Hiện nay, trên thị phần ghi thừa nhận sự hiện diện diện của iPhone 6S với 3 phiên bạn dạng dung lượng là 16GB, 64GB và 128GB. Tuy nhiên, gần đây "nhà Táo" sẽ quyết định bổ sung cập nhật thêm phiên bạn dạng dung lượng 32GB cho iPhone 6s cùng 6s Plus.Ngay từ hồ hết ngày đầu lộ diện, iPhone 6s đã làm say lòng biết bao fan nhờ mẫu thiết kế đẹp mắt, thông số kỹ thuật mạnh, camera chụp hình đẹp và gần như là ngang ngửa iPhone 7.Bạn vẫn xem: Iphone 6s phân phối năm nào


*

1. Thiết kế gần giống như iPhone 7

Điều mà làm cho người ta vẫn còn đó yêu thích dòng iPhone 6s bởi vì nó được thiết kế theo phong cách gần như giống hệt iPhone 7 nếu nhìn từ khía cạnh trước. Các vị trí như cảm biến, camera, loa cùng nút mối cung cấp trên iPhone 6s gần như được táo khuyết bê y nguyên sang loại iPhone 7, ngay gần như trọn vẹn không bao gồm điểm không giống nhau về kiến thiết ở mặt trước của 2 thiết bị này.

Bạn đang xem: Iphone 6s plus sản xuất năm nào


*

*

Phím trang chủ trên iPhone 7 (bên phải) là dạng chạm màn hình lực chứ chưa phải phím đồ dùng lý như trên iPhone 6s mặc dù nhiên hình thức không không giống nhau và rất khó để nhận biết.


*


*

Nhìn trường đoản cú cạnh phải, nút nguồn của iPhone 7 (nằm trên) có vẻ dài ra hơn nữa và được thiết kế sát với thân trang bị hơn.​


Điểm khác hoàn toàn ở cạnh trái, nút chỉnh âm thanh của iPhone 7 (phía trên) không thể xẻ rãnh sinh sống nút bấm âm thanh nữa.


Nhìn từ bỏ đỉnh thiết bị rất khó để riêng biệt sự khác biệt giữa hai mã sản phẩm này.​

2. Thông số kỹ thuật tương từ như các phiên iPhone 6s khác


iPhone 6 32 GB lần đầu mở ra trên thị trường, thiệt ra cũng chỉ với phiên bạn dạng iPhone 6s thông thường, tuy thế lần này táo bị cắn quyết định giới thiệu thêm phiên bản 32GB để đáp ứng nhu cầu đại phần lớn như cầu của người dùng hơn (trước đó, so với các phiên bản iPhone 6s thì apple chỉ cung ứng các phiên phiên bản có bộ nhớ trong là 16, 64, 128GB). IPhone 6s được trang bị cpu A9 được trình làng là nhanh và khỏe mạnh hơn chip A8 bên trên iPhone 6 trước kia (Điểm số trên AnTuTu iPhone 6s vẫn luôn luôn đứng top đầu mặc dầu chip A9 chỉ tất cả 2 nhân), thông số kỹ thuật này đã và đang đủ cho mình trải nghiệm những ứng dụng game nặng 1 cách mượt mà lại nhất.

Xem thêm: Đtcl Mùa 5: Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Sát Thủ Tà Thần, Cách Chơi Đội Hình Tà Thần Dtcl Mùa 5


Nếu bạn muốn một mẫu điện thoại có chất lượng camera chụp hình đẹp, màu sắc sắc sống động để rất có thể vừa chụp ảnh "selfie" vừa chụp ảnh phong cảnh thì không còn gì khác tuyệt vời bằng camera bên trên iPhone 6s. Camera bên trên iPhone 6s đang được nâng cấp lên 12MP iSight thuộc với không ít tính năng cung cấp đắc lực đem lại quality hình hình ảnh cực kỳ tốt, ngoài ra khả năng quay video clip cũng được upgrade từ Full HD lên 4K vội vàng 4 lần đối với Full HD 1080p của iPhone 6, bản lĩnh chụp hình Live Photo cũng được nhiều người để ý giúp đánh dấu những khoảnh khắc đáng chăm chú và rất có thể đặt làm ảnh nền sinh động, tiếp tế đó là camera trước cũng được nâng trường đoản cú 1.3 MP lên 5.0 MP giúp tự sướng cùng gọi clip tốt hơn.