Đối với khá nhiều game thủ Liên Minh lịch sử một thời thì kênh stream ba Rọi to của thầy giáo Ba đã mất xa lạ gì. Với khoảng độ vui chơi cao cùng sức tác động của bản thân thì mỗi lúc Thầy Giáo ba lên sóng lại si được không ít người xem.

Bạn đang xem: Kênh youtube thầy giáo ba

Tuy nhiên từ thời điểm cách đây khoảng 1 tuần, không ít người dân không khỏi bất ngờ khi Thầy Giáo cha không livestream trên kênh YouTube chủ yếu sở hữu 1,5 triệu lượt theo dõi cơ nữa mà đưa sang kênh phụ có gần 59.000 lượt theo dõi.

*
Thầy Giáo bố là gương mặt quen thuộc với các game thủ. (Ảnh: FBNV)

Mọi người cũng mau lẹ nhận ra vụ việc ngay sau đó khi thấy title của stream là “Kênh kia ăn 3 gậy luôn luôn rồi”. Cùng Thầy Giáo Ba đã và đang lên giờ đồng hồ để phân tích và lý giải lý do vì sao kênh YouTube chính của mình lại bị dính bạn dạng quyền.

Cụ thể, Thầy Giáo ba đã bao gồm những clip reaction TikTok bị đánh phiên bản quyền đề nghị đã nhờ thống trị xóa bọn chúng đi. Tuy nhiên khôngbiết vì chưng sao bị còn sót lại 1 đoạn clip cũ bên trên YouTube nhằm rồi liên tục bị “ăn gậy”. Cộng thêm gấp đôi trước đó bị tiến công gậy phiên bản quyền nhưng chưa gỡ, nguy cơ tiềm ẩn “bay màu” kênh của Thầy Giáo tía là rất cao còn nếu không đạt được yêu mong gỡ gậy trước thời gian ngày 17/11.

*
Kênh YouTube chính của anhđã bịđánh 3 gậy bạn dạng quyền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Và mang lại ngày 18/11, nhiều người đã thử search kiếm kênh cha Rọi to nhưng rất nhiều nhận được thông báo: “Kênh này sẽ không tồn tại”. ở bên cạnh đó, tìm thử kênh YouTube tương quan đến Thầy Giáo ba thì chỉ với lại kênh phụ mà thôi.

Không chỉ bị “bay màu” kênh, Thầy Giáo tía còn cho biết mình sẽ phải đương đầu với yêu cầu bồi thường một số trong những tiền lên tới 6.600 USD (hơn 150 triệu đồng). Mặc dù nằm trong kĩ năng chi trả cơ mà đây vẫn là 1 trong khoản bỏ ra quá lớn đối với anh.

*
Hiện chỉ còn tìmđược kênh phụ của Thầy Giáo ba trên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự khiếu nại này được coi như như đang kéo dãn chuỗi vận xui của Thầy Giáo ba suốt khoảng thời hạn vừa qua. Người hâm mộ vì vậy mà cũng sức nóng tình kêu gọi mọi người chuyển sang theo dõi và quan sát kênh phụ của anh.

Từ mẩu chuyện của cô giáo Ba, câu hỏi dính gậy bạn dạng quyền từ bỏ phía YouTube trả toàn rất có thể khiến những streamer mất white kênh ví như sơ suất. Trước đó, Độ Mixi cũng từng bịphen hú vía khi lỡ áp dụng nhạc của doanh nghiệp nước ngoài. Xuất xắc Pewpew cũng tất yêu bật chức năng kiếm tiền vị đang dính 2 gậy bạn dạng quyền khiến anh cần gỡ để nhiều video đã đăng thiết lập trước đó.

*
Độ MiXi và Pewpewđều từng dínhđến vấnđề phiên bản quyền trong vượt trình thao tác trên gốc rễ YouTube. (Ảnh: FBNV)

Vào vào tháng 3/2021, MisThy cũng từng share vì các video clip reaction nhưng mà nhiều năng lực kênh YouTube cũng trở nên “bay màu”. Song sau một thời gian tìm cách giải quyết thì cô cũng như ý giữ lại được kênh của mình.

Trong lúc ấy nam streamer ViruSs đang phải chấp nhận xóa kênh YouTube gồm hơn 4 triệu lượt theo dõi sau khi dính đầy đủ 3 gậy phiên bản quyền để tránh mất trắng.

*
ViruSs cũngđã nên xóa kênh rộng 4 triệu lượtđăng kí của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù chưa chắc chắn trong sau này kênh cha Rọi to của giáo viên Ba hoàn toàn có thể "hồi sinh" hay là không nhưng vấn đề để mất kênh hiện tại tại khiến cho nhiều người ngưỡng mộ tiếc nuối. Đây liên tục là bài học cho số đông streamer phải cảnh giác khi ra sản phẩm trên các nền tảng mạng để tránh đánh mất thành quả nhiều năm xây dựng.

Các thông tinđời sống làng hộisẽ được liên tục update tạitruthan.vn!

THẦY GIÁO tía LÀ AI?

Thầy Giáo ba (sinh năm 1989) thương hiệu thật là Phan Tấn Trung, ban đầu theo đuổi sự nghiệp game thủ bài bản từ mon 2/2013. Kênh YouTube ba Rọi béo vừa bị xóa của anh cũng chính là nickname khi tham gia đội tuyển trước tiên với địa chỉ hỗ trợ.

Cùng với số đông của mình, anh đã chiếm lĩnh được khá nhiều thành tích đáng nể, giành nhiều giải thưởng cao. Đáng nói là tuy vậy song với bài toán làm trò chơi thủ, Thầy Giáo bố khi đó còn được xem là một nhân viên cấp dưới văn phòng gương mẫu.

Xem thêm: Vào " Hoàng Kim Ốc Genshin Impact, Vào Hoàng Kim Ốc

Về sau anh quyết định từ giã nghiệp tuyển chọn thủ và đảm nhận vị trí giảng dạy viên. Đến năm 2018, anh trường đoản cú chức và chuyển sang có tác dụng streamer từ bỏ đây. Quá trình này đã mang đến cho Thầy Giáo tía một sự nghiệp thành công xuất sắc và gồm mức thu nhập tốt hơn.