Trạng thái:Hoàn thành Điểm IMDb:N/A Đạo diễn:Đang cập nhật... Quốc gia: Năm:2012Công ty SX: Thời gian:HD-Vietsub | Tập 16/16 quality

:HD-Vietsub Ngôn ngữ:Phụ đề tiếng Việt Thể loại:Phim Hoạt Hình,  Lượt xem:56179

*

sản xuất tủ phim

Xem phim

Movie 1- Dead Zone:Goku với Picclo cùng Kami( Thượng đế) đấu với cùng một tên cũng là tín đồ Namek, quan trọng hắn vẫn trở cần bất tử dựa vào điều mong của long thần.Movie 2 – World’s Strongest:Goku tiến công với tên bác học điên cùng máy bộ của hắn mặt đáy biển.Bạn đang xem: Phim bảy viên ngọc rồng ngoại truyện

Movie 3 – Tree of Might:1 tên ngoài hành tinh có khuôn mặt giống Goku mang lại trái khu đất gieo mầm các loại cây sức lực để diệt trừ trái đất.

Bạn đang xem: Genre: dragon ball movie

Movie 4 – Lord Slug:Cũng 1 thương hiệu Namek nữa thủ đoạn chiếm đóng địa cầu.Hắn rất mạnh,để chiến thắng hắn nhóm Goku phải phụ thuộc vào 1 điểm lưu ý của tín đồ Namek.

Movie 5 – Cooler’s Revenge:Coolers,anh trai Freiza đến trái khu đất để trả thù cho em mình với cũng nhân tiện chiếm luôn luôn trái đất.

Movie 6 – The Return of Cooler:Cooler, sau khi chịu phổ biến số phận với em tôi đã dc tái sinh thành bạn máy với tiến mang lại xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đang đi vào Namek chiến cùng với hắn.Vegeta thuộc Goku đang hợp tác tiêu diệt dc Cooler,nhưng… con số của tín đồ máy Cooler là…vài ngàn tên.

Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan:Siêu Saiyan huyền thoại dc nói đến ở đấy là Broly,sở hữu 1 sức mạnh khủng khiếp với tính cách tàn bạo.

Dragon Ball Z –Movie 9: Bio-Broly:Sau lúc tan xác ngơi nghỉ tập trước.Nhờ vào khoa học tân tiến của 1 hành tinh,chỉ với 1 giọt máu, họ đã phục sinh Broly,1 đợt tiếp nhữa Trunk và Goten phải đối đầu và cạnh tranh với siêu Saiyan diệt trừ .

Movie 10 – BrolySecond Coming:Broly đã quay trở lại và tìm biện pháp trả thù Goku, không may là Goku vẫn qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì?

Movie 11 – Bojack Unbound:Đại hội võ thuật lại nổ ra thuộc với một số võ sĩ đến từ vũ trụ. Bất thần xảy ra một sự cố trong trận thông thường kết do hiệu quả từ trận chiến với Cell để lại, Liệu nhóm các bạn Goku cùng với Gohan khi thiếu Goku sẽ giải pháp xử lý thế như thế nào đây?

Dragon Ball Z – Movie 12:Fusion Reborn: Goku với Vegeta bắt buộc Fusion(lưỡng long duy nhất thể) để vượt mặt Janemba,1 tên quái thú dc sinh ra dưới địa ngục.

Movie 13 – Wrath of the Dragon:1 tên phù thủy đến trái đất đánh lừa nhóm Goku giải cứu 1 anh hùng,thật ra là thủ đoạn giải thoát 1 con thú vật bị phong ấn.

Xem thêm: Thánh Tình - Tình Thánh (1991)

Dragon Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku

Movie 15 –Plan to Eradicate Super Saiyans

Movie 16 –Ossu! Kaette Kita Son Goku lớn Nakama

Movie 17 – Battle of Gods (2013): cuộc chiến giữa những vị thần.

Từ khóa:

7 Viên Ngọc rồng - dragon Ball Z ngoại Truyện, dragon Ball Z ngoại Truyện, Trọn bộ các phần 7 Viên Ngọc Rồng