Xin chào, tôi là Samurice và lúc này tôi sẽ nói tới Justice League. Các bác có thể đang nghĩ bởi sao Justice League lại cần phải giải...

Bạn đang xem: Justice league gồm những ai


*

Xin chào, tôi là Samurice và bây giờ tôi sẽ nói đến Justice League. Các bác có thể đang nghĩ bởi sao Justice League lại cần được giải thích, team này quá khét tiếng rồi còn gì? tất yếu với phần lớn người thời xưa có cáp và xem Cartoonetwork túc tắc như tôi thì JL quá không còn xa lạ rồi tuy nhiên với số đông thì không và nhất là do team JL sắp tới lên màn ảnh lại chưa phải team JL mà chúng ta được thấy hồi nhỏ bé nên tôi nghĩ đấy là lúc để ra mắt thêm về JL cho những bác.
*

Đầu tiên, những bác đề nghị hiểu là cái tên Justice League không hẳn là loại tên thứ nhất và cũng không hẳn là độc nhất vô nhị trong lịch sử hào hùng phát hành của DC Comics. Chúng ta đã từng gồm vô vàn đầu truyện với cái tên Justice sống đầu như là Justice Society of America, Justice League of America, Justice League International, Justice League Dark, Justice League Task, Force Jusrtice Europe...blah blah blah. Và lịch sử vẻ vang của cái tên này hết sức dài, mặc dù các bác chỉ cần hiểu Justice League là team gốc của những cái Justice kia và nó bao gồm 7 thành viên nổi bật nhất của DC Comics trong thời gian đó.
*

Phim Justice League tới đây sẽ lấy bối cảnh tiến bộ và desgin team dựa vào 7 thành viên của Justice League trong New 52 bao hàm Wonder Woman, Batman, Superman, Flash, Cyborg, Aquaman và hoàn toàn có thể sẽ tất cả Green Lantern. Và vì vậy tôi đã kể lại mẩu chuyện trong New 52 để các bác nghe cùng hiểu hơn về việc hình thành của team này.
Nguồn nơi bắt đầu của Justice League được hé mở vào issue trước tiên có tên: “Justice League New 52 origin” được xuất phiên bản vào năm 2011. Bây giờ các hero đều mới ban đầu sự nghiệp của mình. Hầu hết lũ họ đều không quen với nhau và chỉ có Barry Allen - The Flash cùng Hal Jordan - Green Lantern là bạn. Superman từ bây giờ vừa new đến Metropolis và Batman thì vẫn vẫn bị coi là tội phạm. Vị vậy, lúc một kẻ kỳ lạ mặt xuất hiện thêm ở Gotham với gây rối trơ thổ địa tự địa điểm đây, mọi bạn đều nghĩ đó là hành động của Batman với điều này khiến Green Lantern tò mò.
*

Hal Jordan - Green Lantern của họ - cất cánh đến Gotham để điều tra sự việc này với bắt được Batman nhưng nhanh lẹ phát hiện ra kẻ khiến rối chưa hẳn anh mà thực tế là một kẻ khác, một nhỏ quái vật, một bé quái vật!
*

