Với những bạn thích try hard, thích hợp một tựa game với độ khó khăn không tưởng, thì hẳn đã nghe tới mẫu game Souls của Hidetaka Miyazaki, cải tiến và phát triển bởi From Software cùng Bandai Namco. Series này ban đầu với Demon"s Soulsra mắt năm 2009, kế đến là Dark Souls năm 2011, Dark Souls II năm 2014, và tiếp nối là sự xuất hiện của Bloodborne - một game độc quyền PS4 cùng Dark Souls III - phiên bản cuối thuộc của Souls series. Mặc dù nhiên bài viết này tôi đang chỉ nói tới phiên phiên bản Dark Souls II: Scholar of the First Sin- phiên phiên bản gồm game nơi bắt đầu Dark Souls IIcùng cỗ 3 DLC: Crown of the Sunken King,Crown of the Ivory KingCrown of the Old Iron King.Bạn sẽ xem: gợi ý chơi dark souls 2

Bạn vẫn xem: giải đáp chơi dark souls 2

Bạn sẽ xem: trả lời Chơi Dark Souls 2
Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dark souls 2, giúp bạn không còn bị ăn hành

*

Như bất kỳ một tựa game Souls nào, điều đầu tiên tuyệt hảo với mỗi gamer chính là độ khó siêu hạng của nó! thử tưởng tượng một nạm giới tràn ngập Undead, Hollow, đủ thể nhiều loại quái vật. Chúng khá ưa say đắm trò đưa chết, tấn công hội đồng gamer, với skill thì đầy đủ thể loại. Trong quy trình chơi, không tồn tại auto-save, không có map xuất xắc mini-map, tutorial gần như là vô ích, hơn cả là quan yếu pause game! bạn chỉ có thể save ở những địa điểm thắt chặt và cố định (trong game là những Bonfire). Tưởng tượng xong xuôi rồi chứ? Vậy thì chào đón đến thế giới của Dark Souls II!Dark Souls là một series trò chơi action-RPG, bởi vậy vớ nhiên trước lúc vào game, các bạn sẽ lựa chọn class tương xứng với mình, và toàn bộ mọi công việc khác của bất kỳ một tựa game RPG nào: sửa đổi nhân vật, để tên, vân vân. Dẫu vậy tin tôi đi, khi đã thực sự vào game, class đã chẳng còn chân thành và ý nghĩa gì cả. Các bạn sẽ muốn tận dụng tất cả những gì mình bao gồm để sống sót, vì vậy hệ thống lên level của Dark Souls II có rất đầy đủ tất cả các chỉ số của những class. Do thế mới tất cả chuyện class của người tiêu dùng là Knight tuy thế vẫn nỗ lực gậy mà lại cast spell từ xa mang lại an toàn!!!
*

Chiến đấu vào Dark Souls II có thể nói rằng là một nghệ thuật, nó yên cầu bạn yêu cầu tính toán giải pháp với mỗi loại đối phương khác nhau, nó tôn vinh sự khôn khéo và nhẫn nại, cực kì nhẫn nại.Mọi hành động của bạn chơi, từ bỏ ra đòn, đỡ đòn, né đòn phần lớn bị giới hạn trong thanh thể lực (Stamina), không có tha thứ cho sự chủ quan, và không tồn tại chỗ cho bất kỳ sơ hở nào lúc giao chiến. Bởi chỉ cần lơ là 1 trong chút thôi, các bạn sẽ lập tức bị tiễn về điểm Bonfire gần nhất! đánh nhau trong Dark Souls II: Scholar of the First Sin đó là những vấn đề cân não, mong giải được những vấn đề đó thì fan chơi đề xuất rèn luyện cùng trở nên khéo léo trước rất nhiều tình huống, và kết quả cuối thuộc luôn là sự việc tưởng thưởng xứng đáng dành cho những kẻ “gan lỳ” và, thỉnh thoảng là “ngông cuồng” nhất! Chẳng cần đến những con quái dị to tổ chảng đâu nhưng chỉ cần những con tai quái "tép riu" thôi cũng đầy đủ hành các bạn ra bã, mang kệ chúng ta có thứ xịn thế nào hay chỉ số Defense của người tiêu dùng có cao mang lại đâu. Mỗi một khi trúng đòn của kẻ địch, các bạn sẽ cảm thấy đau vắt cho nhân trang bị của mình, để mang lại khi cái chữ "YOU DIED" hiện lên đầy tàn nhẫn. Vào Dark Souls II, chúng ta cũng chỉ với một trong nhiều quân cờ nhưng thôi, và điều duy nhất khiến người nghịch trở nên biệt lập so với hàng tá đối phương khác nhau trong game chỉ là loại đầu giá buốt và năng lực xử lý tình huống của khách hàng - mẫu mà được trui rèn qua sản phẩm chục, hàng nghìn giờ nghịch và vô số lần bị tiêu diệt đi sống lại. Với tất nhiên, đồng minh boss thì còn khiến bạn muốn chửi thề và đập máy hơn nữa khi từng con lại có một phong cách chiến đấu không giống nhau. Và nhiều lúc bạn không chỉ là phải đối mặt với một bé boss, đôi khi sẽ là 2, 3 bé boss hoặc.... Vài con boss bao gồm cùng hàng tá quái vật xung quanh (điển hình là The Skeleton Lords, 3 bé skeleton to tổ chảng và tầm 50 bé skeleton nhỏ hơn! LOL!)
*

