buổi tối 20/12, tin tức giang hồ nước mạng khá Bảnh "chết trong tù" viral rộng rãi và nhận được sự quan lại tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Sáng nay, cơ quan công dụng đã lên tiếng đính chính vụ việc.


Tối 20/12, tin tức Khá Bảnh "tử vong trong tù" được lan truyền nệm mặt bên trên mạng thôn hội. Nhiều tài khoản Facebook đến rằng "Bảnh bị đánh vì chưng bắt nạt người mới, bị bác 55 tuổi "xiên"". Gồm người còn miêu tả cụ thể, "Lúc nãy tầm 21h mấy tất cả lướt một bài viết của anh Khanh Phạm gì đó đăng tin với ảnh khá "Bảnh" qua đời ở trại tạm giam, quan sát nằm bên trên cán thương lắm, để mình lướt lại search ảnh cho mọi người xem, tin này là thật 100%".

Bạn đang xem: Khá bảnh giờ ra sao

Sáng 21/12, trao đổi với chúng tôi, ôngTrần Viết Tạo,Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Tam Sơn,thị làng mạc Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đến biết "chưa nhận được thông tin Khá Bảnh tử vong".

Cùng ngày, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh khẳng định, thông tin trên là không bao gồm xác. Hiện tương đối Bảnh vẫn đang chấp hành án tù nhân tại Hải Dương. Phía Công an tỉnh Hải Dương mang lại hay, đơn vị chưa nhận được thông tin về vụ việc.

Người thân khá Bảnh cũng mang lại biết tương đối Bảnh "hiện không có tác dụng sao" mà thông tin lại lan truyền thất thiệt trên mạng làng mạc hội.Khá Bảnh tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993. Ngô Bá hơi "phất" lên sau thời điểm ra tội nhân năm 2017. Sau đó, thanh niên này lập ra tài khoản YouTube "Khá Bảnh", siêng nói về những câu chuyện của giới giang hồ. Với gần 2 triệu người theo dõi, tương đối được trả tiền mang đến mỗi đoạn phim đăng lên. Tất cả tháng, hơi được gần 22.000 USD (tương đương khoảng 500 triệu đồng).

Khá là đối tượng nghiện ngập, tất cả 3 tiền án, tiền sự về tội "Cố ý khiến thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng". Trong tháng 3/2019, nhì lần hơi bị công an lập biên bản hành do vì đốt xe lắp thêm rồi tảo video; đứng dàn hàng ngang chụp ảnh bên trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Xem thêm:

Trong hơn 40 ngày, Khá cùng đồng bọn đã giao dịch gần 5 tỷ đồng từ việc ghi lô, đề. Hơi hưởng lợi gần 300 triệu.