Green Lantern và Batman cùng truy đuổi nó tuy thế khi bị ngăn lại, nó sẽ kêu lên: “FOR DARKSEID!” và tự sát, còn lại một hộp đặc biệt. Sau thời điểm kiểm tra, Green Lantern với Batman nhận ra chiếc vỏ hộp kì bí này có bắt đầu ngoài địa cầu và vị trên Trái Đất lúc bây chừ mới chỉ có 1 người thiên hà thôi yêu cầu 2 đàn họ ra quyết định đến gặp chàng trai này, tín đồ mà thành phố Metropolis vẫn đang gọi là Superman.
Với danh tiếng là 1 trong những tội phạm, khi Batman xuất hiện, anh ngay chớp nhoáng bị siêu nhân ném đi. Green Lantern chống lại nhưng bị ăn uống một phát đấm vào thân mặt. Bị gạnh vế, Green Lantern hotline đội đến cân team và Flash xuất hiện thêm rồi cả 4 tức thì lập tức dấn thân nhau. Batman nhận thấy mình là tín đồ nhớn duy nhất tại chỗ này và dừng trận đấu lại rồi giải thích lý bởi vì sao anh xuất hiện. Họ thuộc nhau khám phá ra rằng con quỷ này được gọi là một Parademon và cái hộp bí ẩn đó mang tên là Mother Box, một thiết bị cho phép người thực hiện teleport đến bất kể nơi như thế nào trong vũ trụ. Và ngay trong khi đó, một cổng dịch chuyển mở ra với một bè phái Parademon lao ra gặm xé 4 người đàn họ.
Trong dịp này, Victor Stone sẽ về thăm phụ thân ở Star Labs. Thân phụ của Victor từ bây giờ đang nghiên cứu một Mother Box và khi Vic xuất hiện thêm nó sẽ ngay mau chóng nổ ra một cổng di chuyển giữa người cậu khiến cậu bị trọng thương. Cha của Victor ngay mau chóng đã cứu con mình bằng technology ngoài hành tinh mới và trở nên cậu thành một phù hợp thể giữa tín đồ và máy.
Và trên đây là xuất phát của Cyborg, các bác rất có thể xem đoạn clip về nguồn gốc của anh trong video để link bên dưới để nắm rõ hơn.
Trong khi mấy anh chàng đang ngăn ngừa mối nguy của không ít con Parademon bên trên cạn, Aquaman lao ra khỏi biển và cho biết thêm rằng vây cánh quỷ này cũng xuất hiện dưới phương diện nước.
Và ở trong nhà Trắng, Wonder Woman bây giờ đang yêu đương thuyết cùng với nội những Mỹ thì cũng chạm mặt phải phe cánh Parademon lao ra từ bỏ cổng dịch chuyển. Đây là một trong cuộc đổ bộ toàn Trái Đất và sự sống của cả quả đât đang gặp nguy hiểm.
Cuộc chiến kéo dãn dài và khiến cho các hero của họ hội ngộ trước cổng dịch chuyển khổng lồ sau cùng và cách ta từ mẫu công này, một nhẵn lớn tối tăm xuất hiện, Darkseid đã đến!
Superman ngay mau lẹ bị làm gục với một tia Omega beam phun ta từ đôi mắt của Darkseid. Green Lantern dancing vào tiến công nhưng bị Darkseid tát mang lại gãy tay. Flash thì bị tia Omega beam đuổi đến rìa Trái Đất còn những nhân vật còn lại thì không thể cản trở được Darkseid. Batman nhận biết vấn đề với giao đến Green lantern trách nhiệm tập đúng theo mọi bạn lại thành một tổ và đợi lệnh trường đoản cú anh. Ngay sau đó Batman lao theo các Parademon xua đuổi theo Superman, hôm nay đang bị số đông quỷ kéo về thế giới Apokolips.
Đến đây, Batman giải cứu hero khỏi bè bạn Parademon và trở về Trái Đất thông sang một cổng di chuyển boomtube. Theo chỉ đạo của Batman, các hero của họ đẩy Darkseid về phái cổng boomtube cùng với kỹ năng mới của mình, Victor Stone phá khóa của Motherbox cùng đóng cổng di chuyển lại. Darkseid bị đẩy qua cổng ngay khi Cyborg đóng này lại và cuộc đổ bộ lên Trái Đất của Darkseid bị chặn lại thành công.

Xem thêm: Sự Thật Về Tư Mã Ý Là Ai - Bí Quyết Giúp Tư Mã Ý Sống Thọ Nhất Tam Quốc


Trái Đất được bình an và các anh hùng mới của trái đất được tung hô khắp thế giới. Barry Allen - The Flash tự gọi họ là “The Super 7” nhưng họ đều biết thực thụ họ là ai, họ là Justice League, những anh hùng vĩ đại độc nhất của Trái Đất.
Và đó là bắt đầu của Justice League. Phim Justice Leage vừa giới thiệu cũng lấy toàn cảnh cuộc đổ bộ của Darkseid nhưng mà thay vị cho Darkseid vào họ vẫn lấy Stephenwolf và có thể chúng ta sẽ ko được thấy Green Lantern vào phim này cơ mà tôi nghĩ các nhà làm phim đã làm họ ngạc nhiên thôi. Các bác thấy sao về chuần của Justice League? những bác có muốn thấy Green Lantern xuất hiện trong phim Justice League tới đây không? Tôi là Samurice cùng xin hẹn gặp gỡ lại những bác. PEACE!