Romance Of The Three Kingdoms 13 được đánh giá là một trong những game hay nhất về đề tài Tam Quốc. Nhưng nó có thực sự xứng đáng? Hãy cùng Cao Thủ Game Khám phá xem nó thực sự như thế nào?

*

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13Cấu hình cần thiết để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC

*

Giới thiệu về Game Romance Of The Three Kingdoms 13

Lý lịch

Lấy bối cảnh Tam Quốc từ năm 185 với cuộc nổi dậy của Trương Giác. Người chơi sẽ được trải nghiệm những sự kiện trong tiểu thuyết Tam Quốc Chí và chứng kiến ​​những thăng trầm đầy biến động.

Đang xem: Hướng dẫn chơi romance of the three kingdoms 13

Đang xem: Cách chơi rtk13

Nội dung

Người chơi sẽ được tham gia các sự kiện trong Tam Quốc, thoải mái lựa chọn cho mình một thế lực như Tôn Kiên, Tào Tháo, Lưu – Quang – Trương. Và trải qua những trận chiến quan trọng như trận Quan Độ, trận Hổ Loa Quan, cuối cùng là lãnh đạo quân nhà Tư Mã chống lại quân Đông Ngô.

Game có khá nhiều màn chơi khác nhau nên bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn là có thể hoàn thành hết các nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, với những ai chưa biết nhiều về các giai đoạn trong Tam Quốc sẽ dễ dàng nắm bắt được những điểm nhấn lịch sử trong các màn chơi đơn.

Hệ thống nhân vật

Có hàng trăm nhân vật trong Game, và mỗi nhân vật có một tài năng, chỉ số và tính cách khác nhau. Tuy nhiên, những chỉ số này chưa phản ánh đúng năng lực của từng nhân vật trong lịch sử.

Người chơi có thể thiết lập mối quan hệ của riêng mình với các nhân vật khác nhau, nhưng đôi khi điều này có thể trở thành một gánh nặng thực sự.

Để trở thành một minh chủ, ngoài tài năng cá nhân, người chơi còn phải chiêu mộ đệ tử và kết bạn với nhiều bằng hữu. Nhưng trong game, việc kết bạn mất nhiều thời gian và gây nhàm chán. Mặc dù mỗi nhân vật đều có cá tính riêng nhưng thực tế lời thoại khá sáo rỗng.

Gameplay

Khả năng tương tác giữa nhân vật và người chơi đã được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, có lẽ quá chú trọng vào khả năng nhập vai mà Game đã quên mất khía cạnh chiến thuật. Người chơi không còn phải suy nghĩ làm sao để có thể tích lũy được những khoản dự trữ thực, không phải tự do xây nhà miễn phí. Vì các thao tác 1 này được đơn giản hóa nên 2 sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi Game.

Xem thêm: Khám Phá Những Điều Bí Ẩn Nhất Trên Thế Giới Chưa Thể Giải Phá

Điều này giúp người chơi dễ chơi hơn nhưng lại làm mất đi sự hấp dẫn của dòng game chiến thuật.

Đồ họa

Đồ họa trong game là sự kết hợp giữa phong cách vẽ tranh 3D hiện đại và 2D truyền thống. Ví dụ, bản đồ được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và trung thực. Ngoài ra, chân dung của các nhân vật cũng có sự nâng cấp đáng kể giúp người chơi dễ dàng nhận ra từng nhân vật dù là người nổi tiếng hay vô danh.

Đánh giá

Tuy không phải là một game chiến thuật hoàn hảo nhưng Romance Of The Three Kingdoms 13 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những game thủ yêu thích và đam mê các nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Cấu hình cần thiết để chơi Romance Of The Three Kingdoms 13 PC

Cấu hình tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+RAM: 1 GBCard màn hình: AMD Radeon X600 Series hoặc NVIDIA GeForce 210Hệ điều hành: Windows XP hoặc Win7DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Cấu hình đề xuất để tránh bị lag

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+RAM: 2 GBCard màn hình: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340Hệ điều hành: Win7 / Win8 / 10DirectX: 9.0cDung lượng trống: 7GB

Tải Game Romance Of The Three Kingdoms 13 PC Full

Không để các bạn chờ lâu nữa. Ngay bên dưới là link tải Romance Of The Three Kingdoms miễn phí 100%. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay và tận hưởng

Cách cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Bươc Đầu tiên: Tiến hành giải nén file tải về bằng Winrar hoặc dùng UltraISO để mount. Windows 10 chỉ cần nhấp đúp.

Bước 2: Chạy tệp Cài đặt để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt rồi đánh dấu vào 2 ô bên ngoài (bỏ ô giữa)

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt Game và đợi. Sau khi hoàn tất, hãy tắt cửa sổ.

Xem thêm: Bát Quái Trận Đồ Của Gia Cát Lượng Lợi Hại Như Thế Nào? Bát Trận Đồ Của Gia Cát Lượng Lợi Hại Như Thế Nào

Bước 4: Bây giờ hãy vào Game và tận hưởng nó!

Phần kết

Cuối cùng cũng xong, vậy là bạn đã có tay Romance Of The Three Kingdoms 13 Ổn thỏa. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm, hãy comment bên dưới để được giải đáp. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nhớ thường xuyên theo dõi Cao Thủ Game cập nhật các tiêu đề Game Offline tuyệt vời cho PC mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *