Hướng dẫn nunu đi rừng new nhất, cách lên đồ Nunu rừng mùa 9 cực kỳ bá đạo. Trong bài hướng dẫn này truthan.vn mang đến đến bạn bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho tướng mạo Nunu sản phẩm solo dũng mạnh nhất, guide Nunu đi rừng, thiết bị tự tăng bộ năng lực và phần nhiều phép hỗ trợ các skill combo cho tướng mạo Nunu khắc chế .

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng nunu & willump


1. Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

*
Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

Hệ ngọc chính cùng với tướng Nunu đi rừng ta chọn nhánh chính là áp đảo và nhánh phụ phép thuật

*
:


+ Nhánh chính áp đảo:

Thú săn mồi ở nhánh ngọc này giúp khả năng gank đường bằng kỹ năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ và hiệu quả rộng rất nhiều. Đồng thời phát bắn đối chọi giản

*
giúp nunu đi rừng có thể gây được thêm nhiều sát thương rộng với những kẻ địch bị hạn chế tốc độ (vì nunu có rất nhiều CC khống chế), nhánh ngọc này giúp Nunu có thể gây tối nhiều sát yêu quý tạo nên nỗi khiếp sợ đến các lane team địch.

– Thu thập nhãn cầu

*
giúp Nunu tạo thêm sát yêu đương mỗi khi tham gia hạ gục. Hạ gục và hỗ trợ càng nhiều dame càng tăng. Ngọc cuối cùng ở nhánh áp đảo ta chọn thợ săn tàn nhẫn
*
ngọc này giúp tốc độ đi rừng của nunu được cấp tốc hơn, khả năng đảo qua các lane tạo áp lực đội bạn mạnh mẽ hơn.

+ Nhánh Phụ phép thuật:Ở nhánh này ta chọn Mau lẹ và thủy thượng phiêu mục đích giúp khả năng gank nunu đạt tối đa hiệu quả bởi kỹ năng lăn cầu tuyết

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: 10% tốc độ đánh

– Linh hoạt: Cộng thêm sức mạnh phép thuật.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Hướng dẫn cách nghịch Nunu đi rừng

*
Hướng dẫn cách chơi nunu đi rừng

Bạn có thể xem rất nhiều hướng dẫn nunu đi rừng cơ mà có lẽ lúc ở đầu trò chơi bạn chỉ chơi theo cảm hứng của mình vậy liệu có đúng hay không ? Ở phần này chính tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nunu đi rừng hiệu quả nhất.

Thông thường khi bắt đầu game với nunu rừng bạn hãy luôn chú ý đến đối thủ đang sử dụng tướng đi rừng gì? Anh ta sẽ ăn uống bùa lợi nào đầu tiên ? Để có thể từ kia bạn lên kế hoạch hoàn hảo mang đến những trộn cướp bóc bởi khả năng ăn rừng chóng vánh của bạn từ kỹ năng (Q) nuốt chửng.

– Cách gank bằng nunu đi rừng:

Mặc dù là một vị tướng lù đù nhưng lại bù lại Nunu lại có kỹ năng Cầu tuyết cực kỳ đáng sợ, bộ combo đi gank của Nunu vẫn là: Bạn kích hoạt thú săn mồi sau đó dùng kỹ năng E Cầu tuyết chú ý hãy điều chính hướng đối thủ và khiến hắn bị hất tung, trừng phạt khiến mục tiêu bị làm chậm sau đó sử dụng kỹ năng Pháo tuyết nhằm gây tối đa thêm liền kề thương. Ngoài ra nếu như bạn bị phản game hay gặp những vị tướng đi lane có khả năng sốc dame thì hãy nhớ giữ lại kỹ năng Nuốt Chửng – Q để hồi máu đến bản thân nhé.

*

+ combo chuẩn của nunu: Cầu tuyết W + Pháo Tuyết E + R

– Hãy nhớ rằng nunu hưởng lợi rất nhiều từ kỹ năng Q Nuốt chửng  khi đi rừng vì vậy cố gắng chấm dứt trang bị đi rừng càng sớm càng tốt để có thể ăn mục tiêu lớn rồng càng sớm càng tốt. Nunu rừng có khả năng solo rồng cực tốt nếu ko bị phát hiện, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn trước khi nạp năng lượng lén nhé.

– tốt Đỉnh Băng giá chỉ là năng lực gây tương đối nhiều sát thương của Nunu. Mặc dù nhiên, chúng có một nhược điểm lớn có là cần thời gian niệm để vận sức cho kỹ năng đó. Vì vậy để có khả năng tối nhiều hóa sát thương của R thì bạn cần giữ ý 2 điều:

+ khi chúng ta sử dụng kĩ năng này kẻ địch không có chức năng khống chế để ngắt quãng thời gian vận mức độ của tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R)

+ nỗ lực ở gần địa điểm của chúng để Tuyệt Đỉnh Băng giá chỉ (R) phát huy được trung bình gây giáp thương, nên sử dụng trước Cầu tuyết hất tung để khống chế và thu hẹp khoảng cách sau đó niệm R.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể đoán hướng đi của kẻ địch sau đó núp lùm và niệm Until R vào bủi cỏ.

