Mùa 22 của Liên Quân Mobile đang tới rất ngay gần và bạn đang mong chờ vào phần nhiều phần thưởng xếp hạng ngay sau khoản thời gian phiên phiên bản cập nhật mới được ra mắt


Mùa 21 của Liên Quân Mobile đang đi đến những thời điểm sau cùng và nhiều gamer hiện vẫn vẫn cày để có được mức rank nhưng mà mình ao ước muốn. Kèm theo đó thì nhiều người dân chơi sẽ vô cùng mong chờ vào vào số đông phần thưởng xếp hạng sau thời điểm mùa 22 cập nhật, kèm theo đó là phương thức reset rank trong thời hạn tới.

Bạn đang xem: Kết thúc mùa liên quân

Trong bài viết hôm nay, độc giả hãy thuộc truthan.vnvn tìm hiểu những thông tin khá nổi bật sau khi mùa 22 của Liên Quân smartphone được update nhé.

Thời điểm resetrank Mùa 21 của Liên Quân Mobile

Skin thưởng hạng cuối mùa 21

Sau từng mùa rank thì game thủ sẽ có được cơ hôi cảm nhận phần thưởng là 1 trong trang phục thưởng hạng, vào trường hợp tín đồ chơi đã có được mốc rank quà trở lên. Theo như phía Garena chào làng thì Roxie chính là vị tướng gồm trang phục thưởng hạng khi nhưng mùa 22 chấp nhận được cập nhật.

Roxie nổi tiếng là một vị tướng bao gồm lối đùa đa dạng cũng như khả năng đi đường bình ổn của mình, thậm chí là ở một số trong những thời điểm thì Roxie còn được gamer vác đi rừng.

Điều kiện nhằm game thủ hoàn toàn có thể nhận được xiêm y thưởng hạng mùa 22 đó đó là đạt được nút rank Vàng tựa như như các mùa trước đó.

Phương thức reset rank Liên Quân sản phẩm điện thoại mùa 22

Cách cơ mà Garena triển khai reset rank sau khoản thời gian mùa 22 được update như sau

Thời điểm mà Mùa S21 của Liên Quân điện thoại sẽ chủ yếu thức kết thúc là vào4h30 ngày 26/04 (tức hôm nay). Nắm vào chính là Mùa xếp thứ hạng S22 bắt đầu sẽ bao gồm thức bước đầu sau khi bạn dạng cập nhật hoàn tất, đồng nghĩa tương quan với câu hỏi người nghịch Liên Quân sản phẩm điện thoại sẽ sẵn sàng một hành trình dài leo rank mới của mình.

Một thông tin đáng chăm chú khác mà gamer cần nắm bắt đó chính khi mùa 22 ban đầu sẽ khoocn fon 7 trận phân hạng đầu mùa nữa, mục đích đó là làm cho sự mớ lạ và độc đáo trong quy trình leo rank của tín đồ chơi. Bên cạnh ra một phần quà lôi cuốn mà NPH của Liên Quân thiết bị di động dành khuyến mãi cho fan chơi toàn máy chủ đó chính là 3 Thẻ bảo lãnh sao.

Phiên phiên bản mới tiệc tùng, lễ hội 5v5 thì một cách thức cập nhật mới sẽ được áp dụng mang tên cập nhật Liên Tục.

Dưới đây chính là lịch update dự kiến cũng giống như những tính năng có thể bị ảnh hưởng trong quá trình mà Mùa xếp hạng S22 được cập nhật.

Giai đoạn chuẩn chỉnh bị cập nhật phiên bản

Thời gian:23h ngày 25/04 (Thứ 2) - 10h ngày26/04 (Thứ 3)

Trong khoảng thời hạn mà thừa tình update phiên bản ban đầu thì phần nhiều các chức năng trong game sẽ không bị ảnh hưởng, trong các số ấy sẽ có một số trong những ít gamer đang ngơi nghỉ trong sảnh trò nghịch sẽ dìm được thông báo đăng nhập lại trường đoản cú hệ thống.


Thời gian này thì lối vào Clan với những tính năng liên quan cho Clan sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa và sẽ được khởi động trở về khi thừa trình update đi vào quy trình tiếp theo

Một số thông tin nhắc nhở sẽ lộ diện trong khoảng thời gian này, mặt khác một cỗ phận bé dại game thủ sẽ chạm mặt phải chứng trạng không vào được game, không nhận được lời mời tổ đội, tất yêu tạo trận 5v5 hay lập tổ nhóm clan.

Các gamer Liên Quân sẽ trong trận sẽ không bị tác động gì và có thể chơi bình thường.

Giai đoạn xây đắp phiên bản

Thời gian:10h này 26/04 (Thứ 3) - dự kiện 29/04 (Thứ 6)

Tại thời điểm đó thì những siêu thị ứng dụng bao gồmGoogle Play Store/App Store sẽ xác nhận phát hành phiên bạn dạng Lễ Hộ 5v5 và bạn chơi từ bây giờ có thể tiến hành cập nhật phiên phiên bản mới tùy thuộc vào thời gian của mình. Người chơi vẫn hoàn toàn có thể tham gia trò chơi với phiên phiên bản cũ tuy vậy một số chức năng sẽ bị hạn chế

Đối cùng với những game thủ chưa update phiên bản mới thì sẽ được hệ thống của trò nghịch nhắc nhở update mỗi khi singin vào trò chơi, bên cạnh đó họ cũng cấp thiết tham gia vào đông đảo trận đấu xếp hạng ở trong Mùa S22 mà cần tiến hành cập nhật phiên bản mới.

Những tính năng sẽ không thể áp dụng nếu như người chơi không cập nhật phiên bạn dạng mới bao gồm:Tướng mới, phục trang mới, Avatar, khung viền, Emote, Hiệu ứng đặc biệt quan trọng trong game, Điệu nhảy, Phụ kiện, nội dung sự khiếu nại mới, v.v.

Thêm vào đó thì các game thủ chưa update game sẽ không thể thực hiện một vài tương tác, vận động hay dấn những thông tin mới của Mùa 22, bao gồm việc không thể tặng trang phục, thiết yếu xem hồ sơ cá nhân, lịch sử dân tộc đấu của người chơi khác trong phiên bản, tương tự như là bắt buộc gửi lời mời tổ nhóm hay tham gia một nhóm đội nào đó.

Giai đoạn update phiên bạn dạng bắt buộc

Giai đoạn này sẽ tiến hành mở trước thời điểm ngày 29 mon 4, thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau.

Xem thêm: Khi Các Công Chúa Disney Hoá Thân Thành Gen Z, Tên Gọi Và Hình Ảnh Của Các Nàng Công Chúa Disney

Trong quy trình này thì người chơi sẽ phải phải dứt việc cập nhật phiên bạn dạng Lễ Hộ 5v5 trước khi triển khai chơi trò chơi và thiết yếu sử dụng bất kì tính năng nào còn nếu như không tiến hành cập nhật trò chơi.