằm mục đích thích gần kề hoàng thượng, soán ngôi thay đổi triều. Xuyên suốt bộ phim truyện là những bài học kinh nghiệm thuyết pháp về Phật giáo tôn vinh tình cảm giữa bạn và người, mặt khác gửi gắm thông điệp: khuyên bạn hướng thiện, phòng lại dòng ác.

*

Xem phim đái Hoà Thượng thiếu Lâm uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2, BTV, KTV, VCTV5. Tải về phim Smart Little Kong Kong, sở hữu phim mediafire, fshare, 4share. Phim tiểu Hoà Thượng thiếu Lâm tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…