Với phần đa gì biểu lộ trong trailer, anime Kakkou No Iinazuke chắc chắn sẽ là tựa hoạt hình tình cảm học mặt đường vô cùng đáng xem trong thời hạn 2022! bắt đầu đây, website chính thức của Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu đang đăng thiết lập đoạn trailer (PV quảng cáo) đầu tiên vô cùng ấn tượng. Lân cận trailer, thông tin về ê kíp triển khai anime cũng khá được công bố. Kakkou No Iinazuke sẽ vày SynergySP cùng Shin-ei Animation bắt tay hợp tác thực hiện. Phim sẽ tiến hành đạo diễn vị Yoshiyuki Shirahata (Great Pretender, Maoujou De Oyasumi) với Akagi Hiroaki (Crayon Shin-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san). Aya Takano từ Doraemon Movie 29, Himouto Umaru-chan, Karakai Jouzu No Takagi-san vẫn phụ trách khâu xây cất nhân vật.


Bạn đang xem: Hôn thê cúc cu manga

*

Kakkou No Iinazuke - Hôn Thê Cúc Cu là tựa anime chuyển thể trường đoản cú manga thuộc tên vị Miki Yoshikawa sáng sủa tác. Trước khi giới thiệu Hôn Thê Cúc Cu, tác giả Miki đã rất danh tiếng với các manga thể một số loại tình cảm học con đường như Đầu Gấu Và bốn Mắt, Yamada-kun to Nana-nin No Majo. Vào Kakkou No Iinazuke, chúng ta sẽ cho với mẩu chuyện tình trái ngang của Erika và Nagi - hai nhân vật vô tình bị hoán đổi mái ấm gia đình từ dịp còn bé.
*

Nagi Umino đã biết thành chuyển nhầm khi sinh ra và hiện tại đang theo học tại một ngôi trường trung học bốn thục danh tiếng. Một ngày nọ, anh gồm một cuộc gặp gỡ tình cờ với Erika Amano, một chị em sinh trung học khôn cùng xã hội cao, tín đồ tuyên ba rằng cô đang trên đường đến gặp gỡ vị hôn phu của mình, và bạn đã yêu ước / xay buộc anh làm bạn trai đưa của cô. Không một ai trong số họ, vào thời khắc đó, phát âm được tầm đặc biệt của cuộc gặp gỡ của họ đối với Erika là cô gái mà Nagi đã được chuyển đến lúc sinh ra, với Nagi là ông chồng sắp cưới của Erika! Bức màn mở ra trên một bộ phim truyện hài lãng mạn của rất nhiều số phận đan xen ban đầu bằng câu hỏi bị hoán thay đổi khi mới sinh!Anime: https://motanime.tv/anime/kakkou-no-iinazuke-18650/
*

Xem anime vietsub online xem trên điện thoại di rượu cồn và laptop nhanh nhất. Là một trong những website coi anime vietsub miễn phí xuất sắc nhất. Liên tục update các anime nhanh nhất có thể từ các fansub Việt Nam.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Nhận Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn Nhận Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương

*