Sự kiện Jump Festa ’22 của Shueisha đã bật mí anime My nhân vật Academia Season 6 sẽ trình làng vào tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, sự khiếu nại cũng đăng kèm theo 1 đoạn trailer bắt đầu cực ngầu.

Bạn đang xem: Học viện anh hùng phần 6

Những người ngưỡng mộ manga, anime này đang “thi nhau” share thông tin cực nóng trên social này vì được biết, màn đụng trán lớn số 1 từ trước cho tới nay, giữa phe anh hùng và tội phạm.


*
Hình ảnh Visual mới nhất của bộ anime được đăng tải
Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Phần cuối – Anime sẽ bị trì hoãn sang mùa xuân 2022
Rent-A-Girlfriend Season 2 – thương mại dịch vụ Thuê bạn nữ Phần 2 – Anime chủ yếu thức trình làng vào ngày một tháng 7 năm 2022

Từ hầu hết giây thứ nhất của Trailer, ta hoàn toàn có thể thấy Tomura Shigaraki sử dụng năng lực tan tung của “All for one“. Với phần 6, phe tội phạm với người dẫn đầu Tomura Shigaraki sẽ xuất hiện không ít trong màn ảnh.

Bên cạnh đó, ở chỗ này chúng ta cũng đang tìm hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa All for oneOne for all. Deku của chúng ta sẽ được gặp gỡ các vị tiền bối thực hiện one for all đời trước.

Và vì chưng sao, All for one lại hy vọng nhắm cùng cướp năng lực one for all?


*
Nhân vật dụng "chính" ở phần 6 sẽ là phe tầy Tomura Shigaraki

Phần phim vật dụng 5, đang được trình chiếu tại Nhật bản vào ngày 27 mon 3 và bao hàm các vòng “Joint Training” “Internship at Endeavor’s Agency” và “Villain Academia” của manga.

Ngoài ra, My anh hùng Academia đã trở thành một một trong những bộ anime thành công nhất mọi thời đại. Đầu năm nay, manga đã bán được hơn 50 triệu bản, trong các số đó có 30 triệu bản trong vòng ba tháng.

Và bắt đầu đây, bộ phim truyền hình mới độc nhất vô nhị World Heroes Missions vẫn vượt mốc 3 tỷ Yên (28 triệu USD) tiền buôn bán vé. Phim hiện tại là phim có thu nhập tối đa trong 3 của Movie My anh hùng Academia.


Thông Tin


*
tin tức chính thức cỗ anime sẽ reviews phần đồ vật 6

Thông tin các phần phim được nói như sau:

Phần đầu tiên tất cả 13 tập của anime được trình chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần sản phẩm 2 gồm 25 tập được công chiếu vào tháng tư năm 2017. Phần vật dụng 3 được trình chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dãn 25 tập . Phần sản phẩm 4 được trình chiếu tại Nhật bạn dạng vào tháng 10 năm 2019 với được phạt sóng trong 25 tập.Phần vật dụng 5 đang phát tuy nhiên được 25 tập cho đến nay.

Video anime nơi bắt đầu hai tập cho nhượng quyền dịch vụ thương mại được phân phát trực tuyến tại Nhật bạn dạng vào tháng 8 năm 2020 và Funimation cùng Crunchyroll đã phát trực tiếp các tập tức thì sau đó.

Xem thêm: Cách Để Vẽ Tóc Nam Đơn Giản Mà Đẹp, Cách Vẽ Tóc Con Trai Đơn Giản

Hiện tại, bộ phim đã trình làng được 3 movie liên tiếp:

Bộ phim The anh hùng Academia: Two Heroes khởi chiếu tại Nhật phiên bản vào mon 7 năm 2018. Bộ phim truyện thứ 2, My anh hùng Academia: Heroes Rising, khởi chiếu trên Nhật bản vào mon 12 năm 2019. Phim hoạt hình thứ 3 bao gồm tựa đề My anh hùng Academia THE MOVIE: World Heroes ‘Mission được công chiếu vào Ngày 6 tháng 8.

Funimation sẽ chiếu bộ phim truyện ở Bắc Mỹ vào tháng 10, và cả sinh hoạt các non sông khác nghỉ ngơi Châu Âu, Châu Đại Dương và châu mỹ Latinh trải qua các chi nhánh.

Tài khoản Twitter heroaca_anime đã và đang đăng tin và tất cả đính kèm PV mới của anime: