Inuyasha theo sau cuộc dò ra của học sinh trung học Kagome Higurashi và chào bán quỷ Inuyasha khi bọn họ tìm kiếm những mảnh vỡ lẽ của Shikon Jewel.

Bạn đang xem: Inuyasha các nhân vật chính

Với phần cuối cùng, tức là Inuyasha: The Final Act, cỗ truyện đã đảm bảo vị trí của bản thân mình như trong những tác phẩm kinh khủng đình đám được mếm mộ nhất trong thể nhiều loại Shonen.

Anime dựa trên manga nổi tiếng Inuyasha, được truthan.vnết với minh họa vày Rumiko Takahashi, vẫn trở nên lừng danh nhờ những cuộc chiến tuyệt đẹp, bối cảnh rất dị và những nhân vật kỳ quặc.


Với khoảng tầm 200 tập, Inuyasha là nơi cất đựng một vài lượng lớn trong các họ, mỗi người đều có đậm chất ngầu và sức khỏe riêng biệt.

Với một dàn diễn truthan.vnên đáng ngạc nhiên gồm có anh hùng, phản nhân vật và mọi kẻ bội phản diện đáng sợ, tranh luận về nhân vật mạnh mẽ nhất là tiêu chuẩn.

Với truthan.vnệc chào làng phần tiếp theo mới, đó là thời điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tận hưởng nỗi lưu giữ của bọn chúng ta bằng phương pháp điểm lại 10 nhân vật mạnh nhất trong Inuyasha!


10. Miroku

Miroku là 1 trong những nhà sư đã du hành cùng Inuyasha và những người khác. Do Naraku chửi rủa ông nội của mình, Kazaana xuất xắc “đường hầm gió” cũng rất được truyền lại mang đến anh ta.


*

Để không xẩy ra tiêu thụ vì đường hầm, Miroku phải thường xuyên sử dụng sức mạnh, liều mình trong quy trình này.

Mặc dù biết rằng mình sẽ bị đầu độc vì hút phải chướng khí của Naraku, mà lại anh vẫn liên tục làm như vậy bằng cách chiến đấu hạn chế lại anh ta.


Anh ta là trong những người mạnh mẽ nhất trong cỗ truyện với trên thực tế, có thể có khả năng hút Sesshomaru vào đường hầm trở lại trong tập 18 của cục truyện, còn nếu không có để ý đến nhanh của tín đồ sau. Do đó, anh ấy đứng vị trí thứ 10 trong danh sách này.


9. Koga

Tiếp theo trong list của cửa hàng chúng tôi là thủ lĩnh con trẻ tuổi bướng bỉnh của cục tộc sói yokai phía đông.

Khi thứ nhất tiên chạm chán Inuyasha với tư biện pháp là địch thủ trong trận chiến, Koga đã đối đầu và cạnh tranh với anh ta và suýt chút nữa là người thắng lợi không chính thức do những mảnh Shikon thuộc quyền mua của anh ta.


*

Những mảnh tan vỡ này được cho phép anh ta dịch rời với vận tốc của gió, điều mà anh ta sử dụng để gia công lợi thế của chính bản thân mình trong các cuộc giao tranh.

Mặc dù trở thành liên minh của Inuyasha một biện pháp miễn cưỡng, Koga vẫn phục vụ mục đích của bản thân như một địch thủ mạnh mẽ của người trước đây cả về quyền lực cũng tương tự chuyện tình cảm, công ty yếu là do sự tán tỉnh dẻo dẳng của anh ý ấy đối với Kagome.

Tốc độ tạo ra cơn lốc xoáy của anh ý ấy, cùng với phong thái chiến đấu thú tính, khiến Koga vươn lên là một nhân trang bị rất to gan mẽ.


8. Magatsuhi

Magatsuhi là ác nhân phía bên trong Shikon no Tama, được có mặt từ vong hồn của Ác ma Shikon no Tama.

Anh ta thể hiện làm nên vật chất của bản thân mình với sự giúp sức của Naraku nhằm anh ta rất có thể giúp người sau này xong Shikon Jewel.

Magatsuhi dạn dĩ đến nỗi sức khỏe của anh ta thậm chí còn vượt thừa cả Naraku trước lúc anh ta tất cả Ngọc Shikon.


*

Bóng buổi tối của sức mạnh ma quỷ của anh ấy ta quá rộng lớn đến nỗi một chiếc nhìn chằm chằm đơn giản dễ dàng đã làm gục Kagome và đồng thời phong ấn sức to gan lớn mật tâm linh của cô.

Hơn nữa, chướng khí của anh ấy ta là trong những chướng khí mạnh mẽ nhất trong cả bộ truyện, bởi vì nó đủ để làm bị thương rất lớn Sesshomaru, người có chức năng miễn dịch với hóa học độc.

Nhìn chung, Magatsuhi là 1 ác nhân đáng sợ, kẻ chỉ bị ngăn ngừa khi trong tương lai sử dụng Tenseiga mạnh mẽ của mình.


