Mỗi lần đi qua Giang Tân Thôn, nhìn thấy fan ta đám cưới, em hốt nhiên thấy chạnh lòng, phần đa hồi ức võ lâm ngày xưa lại ùa về. Chín năm lắp bó với Võ Lâm Truyền Kỳ với bao nhiêu vui bi quan lẫn lộn. Vui khi săn được quái dị hay chiến thắng trong một trận đánh, hay đơn giản dễ dàng là những khẩu ca vui nghịch của đồng đội trên bang hội.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ ctc

Buồn khi có bạn phải chia ly game vày một lí vì nào đó, ngồi trước máy tính mà khoé đôi mắt cay cay. Cứ như thế, mỗi năm tháng trôi qua, bạn bè có người mới đến rồi lại sở hữu người cũ đi, tuy vậy em vẫn luôn sát cánh đồng hành cũng anh em, có lẽ rằng do em tâm huyết với game, tâm huyết với nhân đồ vật mình nghịch hay vì chưng cái tình với đồng đội chưa quăng quật được cùng cũng vày em hóng một người.

*

Tương Giang 1 thời yêu dấu, một fan mà em mong chờ bao xưa nay - Mr Lil’Knight, bạn mà em luôn gọi bằng cái thương hiệu ngộ nghĩnh Vịnh Mèo. Tình cờ chạm chán nhau trong một lần chạy toạ độ Tín Sứ, chỉ với các câu nói vu vơ nhưng mà mình trở thành anh em với nhau. Hồi ức trò chơi Võ Lâm vào em là đầy đủ lần cũng nhau ngắm cảnh ở Vũ Di Sơn, ngắm trăng địa điểm Hoa Sơn, là các lúc anh đảm bảo em khỏi bị bắt nạt khi giải đèn hoa đăng khu vực đỉnh Thanh Thành.

Rồi một hôm anh bỗng nhiên hỏi em: "Có đồng ý làm bạn gái anh không?". Kẻ Bắc bạn Nam, bản thân chỉ trò chuyện qua điện thoại cảm ứng hay đa số dòng pm trong game, đều lúc tán tỉnh và hẹn hò cũng là hầu như lần mình với mọi người trong nhà bôn tẩu giang hồ. Anh đã dạy em nhiều thứ, từ cách pk ngũ độc như thế nào, đến cách trang bị trang bị phẩm đến nhân đồ gia dụng hay giải pháp làm những trách nhiệm khó, hầu hết lúc vì thế làm em cảm thấy phần đa thứ trở phải thú vị và chân thành và ý nghĩa hơn.

*

Mọi thiết bị cứ êm đềm trôi qua, cho một ngày anh nói rằng anh bắt buộc lên con đường nhập ngũ, vậy là từ dịp đó, em có thêm một việc để làm là quan tâm cả nhân đồ gia dụng của anh. đầy đủ lần điện thoại thông minh ít dần,nhưng vắt vào kia là đầy đủ lá thư tay cứ phần nhiều đặn hàng tuần nhờ cất hộ từ Bắc Giang vào sài gòn và ngược lại. Ở đơn vị chức năng nhưng chiều nào anh cũng trèo tường ra tiệm net ngồi chơi game cùng em.

Mười tám tháng, không hẳn là khoảng thời gian dài, nhưng lại cũng không phải ngắn đối với những người vừa thân quen nhau. Ngày anh xuất ngũ, em cứ nghĩ từ đây mọi thứ lại quay trở về như xưa, bản thân lại cũng nhau hành tẩu giang hồ. Nhưng rồi một tuần, hai tuần, anh không còn online nữa, số điện thoại cũng ko liên lạc được, tìm kiếm đến showroom nhà, anh đã và đang chuyển đi nơi khác.

Em chợt nhận biết ngoài đều thứ kia thì em không còn biết gì về anh cả, em thấy mọi thứ trở nên hụt hẫng, mình lạc mất nhau rồi cần không anh?

*

Bốn năm trôi qua, sever Tương Giang giờ đây cũng không còn, mọi người đồng minh xưa cũng không thể ai. Dẫu vậy em vẫn đợi, vì chủ yếu ai kia sẽ nói cùng với em rằng:"Game là ảo, nhưng tình yêu trong trò chơi là thật". Bây giờ em đang phiêu lưu ở máy chủ Thiên Tâm, vị trí em kiếm tìm thấy niềm vui ở bên cạnh những bạn bè luôn ngay cạnh cánh, bên em đều lúc nặng nề khăn. Là nơi em giải toả đa số căng thẳng, mệt nhọc nhưng em chạm mặt trong cuộc sống thường ngày thường ngày. Và cũng là khu vực em kiếm tìm thấy một tình nhân thương em thật lòng. "Mai kia giữa cái đời đông đúc, mình có vô tình nhận biết nhau." Em vẫn mong muốn một ngày được gặp gỡ lại anh cùng với hồi ức Võ Lâm Truyền Kỳ.

Xem thêm: Chúc Mừng Sinh Nhật Ngọc Trinh Chúc Mừng Sinh Nhật 'Khủng' Cho Đàn Em

Tháng sau em lấy ông xã rồi anh ạ. Không phải như những tín đồ khác, em ko theo ck mà vứt cuộc chơi, vì bạn dạng thân chồng tương lai của em cũng là một trong những game thủ. Em sẽ mãi ko quên, nhưng đông đảo kí ức về anh, về một thời Tương Giang yêu thương dấu, em sẽ xếp gọn gàng lại và chôn thật sâu chỗ đáy tim này. Chắc hẳn rằng đây là lần sau cuối em viết về anh, cũng chính là lần cuối cùng giọt nước đôi mắt này rơi vày anh, Vịnh Mèo ạ. Chiều nay lại sở hữu người đám cưới ở làng mạc Giang Tân, mà lại lần này em lại cảm xúc nhẹ lòng… (ZịtBầu.AnhEm.ThiênTâm).