Có thể nói, iPhone 12 Mini 5.4 inch là lời trả lời của “Táo khuyết” dành cho tất cả những người dùng ưa thích một loại smartphone nhỏ tuổi gọn khi xu hướng điện thoại đang ngày một lớn. Ngoài hiệu năng, thiết kế mạnh mẽ, color của iPhone 12 Mini là trong những điểm “ăn tiền” của dế yêu này.

Bạn đang xem: Iphone 12 màu xanh ngọc bích


*

Smartphone mini nhà táo bị cắn có 5 tùy chọn màu sắc tương tự iPhone 12


iPhone 12 Mini là mẫu điện thoại thông minh 5G nhỏ dại nhất, mỏng nhất cùng nhẹ nhất trái đất hiện nay. Dù sử dụng màn hình lớn hơn iPhone SE (5.4 inch so với 4.7 inch), cơ mà viền screen mỏng hơn khiến mẫu thiết bị này còn nhỏ tuổi gọn hơn hết thiết bị chi phí nhiệm.

Tổng phù hợp các color của iPhone 12 Mini new ra mắt

Đỏ rực rỡ – màu sắc của iPhone 12 MiniMàu Xanh hải dương đậm mới mẻ của iPhone 12 MiniiPhone 12 Mini óng ánh với màu trắng ngọc traiXanh ngọc bích chậm rì rì của iPhone 12 MiniSang trọng với iPhone 12 Mini màu sắc Đen huyền bí

iPhone 12 Mini có những tùy chọn màu sắc giống iPhone 12 với 5 tùy chọn màu sắc cho chính mình tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, color của iPhone 12 Mini càng trở nên đã mắt hơn do lớp cường lực phủ ceramic, mặt khác nhờ đó sản phẩm công nghệ sẽ cực nhọc trầy hơn.

1/ Đỏ rực rỡ – color của iPhone 12 Mini

Màu Đỏ đã mất quá không quen với iFans và cũng không quá ngạc nhiên lúc Apple tiếp tục mang cỗ áo khá nổi bật này lên iPhone 12 Mini tương tự như iPhone 12 thường. Màu Đỏ thay thế cho sức mạnh và sự nổi bật, thích phù hợp với người có đậm cá tính mạnh. Nếu như bạn là người mạnh mẽ, đây sẽ là sự việc lựa chọn trọn vẹn phù hợp.


*

iPhone 12 Mini màu sắc Đỏ rực giành riêng cho những bạn đậm chất ngầu mạnh mẽ


2/ Màu Xanh biển lớn đậm mới mẻ và lạ mắt của iPhone 12 Mini

Đây là lần đầu tiên Apple mang về phiên bạn dạng màu Xanh biển cả đậm lên những sản phẩm technology của mình và iPhone 12 Mini, iPhone 12 đang được ưu tiên là tín đồ tiên phong. Greed color đậm trên iPhone 12 Mini tương đối bắt mắt và với đến cảm hứng mới lạ, thú vị.


*

Màu Xanh đậm khiến cho bảng tổng hợp màu sắc của iPhone 12 Mini trở phải mới lạ


3/ iPhone 12 Mini lấp lánh với màu trắng ngọc trai

Ngoài những color nổi bật, táo bị cắn còn đem đến phiên bản iPhone 12 Mini màu trắng ngọc trai sáng óng ánh, phái nữ tính tương xứng với phái con gái hoặc những bạn chú trọng mang đến tính chỉn chu.


*

iPhone 12 Mini màu trắng ngọc trai nhẹ dàng, tinh tế


4/ Xanh ngọc bích nhàn rỗi của iPhone 12 Mini

Apple quan trọng tung ra thêm phiên bản iPhone 12 Mini greed color ngọc bích quý phái nhưng tràn đầy sức sống và sự tươi mới. Nhìn màu sắc này, bạn sẽ cảm thấy vơi nhõm, thích hợp với những chúng ta có tinh thần lạc quan, trung khu hồn cất cánh bổng.

Xem thêm: Dđộ Ta Không Độ Nagf - Độ Ta Không Độ Nàng Cover (渡我不渡她)


*

iPhone 12 Mini greed color ngọc bích thanh dịu


5/ sang trọng với iPhone 12 Mini color Đen huyền bí

Màu sắc cuối cùng được Apple reviews trong sự kiện lần này chính là iPhone 12 Mini màu sắc Đen huyền bí. Chưa phải nói đôi lúc tông màu sắc này cân xứng với đầy đủ bạn thích thú sự giản đối kháng nhưng lưu ý đến sự thanh lịch, thanh lịch trọng.


Với số lượng màu sắc của iPhone 12 Mini đa dạng và đẹp mắt như vậy, chắc chắn là bạn sẽ hiểu tại sao điện thoại thông minh nhà Apple luôn có doanh thu tiêu thụ dẫn đầu thế giới. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu chiếc điện thoại này sớm nhất, hãy đăng ký thông tin tại Viettel Store để dấn thông tin ngay trong khi về hàng nhé!