7. Kikyo

Kikyo là phái nữ tu sĩ cấp cao quyền lực tối cao nhất trong vậy hệ của cô ấy và được không ít người kính sợ.

Sau lúc bị Naraku lừa dối và giết chết, cô tiếp đến được Urasue hồi sinh, trở thành trong số những kẻ thù mạnh mẽ nhất của Naraku.

Kikyo đã chiến tranh và suýt đánh bại Naraku chỉ đơn giản dễ dàng là một xác sống phim hoạt hình chỉ sở hữu 1 phần linh hồn của cô.


*

Vì Kagome là tái sinh của cô ý ấy, nên sức khỏe của Kikyo bởi hoặc to hơn cô ấy.

Điều khiến cho Kikyo trở đề xuất vô thuộc đáng sợ hãi là truthan.vnệc Naraku sẽ liều lĩnh làm thịt cô nhiều lần, kể cả trước lúc anh tìm kiếm và săn lùng Kagome hoặc Inuyasha.

6. Kagome

Là tái sinh thời tiến bộ của Kikyo, Kagome bao gồm một sức mạnh tiềm ẩn lớn lớn.


Cô ấy là nhân vật cô gái chính của cục truyện, ai sẽ vô tình được xuất hiện với Shikon no Tama huyền thoại phía bên trong cơ thể cô.


*

Mặc cho dù cô ấy khỏe mạnh theo đúng nghĩa của bản thân và thường xuyên xuyên hoàn toàn có thể được nhìn thấy trong các trận đánh phối hợp với Inuyasha, nhưng mà cô ấy không đủ táo tợn để đương đầu với các nhân đồ khác trong danh sách này.

Tuy vậy, vào cuối cỗ truyện, bọn họ phát chỉ ra rằng sức mạnh của Kagome đã biết thành phong ấn, và sau khi giành được quyền kiểm soát điều hành chúng, cô ấy gần như xóa sổ Naraku từ khôn cùng sớm.


Khả năng bắn súng và chữa bệnh của cô, tương tự như sức mạnh mẽ tâm linh thô, khiến cô trở thành trong số những nữ tu sĩ mạnh nhất trong truyện.


5. Midoriko

Tiếp theo trong list của shop chúng tôi là Midoriko, người tạo thành Shikon no Tama, cùng là thanh nữ tư tế trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất được thể hiện trong toàn thể bộ truyện.

Cô ấy sở hữu mức độ tinh thần, sức khỏe và năng lượng cực cao, và thay mặt đại diện cho sự thanh khiết trong Shikon no Tama.


Do đó, trong cả một người khỏe mạnh như Kikyo cũng phải đã đạt được linh hồn của cô ấy để hủy hoại Naraku.

Năng lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đáng sợ nhất của Midoriko là trừ tà đến Shikon.

Cô ấy chứa tứ linh hồn ở tại mức tối nhiều và cân nặng bằng, điều này cho cô tài năng xua xua linh hồn khỏi bất kể thứ gì cùng thanh thanh lọc nó.


Khả năng này có thể chấp nhận được cô đánh bại Ác ma Shikon no Tama và tạo ra truthan.vnên ngọc.

4. Toga

Toga là 1 trong những con quỷ chó dũng mạnh mẽ, fan từng là Người giai cấp của Vùng đất phía Tây và được khắp Nhật phiên bản thời phong con kiến ​​kính sợ vì là kẻ mạnh tốt nhất của đồng loại.

Ông là thân phụ của hai bạn con trai, Sesshomaru và Inuyasha, nhân đồ chính của bộ truyện của chúng ta.


Ban đầu ông táo tợn hơn các đàn ông của mình với được mang lại là trong số những yokai trẻ khỏe nhất. Toga vẫn đánh bại các Daiyokai cực kì mạnh mẽ, ví dụ như Shishinki, Panther King, cũng như Hyoga.

Toga cũng là 1 trong kiếm sĩ bậc thầy với quyền chỉ huy ba thanh kiếm của sự đoạt được tối cao: So"unga, Tessaiga với Tenseiga. Trong những lúc ông chiến bại Ryukotsusei, lịch sử một thời và di tích của ông vẫn được các con trai của ông tiếp tục.

3. Naraku

Naraku là rượu cồn lực chính phía sau anime Inuyasha cùng là rượu cồn lực không chấm dứt cho những nhân vật của bộ truyện.

Đúng như thương hiệu gọi, anh ta thực sự tất cả quyền lực đối với thế giới ngầm.


Trong lúc anh ấy cực kỳ mạnh mẽ, điều khiến anh ấy thực sự bậm bạp là kỹ năng luôn đi trước các người còn sót lại một bước.

Không giống như những nhân thiết bị phản diện khác sử dụng sức mạnh tàn khốc để hủy diệt kẻ thù của họ, Naraku say sưa chơi với cảm hứng và điểm yếu kém của bọn họ như một con người.

