Trong những dòng game Pokemon, Pokemon Fire Red được biết thêm đến là một phiên phiên bản game huyền thoại lừng danh trên thị trường. Trò nghịch này download đồ họa bắt mắt với lối đùa thú vị, vày vậy thu hút không hề ít game thủ không giống nhau. Mặc dù với nhiều người dân khi chưa tiếp xúc cùng với game đề xuất chưa biết lối chơi như cầm nào? Tại bài viết hướng dẫn đùa pokemon fire red toàn tập bao gồm hình cung cấp đến bạn một trong những thông tin vấp ngã ích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon fire red toàn tập có hình


Một số tin tức về Pokemon Fire Red

Trò chơi dựa vào một cuộc hành trình phiêu giữ của cô nhỏ nhắn sống trong thị trấn Pallet Town vì vậy khi ban đầu game fan chơi được tặng kèm 1 chú Pokemon và ban đầu hành trình của mình. Trong khoảng đường rất cần phải bắt những chú Pokemon hoang dã để dứt đội ngũ của bản thân.

*
Một số tin tức cơ bản Pokemon Fire Red

Mục tiêu bao gồm của trò đùa đánh bại tất cả các GYM với lấy được huy hiệu, tiếp theo đánh bại E4 để trở thành quán quân. Chính vì thế nên bạn chơi bắt buộc lập một nhóm mạnh và đi đến các vùng đất không giống nhau để tập luyện.

Link download

Chọn Pokemon bắt đầu và training cấp cho độ

Như đã nói sinh sống trên bạn sẽ được lựa chọn 1 Pokemon cho bạn dạng thân và trên tuyến đường đi chúng ta có thể thu phục thêm những nhỏ khác.

Trên đường đi sẽ bắt gặp những vết mờ do bụi cỏ, khi tiến vào sẽ bắt gặp những con Pokemon, điều cần làm là pk và thu phục chúng. Tuy vậy nếu không thích bé Pokemon đó có thể không hàng phục và tím một con phù hợp hơn.

*
Chọn Pokemon bắt đầu và training cung cấp độ

Để có thể giành thành công trong những trận đấu dưới đây là một số thông tin về kìm hãm giữa các hệ trong game:

Pokemon hệ thường yếu rộng hệ Giác Đấu với không có ngẫu nhiên tác dụng nào trước hệ Ma QuỷPokemon hệ Giác Đấu yếu hơn hệ Bay, hệ Bọ, hệ Độc và hệ vô cùng Linh. Mặc dù khắc chế khỏe khoắn hệ Thường, hệ Đá, hệ sắt kẽm kim loại và hệ Bóng tối .Pokemon hệ bay yếu hơn những hệ Điện, hệ Đá với hệ Kim Loại. Tuy vậy mạnh trước hệ Đất, hệ Bọ, hệ Cỏ với hệ Giác Đấu.Pokemon hệ Độc kìm hãm hệ Bọ, hệ Cỏ cùng hệ Giác Đấu. Bị chế ngự bởi hệ Đất, hệ rất Linh và hệ Kim Loại.Pokemon hệ Đất khắc chế hệ Điện, hệ Lửa, hệ Độc, hệ Đá cùng hệ Kim Loại, cơ mà yếu trước hệ Bay, hệ Cỏ với hệ Nước.Pokemon hệ Đá tương khắc chế giỏi hệ Bọ, hệ Lửa với hệ Bay. Bị tương khắc và chế ngự hệ Cỏ, hệ Giác Đấu, hệ Đất, hệ kim loại và hệ NướcPokemon hệ Bọ mạnh mẽ hơn hệ Giác Đấu, hệ Cỏ cùng hệ Đất cơ mà lại yếu rộng hệ Lửa, hệ cất cánh và hệ Đá.Pokemon hệ Kim Loại khắc chế hệ Bọ, hệ Bay, hệ Độc và hệ Cỏ, bị tương khắc bởi hệ Lửa, hệ Giác Đấu và hệ Điện.Pokemon hệ Lửa khắc chế và kìm hãm hệ Cỏ, hệ Bọ và hệ Kim Loại, bị chế ngự hệ Nước, hệ Đá với hệ Đất.Pokemon hệ Nước kìm hãm hệ Lửa, hệ Đất với hệ Đá, bị khắc chế và kìm hãm hệ Cỏ và hệ Điện.Pokemon hệ Cỏ kìm hãm hệ Đất, hệ Đá cùng hệ Nước, bị kìm hãm hệ Bọ, hệ Bay, hệ Lửa và hệ Độc.Pokemon hệ Điện táo bạo trước hệ Bay, hệ Nước cùng hệ Kim Loại, tuy thế yếu nạm trước hệ Đất.

Giới thiệu một số thành phố vè những GYM

Một số thành phố, trách nhiệm và thể hình mà bạn sẽ gặp vào game.

*
Một số trách nhiệm trong gameViridian City: trọng trách giao đồ mang lại Giáo sư và nhận ra Pokedex cùng với 5 quả Pokeball và tái đấu với Gary.Viridian Forest: chạm chán Trainer và đấu với họ, tại thành phố này đề nghị tìm một con Pokemon để có thể chiến thắng GYMPewter City: thành phố hệ đá, cần đánh bại chủ gym để thừa nhận huy hiệu với TM39 – Rock Tomb. Hình như sẽ va trán thành viên Team Rocket, vượt qua chúng là lấy viên đá hóa thạchCerulean City: GYM tại đây hệ Nước, yêu cầu vượt qua và TM03 – Water Pulse cùng với huy hiệu. Giúp đỡ Bill cùng nhận vé SS.Ticket. Tiếp nối nhận TM28 – Dig khi đánh gục 1 thương hiệu Team Rocket.Vermilion City: gym hệ Điện. Đánh thắng để nhận thấy huy hiệu với TM34 – Thunderbolt.Rock Tunnel: yêu cầu HM05 – Flash dùng làm chiếu sáng hang động. Tiếp đến đến lavender Town.

Ngoài những thành phố trên còn một số trong những như: lavender Town, Celadon City, Fuchsia City, Saffron City, Cinnabar Island, Victory Road, Indigo Plateau. Tùy thuộc vào từng tp mà vẫn có cách chơi khác nhau, bạn có thể khám phá dần dần trong khi tập luyện game.

Một số Pokemon mạnh khỏe nên bắt

Cùng điểm qua một số trong những con Pokemon mà bạn nên sở hữu giúp nhóm hình to gan lớn mật hơn nhé!

Gengar hệ Ma cùng Độc với chỉ số tốc độ và Special attack khôn xiết caoAlakazam hệ siêu Linh tài năng khắc chế các hệ, ít khi bị tự khắc chếPokemon hệ Nước/Bay Gyarados tiến hóa từ bé cá Magikarp sở hữu các chỉ số caoJolteon hệ Điện tiến hóa từ bỏ Eevee khi áp dụng Thunder Stone.Snorlax kĩ năng tank cực bá đạoLapras hệ NướcNidoking được tiến hóa tự NidorinoArcanine hệ Lửa chỉ thua trận hệ nước kìm hãm nhiều hệNgoài ra còn một số con lịch sử một thời Articuno, Zapdos, Moltres, Mew, Dragonite cùng Mewtwo.

Xem thêm: Phôi Sim Viettel Tương Thích Ios 14 Viettel, Sim Trắng Phôi 4G Chống Nóng

Trên đó là một số thông tin về hướng dẫn chơi Pokemon fire red toàn tập tất cả hình mà chúng tôi tổng hòa hợp được. Hi vọng những thông tin này để giúp đỡ ích trong bài toán chơi Pokemon fire red của bạn.