Công an tp.hcm cho biết, "giang hồ mạng" Huấn hoa hồng bị vạc lệnh truy tìm tìm bởi vì có một số trong những hành vi vi phạm luật liên quan bán sản phẩm đa cấp, kinh doanh trên mạng xã hội...
Bạn đang xem: Công an phát lệnh truy tìm huấn "hoa hồng"

Chiều 16/6, lãnh đạo Công an tp.hcm cho xuất xắc cơ quan tiền ANĐT Công an tp.hồ chí minh đã phạt lệnh truy search "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng.

Theo đó, quyết định trên được cơ quan liêu ANĐT Công an quận Thủ Đức và Công an tp hcm phát đến Công an 24 quận huyện cùng các phòng nghiệp vụ có liên quan ở TP.HCM. Lãnh đạo Công an tp.hồ chí minh xác nhận, "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng bị truy tìm vì gồm những dấu hiệu về một số hành động vi phạm liên quan bán hàng đa cấp, sale trên mạng xã hội...

Như đã thông tin, Huấn Hoa Hồng thương hiệu thật là Bùi Xuân Huấn, SN 1985, quê huyện Trấn Yên, im Bái, hiện sinh sống tại TP.HCM. Nhân vật này nổi tiếng trên mạng làng mạc hội vị thường xuyên đăng tải những video clip khoe tiền, vàng, tặng thẻ cào, khuyên nhủ răn đạo lý cũng như thể hiện có mối quan liêu hệ thân thiết với nhiều "giang hồ mạng" như hơi "Bảnh" cùng Quang "Rambo".

Từng 2 lần đi cai nghiện bắt buộc

Trước đó, mon 9/2019, Huấn Hoa Hồng đã bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khoản thời gian bị ủy ban nhân dân phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, vạc hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi.Ra sách dạy làm giàu "chui"

Đối với 2 cuốn sách trên, Cục Xuất bản, In và xuất bản (Bộ thông tin và Truyền thông) đã thanh tra rà soát và nhận thấy không có sách nào với tên "Bí kíp kinh doanh online" và "Đệ nhất kiếm tiền" vào danh mục đăng cam kết xuất bản. Cũng không có 2 cuốn như thế nào tên như vậy trong danh mục sách lưu chiểu. Mặt cạnh đó, trong hệ thống các Nhà xuất bản được cấp phép, không có Nhà xuất bản nào với tên "SG" như in ở bìa sách của Huấn.Cục Xuất bản In và xây cất cho biết cũng đã gửi văn bản tới những Sở tin tức và Truyền thông, đề nghị kiểm tra, xử lý nhì cuốn sách trên dưới dạng tài liệu in, phát tán trái phép. Bởi vì Tài liệu được phân phát tán qua mạng nên Cục cũng bao gồm văn bản gửi Cục phát thanh, Truyền hình và tin tức điện tử đề nghị phối hợp, cẩn thận phương pháp xử lý theo đúng quy định.

Sau sự vào cuộc của các đơn vị chức năng, Huấn Hoa Hồng đã thừa nhận sách của bản thân là ấn phẩm "chui", bởi học hành hạn chế, thiếu hiểu biết phải đã mắc không đúng lầm.

Ra MV quảng cáo game cờ bạc trá hình giả mạo

Không thọ sau ồn ào buôn bán sách lậu, Huấn Hoa Hồng lại gây chú ý khi ra MV ca nhạc xuất hiện hình ảnh game cờ bạc trá hình.

MV của Huấn Hoa Hồng có tên "Muôn kiếp là anh em" độ nhiều năm hơn 6 phút, được sản xuất trên Youtube, gồm nội dung thể hiện triết lý nghĩa khí giang hồ của Huấn khi góp đỡ bạn bè. Cũng giống như nhiều MV của một số "giang hồ mạng" khác, nội dung cũng thể hiện những màn đánh đấm, bạo lực.

Xem thêm: Nvidia Geforce Gtx 1660 Super Vs Nvidia Geforce Rtx 2060, Geforce Rtx 2060 Vs Gtx 1660 Super


Trong MV, mặc cho dù Huấn Hoa Hồng hát đi hát lại răn dạy người ta bỏ cờ bạc nhưng cũng lại liên tục lồng ghép những hình ảnh quảng cáo mang đến game đánh bạc online như Go88; 789club... Đặc biệt, đoạn cuối của MV còn xuất hiện hình ảnh một chiếc điện thoại màn hình hiển thị lớn xuất hiện, đang chạy ứng dụng 789club kèm cả hướng dẫn nạp tiền vào game.

Tìm hiểu được biết, cả Go88 với 789club đều là những game cờ bạc gồm trụ sở đặt ở nước không tính hoạt động dưới hình thức đánh bạc thông qua game bài bác đổi thưởng. Ko kể ra, còn tồn tại cá độ bóng đá, chăm mục thể thao đặt cược siêng nghiệp, gồm lịch thi đấu và tỉ lệ ăn chiến bại của từng trò chơi... Tại Việt nam loại hình đánh bạc online bị những cơ quan lại chức năng nghiêm cấm.