Anh ta phụ trách trực tiếp cho cái chết của Kikyo, phong ấn trên Inuyasha, cũng giống như gần như toàn bộ những đau buồn của nhân thiết bị khác.

Sau khi anh ta đạt được tất cả các miếng Shikon Jewel và có tác dụng lại tổng thể Shikon no Tama, buộc phải mất sự phối hợp của Sesshomaru với Inuyasha để vượt mặt anh ta, và thậm chí còn sau đó, thiết yếu Kagome là người ra đòn cuối cùng.


Naraku xuất hiện trong Inuyasha

Trong khi Naraku giao hàng như một con xuất sắc và bị thao bí bởi Ác ma Shikon no Tama, sức khỏe của anh ta đã khiến cho anh ta trở thành giữa những nhân đồ dùng phản diện mạnh nhất và tốt nhất trong truyện.


2. Inuyasha

Tiếp theo trong danh sách của shop chúng tôi là Inuyasha, nhân vật chính trong bộ truyện của anh ấy. Chúng ta đã thấy sự trưởng thành của anh ấy trong veo cuộc hành trình dài của anh ấy, cùng mặc dù hành động của anh ấy là bốc đồng và nhiều lúc vượt thừa lý trí, sức mạnh của anh ấy đã cách tân và phát triển rất nhiều.

Là con trai của một Dog Demon bạo dạn mẽ, Inuyasha dĩ nhiên sở hữu một lượng hấp lực khổng lồ.


Các giác quan của anh ấy ấy, chẳng hạn như thính giác, thị giác và khứu giác, những được tăng tốc và anh ấy có tác dụng chữa bệnh cực kỳ nhanh chóng.

Tuy vậy, sinh ra là 1 hanyo, sức mạnh của anh ta hèn hơn đối với người bằng hữu cùng phụ vương khác bà bầu của mình, Sesshomaru.

Mặc dù yêu cầu vật lộn trong phần nhiều bộ truyện do điều này, Inuyasha vẫn không xong luyện tập.

Kết quả là, sức mạnh của anh ta có thể chấp nhận được anh ta thực hiện và giải tỏa Bakuryuha, Kongosoha, và Meido Zangetsuha bằng Tessaiga của phụ thân mình.


Inuyasha vs. Sesshomaru

Anh ta thậm chí còn vượt qua người sau bằng cách đánh bại daiyokai bạo dạn mẽ, Ryukotsusei, bạn thậm chí không phải toga như thế nào cũng có thể đánh bại.

Cuối cùng, anh ta đã đánh bại toàn bộ mọi fan trong mẩu chuyện và vẫn ngày càng khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, anh vẫn đứng thứ hai trong danh sách này do sức khỏe vượt trội của anh ấy trai.


1. Sesshoumaru

Sesshomaru, đàn ông của Inuyaisho với là anh trai cùng cha khác chị em của Inuyasha, là nhân đồ gia dụng và quỷ ác mạnh độc nhất vô nhị trong cỗ truyện Inuyasha. Chủ yếu Naraku cũng lo lắng và là một trong những trong số ít những con quỷ ko thèm muốn sức mạnh của Shikon Jewel.

Trong lúc Inuyasha từ bỏ thân to gan mẽ, thì Sesshomaru lại là 1 trong con quỷ thuần chủng, và cho nên có sức khỏe nhảy vọt hơn trước.


Điều duy nhất khiến Sesshomaru chẳng thể phát huy được tiềm năng thực sự của chính mình là nỗi ám ảnh về sức khỏe của cha mình và Tetsusaiga.

Sau khi thoát khỏi nỗi ám ảnh của mình, anh ta rất có thể mọc lại cánh tay của bản thân và chỉ ra một thanh tìm bằng sức khỏe của chủ yếu mình, Bakusaiga.

Thanh tìm này cực kì mạnh mẽ và có sức hủy hoại khủng khiếp hơn các so cùng với Tetsuaiga. chính vì vậy, Sesshomaru dễ ợt trở thành quỷ ác và nhân vật mạnh nhất xuyên xuyên suốt cả cỗ truyện và xứng đáng tại phần số một.


Người truthan.vnết ban sơ Epic Dope

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các links đến các cửa hàng nhỏ lẻ trực tuyến và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu khách hàng nhấp vào một cái và cài đặt hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận ra một khoản hoa hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, cho đây.

Xem thêm: 7 Cô Vợ Của Vi Tiểu Bảo 2008


Tôi nghĩ về Naraku ko vượt qua gia tộc inu về quyền lực, bc anh ấy chỉ biến đổi bc ngọc shikon thực sự táo bạo mẽ. Và dường như như phán đoán của chúng ta về sức mạnh của Kikyo chỉ dựa trên thời gian cô ấy sống lại, nơi đa số các vong hồn thuần khiết của cô ý ấy đang được chuyển sinh thành một khung người sống đó là Kagome. Đó là chúng ta nghĩ rằng cô ấy sẽ trẻ khỏe hơn lúc cô ấy thực sự còn sống. Thật đáng bi hùng khi chúng tôi không thấy được nó.