Có tương đối nhiều người đã vứt cuộc với Dark Souls II khi không thể nào chịu đựng nối sự quấy rầy này, nhưng đánh bại đối phương trong Dark Souls II rất cạnh tranh - cực nhọc chứ chưa hẳn không thể. Khi bạn đã quen thuộc và đồng ý việc bị hành như vậy, bạn sẽ khám phá ra điều thu hút ở Dark Souls II, dĩ nhiên là sau khoản thời gian ức chế vô vàn lần! Tôi vẫn ví dụ như vậy này: các bạn chiến đấu sống mái với 4 thương hiệu Old Knight và có vẻ bạn sắp đến thành công, với rồi đùng một cái, kém chém của bọn chúng quá mạnh, mặc dù khiên giữ mang lại bạn bình yên nhưng các bạn lại bị đẩy xuống vực, xúc cảm thật không có gì diễn đạt nổi! tuy thế khi xoay trở lại, bạn đã có kinh nghiệm và nên tránh xa mấy chiếc vực ra, để rồi lúc chiến thắng, bạn vui vẻ mà hét lên: "Hell Yeah! Tao cố thóp được bọn chúng mày rồi, lũ khốn nạn!!". Phần thưởng lớn nhất trong Dark Souls II không hẳn là hồ hết item quý hiếm, các cục Souls khổng lồ tổ chảng (đơn vị tiền tệ duy nhất trong game để bạn mua item, màn chơi up, nâng cấp đồ), mà chủ yếu là cảm giác sung vui tươi khi ngừng được điều tưởng như ko thể! Đó chính là sự hấp dẫn đến kỳ lạ kỳ của Dark Souls II. Tôi còn ghi nhớ lần thứ nhất chơi Dark Souls II, gần như là tôi muốn từ bỏ khi bị tiêu diệt lên chết xuống ở Heide"s Tower of Flame, nhưng lại rồi tôi vẫn nỗ lực lết tiếp, và khi đánh bại con monster Dragonrider xong, gào lên vui lòng như thằng điên vào khi đồng hồ thời trang chỉ 2h sáng! cảm xúc thật thỏa mãn! mà đấy new chỉ là một trong những con trùm cuối thuộc loại dễ xơi thôi đấy!
*

Chu du vào vùng đất Drangelic nghĩa là bạn sẽ phải cẩn trọng trong mỗi bước đi, cần thích nghi với đa số tình huống hoàn toàn có thể xảy ra.Cứ thêm một tên địch khiêu vũ xổ ra từ 1 góc dong dỏng lại là thêm một địa điểm mà bạn chơi nên nhớ và nên tránh khi trở về lần sau, cứ mỗi lần tìm thấy một viên đá của Pharros là lại phải nhớ lại xem mình đã bỏ qua bức tường đá tất cả hình mặt tín đồ nào trên đường, hay thậm chí còn đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước một trận đấu rồi chung cục lại bị phá hoại bởi vì một pha “úp sọt” cực kỳ tinh tế của các Dark Spirits (NPC hay tiến công người chơi trải qua cơ chế “invade” một cách tình cờ - tôi thề là cái bè bạn này nhiều khi gây ức chế hơn cả boss vị chúng nó tuy thế NPC nhưng phương pháp chiến đấu, phương pháp đỡ với phản đòn thì thỉnh thoảng còn lão luyện hơn cả gamer!)


Xem thêm:

*

PREVIOUS

Hướng dẫn giải pháp ẩn nút kết bạn trên facebook

NEXT

Cách thực hiện nồi áp suất an ninh và hiệu quả

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *