Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko OharaRina ChinenSumiko Shirakawa

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 22 : Nobita và Những superman Có Cánh Doraemon Movie 22 : Nobita và Những siêu nhân Có Cánh HD Lồng giờ Nobita với ước mơ được dang rộng cánh bay giữa bầu trời, cậu đã tự làm một song cánh nhân tạo. Khi tập bay, Doraemon cùng Nobita nhận thấy con hoạ ngươi của Shizuka bị sổng chuồng. Trong những lúc tìm nhỏ <…> 3.97/ 5 56 tiến công giá

*
*


Doraemon Movie 22 : Nobita với Những siêu anh hùng Có Cánh HD Lồng Tiếng

Nobita với mong mơ được dang rộng lớn cánh cất cánh giữa thai trời, cậu sẽ tự có tác dụng một song cánh nhân tạo. Lúc tập bay, Doraemon và Nobita nhìn thấy con hoạ mi của Shizuka bị sổng chuồng.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và những dũng sĩ có cánh

Trong thời điểm tìm nhỏ họa mi mang lại Shizuka, nhóm bạn Nobita đã gặp mặt Gusuke – một cậu nhỏ nhắn người chim nhưng chần chừ bay, sau đó bị lạc vào nhân loại loài chim qua đường đường cao tốc siêu không gian (có thể là một trong những hố giun).

Nobita, Doraemon, Shizuka thuộc Gusuke đến nhà ts Ho – một tiến sĩ khảo cổ học tập và gặp gỡ Miruk – cô bạn nữ của Gusuke. Trong khi đó, Jaian với Suneo không may bị đội cảnh vệ quạ bắt giam và chuẩn bị tử hình bởi dân chúng ở đây hầu như đều phẫn nộ loài người.

Dưới lốt các điểu nhân, Nobita, Doraemon và Shizuka đi giải cứu Jaian và Suneo. Tiếp nối Nobita, Jaian với Suneo cùng Gusuke tham gia cuộc thi tài có tên Ikaros – hội thi tuyển quân cho đội tuần tra đảm bảo an toàn chim di trú.

Gusuke cùng Tsubakuro thuộc về đích một thời điểm nhưng tác dụng của cậu không được công nhận vày bay bởi đôi cánh thứ bay. Trong lúc đó, tiến sĩ Ho bị tổng chỉ đạo Jigrid bắt cóc để triển khai kế hoạch đánh thức quái vật Fenikya.

Nhóm các bạn Nobita thuộc Gusuke với Miruk đến ước cứu Ikaros – người anh hùng huyền thoại đã bị nhốt trên hòn đảo xa còn Jaian cùng Suneo được lựa chọn làm tân binh cho đội tuần tra bảo đảm an toàn chim di trú, vì chưng phản đối chiến lược của Jigrid cần bị nhốt bình thường với tiến sỹ Ho.

Sau đó, Ikaros cùng cả nhóm cho dải núi băng tuyết, nơi giam giữ Fenikya và tò mò câu chuyện hình thành nhân loại loài chim của tiến sỹ Điểu học nạm kỉ 23 Torino Mamoru. Ngay khi đó, Fenikya được Jigrid giải thoát.

Con quái vật đã vượt thừa kiểm soát, mọi nỗ lực của Doraemon và Ikaros đầy đủ không thành. Bọn họ tìm bí quyết đến cỗ máy thời gian của ts Torino trên ngọn cây cỗi nguồn và đưa con thú vật về thừa khứ thật xa.

Trong lúc cứu nguy cho Nobita, Gusuke vẫn biết bay, sau này cậu thay đổi tân đội trưởng đội tuần tra bảo vệ chim di trú.

Xem thêm: Lmht Tốc Chiến: Top Tướng Mạnh Tốc Chiến : Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Game

Ikaros phân biệt Gusuke là bé mình nhờ loại lông chim hộ mệnh cơ mà cậu luôn giữ theo người từ lúc nhỏ xíu nhưng ko nói mang lại cậu biết. Cả nhóm Nobita trợ thì biệt thế giới loài chim để trở về nhà.