Hướng dẫn nunu đi rừng mới nhất, cách lên đồ Nunu rừng mùa 9 cực kỳ bá đạo. Trong bài hướng dẫn này truthan.vn mang đến cho bạn bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng Nunu trang bị solo mạnh nhất, guide Nunu đi rừng, thứ tự tăng bộ kỹ năng và những phép bổ trợ các skill combo cho tướng Nunu khắc chế .

Đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng nunu & willump

1. Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

*

Bảng bổ trợ Nunu đi rừng mùa 9

Hệ ngọc chính với tướng Nunu đi rừng ta chọn nhánh chính là áp đảo và nhánh phụ phép thuật

*

:

+ Nhánh chính áp đảo:

Thú săn mồi ở nhánh ngọc này giúp khả năng gank đường bằng kỹ năng lăn cầu tuyết mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời phát bắn đơn giản

*

giúp nunu đi rừng có thể gây được thêm nhiều sát thương hơn với những kẻ địch bị hạn chế tốc độ (vì nunu có rất nhiều CC khống chế), nhánh ngọc này giúp Nunu có thể gây tối đa sát thương tạo nên nỗi khiếp sợ cho các lane team địch.

– Thu thập nhãn cầu

*

giúp Nunu tăng thêm sát thương mỗi khi tham gia hạ gục. Hạ gục và hỗ trợ càng nhiều dame càng tăng. Ngọc cuối cùng ở nhánh áp đảo ta chọn thợ săn tàn nhẫn

*

ngọc này giúp tốc độ đi rừng của nunu được nhanh hơn, khả năng đảo qua các lane gây áp lực đội bạn mạnh mẽ hơn.

+ Nhánh Phụ phép thuật:Ở nhánh này ta chọn Mau lẹ và thủy thượng phiêu mục đích giúp khả năng gank nunu đạt tối đa hiệu quả bởi kỹ năng lăn cầu tuyết

+ Nhánh phụ trợ :

– Tấn công: 10% tốc độ đánh

– Linh hoạt: Cộng thêm sức mạnh phép thuật.

– Máu: Máu theo cấp độ.

2. Hướng dẫn cách chơi Nunu đi rừng

*

Hướng dẫn cách chơi nunu đi rừng

Bạn có thể xem rất nhiều hướng dẫn nunu đi rừng nhưng có lẽ khi ở đầu game bạn chỉ chơi theo cảm hứng của mình vậy liệu có đúng hay không ? Ở phần này chính tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nunu đi rừng hiệu quả nhất.

Thông thường khi bắt đầu game với nunu rừng bạn hãy luôn chú ý đến đối phương đang sử dụng tướng đi rừng gì? Anh ta sẽ ăn bùa lợi nào đầu tiên ? Để có thể từ đó bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho những pha cướp bóc bởi khả năng ăn rừng chóng vánh của bạn từ kỹ năng (Q) nuốt chửng.

– Cách gank bằng nunu đi rừng:

Mặc dù là một vị tướng lù đù nhưng bù lại Nunu lại có kỹ năng Cầu tuyết cực kỳ đáng sợ, Combo đi gank của Nunu sẽ là: Bạn kích hoạt thú săn mồi sau đó dùng kỹ năng E Cầu tuyết chú ý hãy điều chính hướng đối thủ và khiến hắn bị hất tung, trừng phạt khiến mục tiêu bị làm chậm sau đó sử dụng kỹ năng Pháo tuyết để gây tối đa thêm sát thương. Ngoài ra nếu như bạn bị phản game hay gặp những vị tướng đi lane có khả năng sốc dame thì hãy nhớ giữ lại kỹ năng Nuốt Chửng – Q để hồi máu cho bản thân nhé.

*

+ Combo chuẩn của nunu: Cầu tuyết W + Pháo Tuyết E + R

– Hãy nhớ rằng nunu hưởng lợi rất nhiều từ kỹ năng Q Nuốt chửng  khi đi rừng vì vậy cố gắng hoàn thành trang bị đi rừng càng sớm càng tốt để có thể ăn mục tiêu lớn rồng càng sớm càng tốt. Nunu rừng có khả năng solo rồng cực tốt nếu không bị phát hiện, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn trước khi ăn lén nhé.

– Tuyệt Đỉnh Băng Giá là kỹ năng gây rất nhiều sát thương của Nunu. Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm lớn có là cần thời gian niệm để vận sức cho kỹ năng đó. Vì vậy để có khả năng tối đa hóa sát thương của R thì bạn cần lưu ý 2 điều:

+ Khi bạn sử dụng kỹ năng này đối phương không có khả năng khống chế để ngắt quãng thời gian vận sức của Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R)

+ Cố gắng ở gần vị trí của chúng để Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) phát huy được tầm gây sát thương, nên sử dụng trước Cầu tuyết hất tung để khống chế và thu hẹp khoảng cách sau đó niệm R.