*
– vào giao tranh hãy luôn luôn nhớ rằng Q vẫn sẽ giúp đỡ bạn hồi lại được một lượng máu kha khá nhờ việc sử dụng kỹ năng Q Nuốt chửng vào bộ đội để hồi máu. Qua đó gia tăng thêm thời gian ở lại thâm nhập combat với team thu hút ngay cạnh thương giỏi hơn.

– chúng ta cũng có thể thử cảm giác pham lính tuyệt vời bằng cách cần sử dụng Tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R) lúc chúng tập trung nhiều lại với nhau.

– Để có thể gây được rất nhiều sát thương nhất bởi Tuyệt Đỉnh Băng giá (R) lên tướng tá địch thì cách tốt nhất có thể là dụ được bọn chúng giao tranh ở đông đảo địa hình có tương đối nhiều bụi cỏ với niệm Until sinh sống nơi chết thật tầm nhìn. Như vậy chỉ việc bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là kẻ địch sẽ bị bất thần bởi một lượng tiếp giáp thương cực lớn mà Tuyệt Đỉnh Băng giá bán (R) rất có thể gây ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng luôn mở combat bằng kỹ năng Cầu tuyết nhé để khiến hiệu ứng hất tung khống chế giúp đồng đội có khả năng lao vào.

3. Phương pháp tăng các kỹ năng cho tướng mạo Nunu đi rừng

Cách đùa Nunu đi rừng bạn hãy luôn luôn nhớ rằng max kỹ năng sẽ là: Q – E – R – W.

Mục đích Max Q để clear rừng tốt rộng và tăng khả năng hồi phục. Có lẽ vào các vị tướng đi rừng Nunu có thể so sánh với fid đi rừng bởi khả năng clear lính và hồi phục máu bằng kỹ năng.

*
Bảng cộng kỹ năng Nunu đi rừng

Cách sử dụng combo Nunu dồn dame và đi gank

+ full bộ gank trực diện:

Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> (Q) nạp năng lượng lính hồi máu.

+ combo núp lùm gank:

Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> (Q) ăn uống lính hồi máu.

Kỹ năng của Nunu

*
Tiếng hotline Nơi Băng giá (Nội Tại)Tướng Nunu tăng speed độ dịch chuyển và đánh cho bè đảng gần đó.

*

*
*

*
Tuyệt Đỉnh Băng giá (R)Nunu hút hết ánh nắng mặt trời xung quanh, niệm chú trong lên tới mức 3 giây, làm lừ đừ Tốc độ di chuyển của những đơn vị kẻ địch xung xung quanh đi 50% và giảm vận tốc đánh đi 25%.Những địch thủ còn trong vùng ảnh hưởng khi thời gian niệm phép ngừng sẽ nhận cho 625/875/1125 (+250% sức khỏe phép thuật) ngay cạnh thương phép, tùy thuộc vào thời hạn niệm phép trong bao lâu.

5. Bí quyết lên đồ vật Nunu đi rừng

*

Cũng giống hệt như những hầu như tướng đi rừng thường thì khác, Nunu sẽ bắt đầu với Bùa Thợ Săn để có thêm nguồn năng lượng khi sinh hoạt trong rừng với hồi lại một phần máu trong quy trình giao chiến, góp Nunu đảm bảo khả năng đi rừng được thông suốt.Lượng tiền sót lại đủ để bạn đặt hàng thêm dung dịch Tái áp dụng nhằm cung cấp thêm mang đến Nunu 2 lần sử dụng hồi máu với hồi lại 2 điểm sạc lúc Nunu quay trở lại căn cứ.Tầm nhìn luôn luôn là vấn đề đặc trưng cho tất cả các tướng mạo đi rừng nói chung trong quá trình đầu trận đấu, tuy nhiên với Nunu có còn đem lại nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn khi chỉ việc một pha cắn mắt qua rừng kẻ thù hợp lý, dự kiến được hướng đi rừng ban đầu của chúng là Nunu đã rất có thể lên phương án cho câu hỏi cướp rừng hiệu quả.

5.1. Lắp thêm ở lần về đầu tiên

Có thêm ngay cạnh thương lên kẻ địch, mặt còn đó còn giảm liền kề thương nhận vào từ kẻ bị trừng phạt.ướp rừng tốt phải đề xuất tốc độ dịch chuyển lẹ. Sự bổ sung từ ngọc cụ thể là không đủ và bảo đảm an toàn nên 1 giầy Thường mang đến Nunu sẽ đề nghị thiết, quanh đó việc dịch chuyển nhanh trong rừng thì Nunu cũng sẽ có mặt tại những điểm nóng kịp thời hơn nhờ vào lượng tốc độ lớn gồm được.

5.2. Thiết bị trấn phái cho Nunu

Một lựa chọn bình an để lên đồ gia dụng rừng mang lại Nunu tăng thêm lượng máu to cho Nunu, khả năng dọn dẹp rừng cũng đươc tăng thêm đáng kể.Do lối đùa chủ yếu trong tương lai là hỗ trợ động đội đề nghị đây sẽ là một trong những trang bị tuyệt vời nhất đóng vai trò giảm sát thương đến đồng mình tương tự như hồi máu mang lại chính bạn dạng thân Nunu.Trang bị trấn phái của ngẫu nhiên vị tướng mạo chống chịu nào.Dây Chuyền Iron Solari – máy thiên hướng che chở hữu hiệu đến Nunu và bè cánh của hắn ta. Đầu tiên, đầy đủ sự bổ sung cập nhật như gần kề và phòng phép đều rất cần đến Nunu. Lắp thêm 2, dìm thêm một lớp khiên khi kích hoạt dây chuyền Iron Solari hỗ trợ tốt nhất có thể để giảm thiểu một phần lượng gần kề thương nhận cần khi bước vào những giao tranh lớn.

5.3. Giầy cho Nunu

Không có tài năng tiếp cận tốt nên càng sau đây Nunu càng khó rất có thể gây áp lực lên dối phương do việc bị thả diều từ những hiệu ứng kiềm chế từ đối phương. Bây giờ nên đổi giầy Bạc sang giầy Thủy Ngân để tăng thêm độ hoạt bát trong giao tranh của Nunu được tốt hơn.Lên giày Bạc đến Nunu góp hắn ta dịch chuyển nhanh hơn và bớt thiểu thời gian hiệu lực làm cho chậm.

5.4. đầy đủ trang bị tương xứng cho Nunu

*

Nếu muốn bảo đảm an toàn cho khả năng giảm thời gian hồi chiêu thì Tim Băng lại là 1 trong những lựa chọn xuất sắc hơn khi so sánh với

*
Khiên Băng Randuin thì ngoài tài năng kích hoạt ra, các tính năng và chỉ số khác cũng khá tương đồng. Thậm chí còn hào quang đãng giảm tốc độ đánh của Tim Băng có phần định hình hơn siêu nhiều, hỗ trợ cho Nunu khi đối đầu và cạnh tranh với chuần thiên về tốc độ đánh tốt.Vinh quang quẻ Chân bao gồm cũng là một trang bị khá độc đáo giúp Nunu có khả năng mở giao đấu cực dũng mạnh qua việc gia tăng cực lớn tốc độ di chuyển khi lao về phía đối phương. Chỉ cần đủ đk lao tới để thực hiện vào xạ thủ kẻ địch thành công là Nunu đã mang đến một lợi thế không hề nhỏ cho đội.Nếu đang tuyên chiến và cạnh tranh với một đội hình thiên về liền kề thương đồ vật lý thì sát Gai là lựa chọn không thể bỏ qua cho Nunu nhờ một lượng giáp không nhỏ cộng thêm giúp bớt thiểu liền kề thương đồ dùng lý nhận yêu cầu đồng thời năng lực phản sát thương khiến kẻ địch càng dè dặt hơn khi chọn Nunu làm kim chỉ nam tấn công.Tăng mạnh tài năng hồi phục mang đến Nunu, khiến cho hắn trâu trườn hơn vào giao tranh.

5.5. Phụ kiện với Thuốc cường hóa

Cùng với việc điều hành và kiểm soát tầm nhìn thì bài toán triệt tiêu tầm nhìn cũng rất quan trọng giúp Nunu rất có thể gây áp lực đè nén lên kẻ địch rất tốt. Một Oracle biến hóa Đổi sẽ cung cấp Nunu nhiều hơn thế nữa trong năng lực phá mắt đối phương.Dược Phẩm chắc chắn – nhiều loại thuốc cường lực chống va đập giúp mang đến Nunu tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng, size kèm từ đó là hiệu ứng tập kết giúp lũ của Nunu di chuyển về phía Nunu kịp thời rộng trong giao tranh.

5.6. Trang bị hoàn hảo cho Nunu

Ưu điểm & Nhược điểm của Nunu rừng

Ưu điểm:

– Khả năng Clear rừng cực nhanh bằng kỹ năng nuốt chửng.

– Chạy nhanh.

– Có CC khống chế bằng kỹ năng cầu tuyết .

– Không dựa vào vào lắp thêm nhiều.– giật rừng, chiếm tài nguyên dũng mạnh của đối thủ.

Nhược điểm:

– Kỹ năng 1-1 giản đòi hỏi tính nhuần nhuyễn.

– Khả năng áp sát không mạnh mẽ.

– Until cần nhiều thời gian để niệm ko thể tạo tối đa sát thương.

– Nếu bị thọt lúc lên phép thuật sẽ rất phế.

– Khả năng gánh team cực thấp.

– Đi gank phụ thuộc vào call team kêu gọi đồng đội.

Xem thêm: Các Trò Chơi Online Cho Trẻ Em Bé, Trò Chơi Em Bé

Trên đó chúng đôi đã mang đến mang lại bạn hướng dẫn nunu đi rừng, cách đi rừng với nunu hiệu quả nhất. Hy vọng rằng sẽ sở hữu đến mang đến bạn phương pháp đi rừng cấp tốc và mạnh. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến xuất xắc góp ý nào đó đừng quên cmt xuống bên dưới nhé.