Volibear mùa 12, một đấu sĩ Tanker đang được khá nhiều anh em game thủ thực hiện ở số đông trận leo rank xếp hạng, hoặc phần lớn giải đấu quan tiền trọng. Với lối chơi đơn giản, không thật cầu kỳ và cách lên đồ gia dụng Volibear cũng dễ ợt trong việc lựa chọn những trang bị cơ mà vẫn hỗ trợ cho đấu sĩ này có chức năng phát huy hết sức mạnh của bản thân mình trong mùa giải new này. Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Volibear được gia công mới rất hợp với meta bây giờ nên chú gấu này còn có xu hướng vận động khá rộng lớn với vai trò của một Support, Rừng hoặc Top phần nhiều khá ổn.

Bạn đang xem: Cách chơi volibear mùa 11

Và nhằm chơi tốt Volibear, thì phần đa người hoàn toàn có thể tham khảo qua phần nhiều hướng dẫn của truthan.vn ngay bên dưới để vận dụng khi leo Rank nhé.


Nội dung chính


Volibear Build mùa 12

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top, Rừng, Support

Độ khó: Trung bình


*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear

Bảng ngọc hỗ trợ Volibear: chuẩn chỉnh xác + kiên cường => Đây là bảng ngọc nhằm mục đích giúp Volibear đi Top chắc chắn và có khả năng hồi phục xuất sắc hơn.

*


Bảng ngọc bổ trợ Volibear: Áp đảo + cảm hứng => Được dùng lúc chơi Volibear tại vị trí đi rừng.

*

Tham khảo qua phần lớn bảng ngọc hỗ trợ Vladimir mới được thiết kế lại

Phép bổ trợ Volibear

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ được dùng nhiều lúc chơi Volibear ở đoạn đường trên.

Thứ từ nâng kỹ năng theo cung cấp Volibear

*

Đới với việc nâng kĩ năng theo cấp cho cho Volibear, thì phần đông người rất có thể tham khảo qua: E > Q > W

Cách lên thứ Volibear

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên đồ cho Volibear đi đứng top chống chịu + hồi phục

*

Tham khảo thêm

*

biện pháp Build máy Volibear Rừng dũng mạnh nhất

*

Hay

*

cách lên đồ đến Volibear SP chuẩn chỉnh nhất mùa này

*

Hay

*

Đối với một mẫu mã tướng binh sĩ như Volibear, thì theo truthan.vn thấy phần nhiều món thiết bị thiên về năng lực chống chịu đựng + phục sinh cho phiên bản thân vị tướng này là khá phù hợp. Bởi, khi thi đấu Volibear mục đích chúng ta sẽ phát triển thành chú gấu này thành người lộ diện các giao tranh với là nguồn hút sát thương cho bè cánh trong giao đấu là chính.

Tham khảo cách lên vật dụng Vladimir ở mùa giải này

Kỹ năng Volibear

*

Nội trên – Bão Tố Cuồng Nộ

Đòn tiến công của bé gấu điên này được ngày càng tăng thêm vận tốc đánh cùng khi đủ cùng dồn thì đòn đánh thường của chính nó phóng ra hầu như tia sét, lan ra những mục tiêu xung quanh.

*

Kỹ năng – Sấm Động

Bão Tố cuồng nộ được ngày càng tăng tốc độ di chuyển khi tiến về đối thủ, đòn đánh tiếp theo sau của hắn gây gần kề thương và làm choáng mục tiêu.

*

Kỹ năng – cắm Xé Điên Cuồng

Bão Tố phẫn nộ gây giáp thương và lưu lại kẻ địch, tái sử dụng khả năng này lên mục tiêu đã biết thành đánh dấu, Bão Tố cuồng nộ được hồi máu với tăng cạnh bên thương.

*

Kỹ năng – call Bão

Bão Tố cuồng nộ triệu hồi một cơn lốc sét làm việc vùng chỉ định, gây tiếp giáp thương và làm lừ đừ mục tiêu, Bão Tố thịnh nộ nhận thêm lá chắn nếu như đứng trong vùng đó.

*

Kỹ năng – Lôi Thần

Bão Tố thịnh nộ nhảy mang đến một địa chỉ chỉ định, gây gần kề thương với làm chậm trễ mục tiêu, Bão Tố Cuồng Nộ cũng khá được tăng tốc độ hồi máu khi áp dụng chiêu này. Ấn tượng hơn, khi nhảy vào trụ địch, Bão Tố Cuồng Nộ có thể vô hiệu hoá chúng.

Khắc chế Volibear

Volibear táo bạo hơn

*

Volibear yếu hơn

*

Tham khảo qua giải pháp khắc chế Volibear kết quả nhất

Cách chơi Volibear

Đối với Volibear mới làm lại, lúc chơi anh em cần biết:

Khi đã có đủ cấp cho độ, cùng một trong những trang bị trấn phái mang đến vị tướng mạo này thì Volibear hoàn toàn rất có thể lao lên tiến công hay hỗ trợ cùng rừng tạo thành các trường hợp gank hợp lý để có thể kết thúc được đối thủ.Trong giao tranh tổng, đồng đội nên mở chiêu cuối trước khi xả thân giao tranh bởi vì nó sẽ giúp cho rất nhiều người ngày càng tăng sức chống chịu và kĩ năng càng lướt của vị tướng tá này.

Xem thêm: Cách Phòng Ngự Trong Fifa Online 3, Cách Phòng Ngự Trong Game Fifa Online 3

Volibear Montage: những pha xử trí Volibear tốt nhất

Xem video lối chơi Volibear của những thủ để mọi bạn học hỏi

Học combo Volibear new làm lại

Ở trên là các chia sẻ về lối chơi Volibear, được đánh giá là một mẫu mã đấu sĩ bạo phổi trong khâu đẩy đường cần mọi người rất có thể sử dụng nhằm leo Rank LOL sinh sống mùa giải này là cực kì hợp lý.