Một mẹo nhỏ: Bạn có thể đoán hướng đi của kẻ địch sau đó núp lùm và niệm Until R trong bủi cỏ.

*

– Trong giao tranh hãy luôn nhớ rằng Q vẫn sẽ giúp bạn hồi lại được một lượng máu kha khá nhờ việc sử dụng kỹ năng Q Nuốt chửng vào lính để hồi máu. Qua đó gia tăng thêm thời gian ở lại tham gia combat với team thu hút sát thương tốt hơn.

– Bạn cũng có thể thử cảm giác pham lính tuyệt vời bằng cách dùng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) khi chúng tập trung nhiều lại với nhau.

– Để có thể gây được nhiều sát thương nhất bằng Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) lên tướng địch thì cách tốt nhất là dụ được chúng giao tranh ở những địa hình có nhiều bụi cỏ và niệm Until ở nơi khuất tầm nhìn. Như vậy chỉ cần bước vào vùng ảnh hưởng và kích hoạt là đối thủ sẽ bị bất ngờ bởi một lượng sát thương cực lớn mà Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) có thể gây ra. Ngoài ra, hãy nhớ rằng luôn mở combat bằng kỹ năng Cầu tuyết nhé để gây hiệu ứng hất tung khống chế giúp đồng đội có khả năng lao vào.

3. Cách tăng các kỹ năng cho tướng Nunu đi rừng

Cách chơi Nunu đi rừng bạn hãy luôn nhớ rằng max kỹ năng sẽ là: Q – E – R – W.

Mục đích Max Q để clear rừng tốt hơn và tăng khả năng hồi phục. Có lẽ trong các vị tướng đi rừng Nunu có thể so sánh với fid đi rừng bởi khả năng clear lính và hồi phục máu bằng kỹ năng.

*

Bảng cộng kỹ năng Nunu đi rừng

Cách sử dụng combo Nunu dồn dame và đi gank

+ Combo gank trực diện:

Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> (Q) ăn lính hồi máu.

+ Combo núp lùm gank:

Tuyệt đỉnh băng giá (R) -> Cầu tuyết (W) -> Pháo tuyết (E) -> (Q) ăn lính hồi máu.

Kỹ năng của Nunu

*

Tiếng Gọi Nơi Băng Giá (Nội Tại)Tướng Nunu tăng tốc độ di chuyển và đánh cho đồng đội gần đó.

Xem thêm:

*

*
*

*

Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R)Nunu hút hết nhiệt độ xung quanh, niệm chú trong lên đến 3 giây, làm chậm Tốc độ di chuyển của những đơn vị kẻ địch xung quanh đi 50% và giảm Tốc độ đánh đi 25%.Những kẻ địch còn trong vùng ảnh hưởng khi thời gian niệm phép kết thúc sẽ nhận đến 625/875/1125 (+250% sức mạnh phép thuật) sát thương phép, tùy thuộc vào thời gian niệm phép trong bao lâu.

5. Cách lên đồ Nunu đi rừng

*

Cũng giống như những phần nhiều tướng đi rừng thông thường khác, Nunu sẽ khởi đầu với Bùa Thợ Săn để có thêm nguồn năng lượng khi ở trong rừng và hồi lại một phần máu trong quá trình giao chiến, giúp Nunu đảm bảo khả năng đi rừng được thông suốt.Lượng tiền còn lại đủ để bạn mua thêm Thuốc Tái Sử Dụng nhằm hỗ trợ thêm cho Nunu 2 lần sử dụng hồi máu và hồi lại 2 điểm sạc khi Nunu trở về căn cứ.Tầm nhìn luôn là vấn đề quan trọng cho tất cả các tướng đi rừng nói chung trong giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên với Nunu có còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn khi chỉ cần một pha cắm mắt qua rừng đối phương hợp lý, dự đoán được hướng đi rừng ban đầu của chúng là Nunu đã có thể lên phương án cho việc cướp rừng hiệu quả.

5.1. Trang bị ở lần về đầu tiên

Có thêm sát thương lên kẻ địch, bên còn đó còn giảm sát thương nhận vào từ kẻ bị trừng phạt.ướp rừng tốt phải cần tốc độ di chuyển lẹ. Sự bổ sung từ ngọc rõ ràng là chưa đủ và đảm bảo nên 1 Giày Thường cho Nunu sẽ cần thiết, ngoài việc di chuyển nhanh trong rừng thì Nunu cũng sẽ có mặt tại những điểm nóng kịp thời hơn nhờ lượng tốc độ lớn có được.

5.2. Trang bị trấn phái cho Nunu

Một lựa chọn an toàn để lên đồ rừng cho Nunu gia tăng lượng máu lớn cho Nunu, khả năng dọn dẹp rừng cũng đươc gia tăng đáng kể.Do lối chơi chủ yếu về sau là hỗ trợ động đội nên đây sẽ là một trang bị tuyệt vời đóng vai trò giảm sát thương cho đồng mình cũng như hồi máu cho chính bản thân Nunu.Trang bị trấn phái của bất kỳ vị tướng chống chịu nào.Dây Chuyền Iron Solari – trang bị thiên hướng phòng thủ hữu hiệu cho Nunu và đồng đội của hắn ta. Đầu tiên, những sự bổ sung như giáp và kháng phép đều rất cần cho Nunu. Thứ 2, nhận thêm một lớp khiên khi kích hoạt Dây Chuyền Iron Solari hỗ trợ rất tốt để giảm thiểu một phần lượng sát thương nhận phải khi bước vào những giao tranh lớn.

5.3. Giày cho Nunu

Không có kỹ năng tiếp cận tốt nên càng về sau Nunu càng khó có thể gây áp lực lên dối phương do việc bị thả diều từ các hiệu ứng khống chế từ đối phương. Lúc này nên đổi Giày Bạc sang Giày Thủy Ngân để tăng thêm độ linh hoạt trong giao tranh của Nunu được tốt hơn.Lên Giày Bạc cho Nunu giúp hắn ta di chuyển nhanh hơn và giảm thiểu thời gian hiệu lực làm chậm.

5.4. Những trang bị phù hợp cho Nunu

*

Nếu muốn đảm bảo cho khả năng giảm thời gian hồi chiêu thì Tim Băng lại là một lựa chọn tốt hơn khi so sánh với

*

Khiên Băng Randuin thì ngoài khả năng kích hoạt ra, các tác dụng và chỉ số khác cũng khá tương đồng. Thậm chí hào quang giảm tốc độ đánh của Tim Băng có phần ổn định hơn rất nhiều, hỗ trợ cho Nunu khi đối đầu với đội hình thiên về tốc độ đánh tốt.Vinh Quang Chân Chính cũng là một trang bị khá thú vị giúp Nunu có khả năng mở giao tranh cực mạnh qua việc gia tăng cực lớn tốc độ di chuyển khi lao về phía đối phương. Chỉ cần đủ điều kiện lao tới để sử dụng vào xạ thủ đối phương thành công là Nunu đã mang về một lợi thế rất lớn cho đội.Nếu đang đối đầu với một đội hình thiên về sát thương vật lý thì Giáp Gai là lựa chọn không thể bỏ qua cho Nunu nhờ một lượng giáp rất lớn cộng thêm giúp giảm thiểu sát thương vật lý nhận phải đồng thời khả năng phản sát thương khiến kẻ địch càng dè dặt hơn khi chọn Nunu làm mục tiêu tấn công.Tăng mạnh khả năng hồi phục cho Nunu, khiến hắn trâu bò hơn trong giao tranh.

5.5. Phụ kiện và Thuốc cường hóa

Cùng với việc kiểm soát tầm nhìn thì việc triệt tiêu tầm nhìn cũng rất cần thiết giúp Nunu có thể gây áp lực lên đối phương rất tốt. Một Oracle Biến Đổi sẽ hỗ trợ Nunu nhiều hơn trong khả năng phá mắt đối phương.Dược Phẩm Cứng Cáp – loại thuốc cường lực giúp cho Nunu tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng, kích cỡ kèm theo đó là hiệu ứng Tập kết giúp đồng đội của Nunu di chuyển về phía Nunu kịp thời hơn trong giao tranh.

5.6. Trang bị hoàn chỉnh cho Nunu

Ưu điểm & Nhược điểm của Nunu rừng

Ưu điểm:

– Khả năng Clear rừng cực nhanh bằng kỹ năng nuốt chửng.

– Chạy nhanh.

– Có CC khống chế bằng kỹ năng cầu tuyết .

– Không phụ thuộc vào trang bị nhiều.– Cướp rừng, chiếm tài nguyên mạnh của đối thủ.

Nhược điểm:

– Kỹ năng đơn giản đòi hỏi tính nhuần nhuyễn.

– Khả năng áp sát không mạnh mẽ.

– Until cần nhiều thời gian để niệm không thể gây tối đa sát thương.

– Nếu bị thọt khi lên phép thuật sẽ rất phế.

– Khả năng gánh team cực thấp.

– Đi gank phụ thuộc vào Call team kêu gọi đồng đội.

Xem thêm:

Trên đó chúng đôi đã mang đến cho bạn hướng dẫn nunu đi rừng, cách đi rừng với nunu hiệu quả nhất. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn phương pháp đi rừng nhanh và mạnh. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay góp ý nào đó đừng quên cmt xuống bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *