Không vào được room aoe garena là do đâu. Cách khắc phục lỗi không vào được room aoe garena như vậy nào. Garena là mối ứng dụng thịnh hành và tiện thể lợi đối với các gamer Việt Nam. ứng dụng này giúp kết nối những người nghịch với nhau đồng thời ở nhiều vị trí không giống nhau. Bạn chỉ cần có một thông tin tài khoản đã liên kết internet để vào phòng game ảo bên trên Garena. Là đã có thể chơi ngay các tựa game nổi tiếng nhất hiện nay có lượng người chơi phần đông như Dota, AOE, Fifa online 4…

Trong bài xích viế này, truthan.vn đang hướng dẫn bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi không vào được room aoe garena. Để giúp bạn không đứt quãng cuộc vui của mình.Bạn sẽ xem: ko vào được room aoe garena

Nội dung

Cách khắc Phục những Lỗi không Vào Được Room Aoe Garena

Cách tự khắc Phục các Lỗi không Vào Được Room Aoe Garena

Do Lỗi hào kiệt Upnp

UPnP là một tính năng của Garena rất có thể điều chỉnh bên trên modem. Tùy thuộc theo mỗi mặt hàng modem mà phương pháp điều chỉnh cũng biến thành có sự khác biệt. Chính sách mặc định cũng trở nên được điều chỉnh khác nhau. Để hạn chế Không vào được room aoe garena bạn cần tắt thiên tài này đi bằng cách:

Gõ http://192.168.1.1 lên trình chăm bẵm web cùng nhấn Enter để vào trang làm chủ modem mạng của bạn. Nhập user với mật khẩu nhằm đăng nhập tài khoản admin. Sau đó tại thanh công cụ, chúng ta tìm tác dụng UPnP dau đó lựa chọn off hoặc disable.

Bạn đang xem: Không vào được room aoe garena

Cuối cùng bạn tải phần mềm UnPlug n’Pray bấm lựa chọn nút Disable UPnP. Vào trường hợp tác dụng UPnP của mạng đang mở.

Do không Tắt công tác Antivirus, Firewall

Một nguyên nhân khác khiến cho bạn không vào được room aoe garena. đó là do chúng ta chưa tắt lịch trình Antivirus (diệt vi rút), Firewall (tường lửa) trên thiết bị của mình. Chính chương trình này đang ngăn bạn truy cập vào room aoe garena.

Đặc biệt là với những chương trình khử virus không chính thống thì bài toán chặn khiến việc không vào được room aoe garena càng dễ diễn ra hơn. Yêu cầu nếu nhằm diệt virus thì bạn nên dùng ứng dụng BKAV.

Khi chơi những tựa game của Garena thì bạn nên tắt hẳn chương trình Firewall để truy cập dễ ợt hơn.


*

Do Garena Microsoft Visual C++ Runtime Error Fixed

Với lỗi này bạn cũng có thể dễ dàng sửa lỗi bằng phương pháp làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1. Download và Install Visual C++ tệp tin tại: https://support.microsoft.com/en-us/topic/the-latest-supported-visual-c-downloads-2647da03-1eea-4433-9aff-95f26a218cc0

Có nhiều phiên bản khác nhau nên bạn cũng có thể tải bạn dạng x86, x64, ARM54 phụ thuộc vào thiết bị của bạn. Nhấn chọn vào file .exe để triển khai tải.

Bước 2. Mở file vừa mua về, hộp thoai thống báo “Do you want lớn run this file?” xuất hiện. Các bạn nhấn lựa chọn “RUN” rồi chọn “Repair”. đợi cho quá trình cài đặt hoàn thành rồi các bạn nhấn “Close”

Bạn cũng có thể tham khảo những cách fix lỗi Garena Microsoft Visual C++ Runtime Error khác. Bằng phương pháp tìm kiếm các phương thức trên google, hoặc xem các clip hướng dẫn trên youtube.

Lỗi Garena Plus Báo Hack

Đây là 1 trong những lỗi hơi thường gặp gỡ nhất khi thực hiện GP. Nếu bạn đang và đã áp dụng các ứng dụng hack thì sẽ dễ fix lỗi này. Tuy thế trong trường hợp các bạn chưa sử dụng các phần mềm Hack bao giờ. Thì rất có thể tham khảo giải pháp sửa lỗi này như sau:

như bạn đang sử dụng các ứng dụng Hack thì bạn cũng có thể biết bí quyết làm ra làm sao để thay thế sửa chữa được, mặc dù nhiên, nếu như bạn chưa sử dụng Hack khi nào thì rất có thể tham khảo bí quyết khắc phục sinh sống đây

Xóa những file Hack đang sẵn có trong trang bị của bạn.

Tiến hành Uninstall Garena Plus sau đó cài lại từ đầu.

Nếu vẫn ko được, thì bạn cũng có thể thử xóa toàn cục thư mục trò chơi mà bạn đang chơi. Tiếp đến tải bạn dạng khác về xài.

Lỗi Garena Plus Looking Up

Bạn vào user dìm chuột yêu cầu chọn open with Notepad. Tiếp nối sửa udp=1514 cùng đổi user=1.

Sau đó nhấn “Ctrl S” nhằm lưu. Xem xét là phải là save chứ chưa phải là save as. Bạn phải tắt cái biển IP looking up trước lúc lưu user.

Khi hoàn tất đăng nhập cùng update hoàn thành thì một tab sẽ hiển ra. Cùng lúc này bạn cũng có thể bắt đầu nghịch GP như thường.

Xem thêm: Hot Girl Là Như Thế Nào - Định Nghĩa Những Từ Này Là Gì

Kết Luận

Với những thông tin trên truthan.vn đã giúp cho bạn biết rõ một trong những lỗi khiến bạn không vào được room aoe garena. Cùng rất đó là bí quyết khắc phục mang đến từng lỗi ko vào được room aoe garena tương ứng. Chúng ta có thể thử để truy cập Garena cùng chơi các tựa trò chơi online lôi cuốn nhất trên đây.