Mã hàng Tên đơn vị Cung Cấp Tác giả người Dịch NXB Năm XB Ngôn Ngữ Trọng lượng (gr) size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8936056796036
quang quẻ Van Books
Phỉ bổ Tư Tồn
Huyền Trang
NXB Văn Học
2020
giờ Việt
500
20.5 x 13.5 cm
440
Bìa Mềm
Top 100 thành phầm Ngôn Tình hút khách của tháng

Không Kịp Nói yêu Em

Trên chuyến tàu về bên nhà, Doãn Tĩnh Uyển đã gặp mặt gỡ và giúp sức Mộ Dung Phong. Phút tạm biệt, anh để lại cho cô chiếc đồng hồ vàng khắc hai chữ “Bái Lâm”, và duyên phận của hai tín đồ cũng ban đầu từ đó.

Bạn đang xem: Không kịp nói lời yêu em

Hứa con kiến Chương – người bạn thanh mai trúc mã với cũng là chồng chưa cưới của Doãn Tĩnh Uyển bị quá quân bắt xử, khép vào tội chết vì chưng buôn mặt hàng cấm, mà chiêu tập Dung Phong đó là Cậu Sáu mộ Dung – đại soái của vượt quân, Tĩnh Uyển đã một mình vượt đường xa xôi, thay giữ hi vọng mong manh tìm về nhờ chiêu tập Dung Phong giữ lại mạng sống cho Hứa loài kiến Chương… Hai tín đồ trùng phùng sinh hoạt đây, rồi lại ly biệt.

Hôn lễ của Tĩnh Uyển với Kiến Chương sắp đến diễn ra, tuyển mộ Dung Phong quá địch tuyến, bất chấp nguy hiểm để đến chạm mặt Tĩnh Uyển, nhằm nói mang đến cô biết rằng anh đích thực yêu cô: “Anh điên rồi bắt đầu thích em cho thế”. Họ gặp gỡ tạm thời thời, kế tiếp lại phân tách xa.

Trái tim đã thắng lợi lý trí, trước hôn lễ, Tĩnh Uyển sẽ trốn nhà ra đi, với chiếc đồng hồ thời trang vàng đánh tên Bái Lâm, vượt mặt đường sá xa xôi, bom đạn thời chiến, trèo đèo lội suối, chỉ để được chạm chán Mộ Dung Phong, chỉ mong ở bên Mộ Dung Phong. Với họ sẽ được cùng nhau như thế.

Nhưng rồi, “quốc gia vạn dặm, quan tiền sơn như tuyết, loạn thay kinh mộng, nửa đời phồn hoa”, giữa quốc gia và fan đẹp, người hero luôn nên chọn một.

Là Tĩnh Uyển hay là thiên hạ đại cục?

Là tình yêu tuyệt là lý tưởng?

Lựa lựa chọn đó sẽ mang đến hạnh phúc hay cực khổ cho Tĩnh Uyển và tuyển mộ Dung Phong?

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Thực ra, kết viên của Phỉ vấp ngã Tư Tồn cũng chưa hẳn quá rõ ràng, tuy nhiên tôi lại siêu thích dứt của cuốn sách này. Trong thâm tâm mỗi người đều sở hữu một giấc mộng, đều phải có sự phân tích và lý giải khác nhau về nhân vật chính trong truyện, có bạn thích bi kịch, có tín đồ lại thích hoàn thành có hậu. Bao gồm lúc, chấm dứt mông lung lại là xuất sắc nhất. Chắc hẳn rằng Đô Đô là con của chiêu tập Dung Phong, chắc hẳn rằng không phải, tuy vậy tôi nghĩ, Doãn Tĩnh Uyển vẫn luôn luôn yêu chiêu tập Dung Phong. Lời nói “Bái Lâm, em về rồi” vẫn luôn vang mặt tai tôi. Vô vọng biết bao.

- Độc trả oo 212-

Cuốn sách này xứng danh là đái thuyết Dân Quốc ghê điển.

- Độc mang Tingbaby_0514 -

Tình yêu của lũ họ chỉ nên muộn màng, cuốn tè thuyết này không thể coi là bị kịch, mà thực ra là sát với hiện tại thực, rốt cuộc tình yêu toàn diện vẫn luôn chỉ là thiểu số.

- Độc đưa Trường Môn Yuki -

“Quốc gia vạn lý, quan tiền sơn như tuyết, phong yên tàn nguyệt, trường hận như ca”. Hóa ra người đẹp và hero không thể ở bên nhau.

Xem thêm: Lmht: Cập Nhật Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2016, Please Wait

- Độc trả Sundi -

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Bút danh Phỉ bổ Tư Tồn được lấy xuất phát từ một câu thơ cổ bên trong Thi kinh. Phỉ là không phải, ngã là ta, tứ là ghi nhớ nhung hoặc suy nghĩ, Tồn là còn.

Cô là người sáng tác của hơn trăng tròn bộ tè thuyết đã có xuất bản ở trung hoa và 7 cỗ đã được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều năm tập. Xung quanh nghề đó là nhân viên tài vụ, cô còn là tác giả phân mục của tạp chí giành cho nữ giới Cinderella với tạp chí Yule, tè thuyết cô viết được đăng trên nhiều tạp chí khét tiếng như: Công chúa phái nam Phong, siêu mẫu đô thị, đái thuyết tình yêu, Huyền Vũ ký,…