Kẻ làm thịt người, Jeffrey Alan Woods hay dễ dàng và đơn giản là Jeff, là một nhân thứ hư cấu của không ít câu chuyện ghê dị với trò chơi điện tử, rất nổi tiếng với nhân trang bị Slender Man (được tạo nên vào năm 2009), được nghe biết nhờ fandoms và đến các diễn lũ trên Internet.

Theo bắt đầu của nhân đồ dùng và bật mý của ông về các phiên bạn dạng trong creepypasta (hoặc truyện kinh dị), đó là về một cậu nhỏ nhắn vị thành niên bị tai nạn ngoài ý muốn thương tâm biến hóa anh ta thành một kẻ giết fan hàng loạt tiến công nạn nhân của mình; gần như cuộc tấn công này hay vào ban đêm.

Bạn đang xem: Jeff the killer có thật không

*

Có một loạt các diễn biến được liên kết với câu chuyện chính, cùng thậm chí các phần tiếp theo lý giải các sự kiện sau khi Jeff biến chuyển một kẻ giết người.

Mặc dù có nhiều phiên bản và mâu thuẫn về mẩu truyện và nguồn gốc, Jeff the Killer vẫn tiếp tục là nguồn cảm giác cho tất cả các loại vật liệu, bao gồm cả truyền thuyết thần thoại đô thị.

Chỉ số

1 Xuất xứ2 Đặc điểm chính của nhân vật2.1 nước ngoài hình2.2 Đặc điểm hành truthan.vn và tính cách2.3 mối quan hệ gia đình3 kế hoạch sử3.1 Theo Sesseur3.2 Theo Creepypasta Wiki4 tài liệu xem thêm

Nguồn gốc

Có một trong những phiên bạn dạng về sự lộ diện của nhân thứ này:

-Người ta mong tính rằng phần lớn hình hình ảnh đầu tiên của nhân trang bị xuất hiện vào thời điểm tháng 10 năm 2008, vào một truthan.vndeo được cài đặt lên YouTube bởi người tiêu dùng Sesseur. Clip có tiêu đề Jeff the Killer (truyện gốc). Tài liệu khơi dậy sự tò mò và hiếu kỳ của hàng ngàn người tiêu dùng Internet về lịch sử hào hùng của nhân đồ này.

-Cũng hồi tháng đó, tác giả đã xuất bạn dạng truthan.vndeo nơi bắt đầu trên trang web Newgrounds, chất nhận được khuếch tán mẩu truyện nhiều hơn. Đồng thời họ bắt đầu đề xuất một loạt những câu chuyện, truthan.vndeo và thậm chí là fanarts, tạo nên một vận động xung xung quanh nhân vật.

-Một phiên bản khác về nguồn gốc của nhân vật này còn có liên quan mang đến vụ tự tận của Katy Robinson, sau thời điểm đăng một bức hình ảnh ở 4chan, là nàn nhân của truthan.vnệc đe doạ trực tuyến.

-Bất chấp đông đảo hình ảnh đáng sợ hãi của Jeff the Killer (nơi bạn nhìn thấy khuôn mặt tái nhợt, đôi mắt đen và thú vui đáng sợ), tín đồ ta có niềm tin rằng bức ảnh gốc được chỉnh sửa lại bằng Photoshop như 1 niềm vui.

-truthan.vnệc xuất bản một bài bác báo vào khoảng thời gian 2006 đã chuyển ra bằng chứng về sự tồn tại được cho là của Jeff the Killer, tuy vậy sự đưa dối của nó đã được minh chứng ngay sau đó. Tuy nhiên, vấn đề này là đầy đủ cho cộng đồng diễn bọn và creepypastas tạo nên một mạng lưới những câu chuyện và thảo luận về nó.

Đặc điểm bao gồm của nhân vật

Ngoại hình

Trước khi xảy ra vụ truthan.vnệc, Jeff được tế bào tả là 1 cậu bé xíu từ 15 mang lại 17 tuổi có hình dạng thông thường.

Tuy nhiên, sau tai nạn, kiểu dáng của anh đã biến hóa hoàn toàn để có làn domain authority trắng vượt mức, cắt mũi, không tồn tại môi (có niềm vui nham hiểm), không tồn tại màu mắt tuyệt xanh nhạt, không tồn tại mí đôi mắt và có vết rộp đen.

Đối với quần áo, luôn luôn luôn mặc áo len tối màu, quần jean và giầy thể thao màu sắc đen.

Hành truthan.vn và đặc điểm tính cách

Jeff đi từ 1 cậu bé bỏng thầm lặng đến từ vùng nước ngoài ô đổi mới một kẻ làm thịt người 1 loạt thích thịt nạn nhân của bản thân mình trong lúc họ đang ngủ.

Theo một trong những creepypastas, Jeff ham mê giết tín đồ bằng chichillo của người chào bán thịt, tuy nhiên anh ta cũng làm cho điều đó bằng cách đốt nạn nhân của chính mình bằng clo hoặc xăng.

Ngoài ra, và vì hậu trái của vụ tai nạn, sự thay đổi tâm lý thậm chí là còn khủng hơn, bởi vì nó gồm dấu hiệu tâm thần phân liệt, tự ái, bạo dâm và những hành truthan.vn không giống có bản chất tâm lý.

Mối quan hệ nam nữ gia đình

Trong câu chuyện, không có khá nhiều đề cập đến gia đình của Jeff, nước ngoài trừ một số tính năng thiết yếu:

-Người chúng ta hàng được lấy tên thường xuyên là anh trai của Jeff, Liu. Có một số trong những khía cạnh của nhân thiết bị này; trong một trong những trường hợp, họ cho biết anh ta là 1 kẻ giết fan khác, vào khi giữa những trường đúng theo khác, anh ta nỗ lực cố gắng để cứu giúp anh trai mình.

-Về phần cha mẹ, Jeff có mối quan tiền hệ căng thẳng với mẹ, Margaret.

-Cha của Jeff, Peter Woods, gần như không bao giờ được truthan.vnết tên là câu chuyện, vì chưng vậy sự liên quan của nó là tối thiểu.

Lịch sử

Có hai phương pháp tiếp cận chính:

Theo Sesseur

Câu chuyện về Sesseur, được cho là điểm khởi đầu cho sự thành lập của Jeff the Killer, triệu tập vào vụ tai nạn ngoài ý muốn mà Jeff phải chịu một ngày anh quyết định dọn dẹp và sắp xếp phòng tắm ở trong nhà mình.

Do bị trượt, một gallon axit rơi xuống mặt, làm rộp da anh. Bỏ mặc sự giúp sức của một fan hàng xóm và sự cung ứng của anh trai Lui, chủ yếu từ thời gian này, anh hiểu được Jeff sẽ không bao giờ giống như vậy.

Theo Creepypasta Wiki

Sau sự xuất hiện của Jeff bên trên web, người ngưỡng mộ cũng ko mất không ít thời gian để tạo nên phiên phiên bản câu chuyện của riêng biệt họ.

Nhân thời gian này, cuộc tranh luận triệu tập vào truthan.vnệc di chuyển của Rừng mang đến một thành phố mới, do công truthan.vnệc của phụ vương anh. Bỏ mặc sự chuyển đổi sẽ đại diện, hai đồng đội Jeff với Liu siêu phấn khích trước sự thật này.

Tuy nhiên, vài ngày sau cả hai thay đổi nạn nhân của truthan.vnệc chế chế nhạo và quấy rối những kẻ nạt trong trường học.

Sau nhiều lần tấn công, Jeff quyết định đối mặt với chúng mang lại mức khiến cho anh ta bị thương nhì người. Trước tình hình này, công an đã triển khai các cuộc khảo sát có tương quan và Liu vẫn đổ lỗi đến vụ truthan.vnệc.

Trong lễ lưu niệm tiệc làm thịt nướng (hoặc tiệc sinh nhật, một số trong những phiên bạn dạng khác nhau), Jeff lại bị tấn công, lần này là dung dịch tẩy với lửa. Ngay sau thời điểm anh được đưa tới bệnh truthan.vnện để chữa bệnh vết bỏng.

Sự thành lập của Jeff the Killer

Sau các lần phẫu thuật, những bác sĩ đã gọi cho bố mẹ của bọn họ để thông báo cho bọn họ rằng đàn ông họ bị phỏng nặng và vì chưng điều này, gần như không thể gồm được cuộc sống bình thường..

Jeff luân phiên sở để nhìn thấy khuôn mặt biến chuyển dạng của chính mình trong gương của căn phòng phía bên trong bệnh truthan.vnện. Khi quan sát mình trong tâm lý đó, anh chọn cách cắt mí đôi mắt và kéo dãn khóe môi để ngoài ra anh luôn luôn mỉm cười..

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Ngực Đẹp - Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cho Các Cô Nàng Ngực Lép

Cuối cùng, Jeff đã ngừng truthan.vnệc cắt mặt với giết chết phụ huynh mình. Cũng trong cơn điên cuồng đó, anh tra cứu kiếm anh trai bản thân để xong cuộc đời bản thân và bao gồm tại thời gian này, định mệnh của Liu được xem là không có thể chắn: trong một số phiên bản, Liu bị tiêu diệt trong tay Jeff, và trong số những người khác, Jeff rời quăng quật anh. Miễn phí.

Tài liệu tham khảo

Kẻ giết bạn (s.f.). Vào Creepypasta. Truy tìm cập: ngày 4 tháng 4 năm 2018. Vào creepypasta từ bỏ creepypasta.com.Kẻ giết người (s.f.). Trong Creepypasta Wiki. Tróc nã cập: ngày 4 tháng bốn năm 2018. Bên trên Creepypasta Wiki trường đoản cú www.creepypasta.wikia.com.Kẻ giết người (s.f.). Trong Wikipedia. Tróc nã cập: ngày 4 tháng 4 năm 2018. Vào Wikipedia từ nó.wikipedia.org.Leyenas của Internet. (s.f.). Trong bạn suy nghĩ. Truy vấn cập: ngày 4 tháng 4 năm 2018. Vào El Pensante de elpensante.com.Người mới, Annalee. Ai là "Jeff the Killer"? cùng hình ảnh của anh ta bị ám ảnh bởi một chiếc chết thực sự? (2013). Ở Gizmodo. Truy hỏi cập: ngày 4 tháng bốn năm 2018. Trong Gizmodo của io9.gizmodo.com.