Sự kiện Jump Festa ’22 của Shueisha đã tiết lộ anime My Hero Academia Season 6 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Ngoài ra, sự kiện cũng đăng kèm theo 1 đoạn trailer mới cực ngầu.

Bạn đang xem: Học viện anh hùng phần 6

Những người hâm mộ manga, anime này đã “thi nhau” chia sẻ thông tin cực hot trên mạng xã hội này vì được biết, màn chạm trán lớn nhất từ trước tới nay, giữa phe anh hùng và tội phạm.


*
Hình ảnh Visual mới nhất của bộ anime được đăng tải
Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Phần cuối – Anime sẽ bị trì hoãn sang mùa Xuân 2022
Rent-A-Girlfriend Season 2 – Dịch Vụ Thuê Bạn Gái Phần 2 – Anime chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 7 năm 2022

Từ những giây đầu tiên của Trailer, ta có thể thấy Tomura Shigaraki sử dụng năng lực tan rã của “All for one“. Với phần 6, phe tội phạm với người dẫn đầu Tomura Shigaraki sẽ xuất hiện rất nhiều trong màn ảnh.

Bên cạnh đó, ở phần này chúng ta cũng sẽ tìm hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa All for oneOne for all. Deku của chúng ta sẽ được gặp các vị tiền bối sử dụng one for all đời trước.

Và vì sao, All for one lại muốn nhắm và cướp năng lực one for all?


*
Nhân vật "chính" ở phần 6 sẽ là phe tội phạm Tomura Shigaraki

Phần phim thứ 5, đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3 và bao gồm các vòng “Joint Training” “Internship at Endeavor’s Agency” và “Villain Academia” của manga.

Ngoài ra, My Hero Academia đã trở thành một trong những bộ anime thành công nhất mọi thời đại. Đầu năm nay, manga đã bán được hơn 50 triệu bản, trong đó có 30 triệu bản trong vòng ba tháng.

Và mới đây, bộ phim mới nhất World Heroes Missions đã vượt mốc 3 tỷ Yên (28 triệu USD) tiền bán vé. Phim hiện là phim có thu nhập cao nhất trong 3 của Movie My Hero Academia.


Thông Tin


*
Thông tin chính thức bộ anime sẽ ra mắt phần thứ 6

Thông tin các phần phim được đề cập như sau:

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ 2 gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017. Phần thứ 3 được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập . Phần thứ 4 được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập.Phần thứ 5 đã phát song được 25 tập cho đến nay.

Video anime gốc hai tập cho nhượng quyền thương mại được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020 và FunimationCrunchyroll đã phát trực tiếp các tập ngay sau đó.

Xem thêm: Cách Để Vẽ Tóc Nam Đơn Giản Mà Đẹp, Cách Vẽ Tóc Con Trai Đơn Giản

Hiện tại, bộ phim đã ra mắt được 3 movie liên tiếp:

Bộ phim The Hero Academia: Two Heroes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Bộ phim thứ 2, My Hero Academia: Heroes Rising, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019. Phim hoạt hình thứ 3 có tựa đề My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes ‘Mission được công chiếu vào Ngày 6 tháng 8.

Funimation đã chiếu bộ phim ở Bắc Mỹ vào tháng 10, và cả ở các quốc gia khác ở Châu Âu, Châu Đại Dương và Châu Mỹ Latinh thông qua các chi nhánh.

Tài khoản Twitter heroaca_anime cũng đã đăng tin và có đính kèm PV mới của anime: