Aokigahara hay nói một cách khác “Khu Rừng trường đoản cú Sát” là vị trí kinh hoàng hút về hàng nghìn lượt khác nước ngoài đam mê kinh dị mỗi năm. Tại sao vì sao?


Bài viết có yếu tố nhạy cảm, xin độc giả cân nhắc trước khi đọc!

Nằm ở phía tây bắc của hàng núi Phú Sĩ nổi tiếng, quần thể rừng Aokigahara hay còn tồn tại biệt danh là "Khu Rừng Tự Sát" là địa điểm du lịch rùng rợn nổi nhất không chỉ ở Nhật mà còn trên thế giới. Hằng năm, gồm từ vài ba chục thậm chí là vài ba trăm người đến đây với mục đích tự sát. Khu rừng này nổi tiếng đến nỗi nếu chỉ cần tra Google "địa điểm tự vẫn nổi tiếng" thì nó sẽ hiện ngay đứng đầu đầu.

Vậy vì sao từ đâu cơ mà khu rừng Aokigahara lại nổi tiếng với hàng loạt câu chuyện tâm linh nghe là rợn người đến vậy?Tác phẩm đã viết về hai người yêu và họ đã chọn cách bên nhau tìm về cõi vĩnh hằng ở khu rừng Aokigahara. Bao gồm tác phẩm này đã để gieo rắc làn sóng tự sát kinh hoàng lên giới trẻ Nhật Bản. Tiếp tục sau đó là sự ra đời của cuốn Hướng Dẫn Tự Sátđược xuất bản vào năm 1993 đã tế bào tả rằng Aokigahara là nơi trả hảo nhất đến những người muốn kết thúc cuộc đời mình. Vào balo, tư trang & vật dụng của những người đã khuất được tìm thấy trong khu vực rừng đáng sợ này, cảnh gần kề gần như luôn luôn tìm thấy cuốn sách này với đó là di vật để lại của họ.

Bạn đang xem: Khu rừng tự sát nổi tiếng nhất nhật bảnĐó cũng đó là lý do nhiều người chọn giải pháp đi vào quần thể rừng này theo dạng "vé một chiều" vì rất khó khăn để tìm thấy họ. Một nạn nhân may mắn được cứu bay khỏi suy nghĩ tiêu cực lúc từng bước vào rừng đã kể lại rằng sở dĩ Aokigahara là địa điểm "hoàn hảo" để bước vào thế giới bên đó đó chính là Aokigahara gồm sức "hấp dẫn" đến kỳ lạ. Họ cho rằng bản thân sẽ bao gồm cái chết nhẹ nhõm, ko bị ai làm cho phiền ở đây.


Ngoài ra, thảm thực vật của Aokigahara sinh trưởng dày đặc, người bước vào khu rừng nếu không được hướng dẫn bởi những ai am hiểu hoàn toàn có thể bị lạc không thấy đường ra. “Khu Rừng Tự Sát” được mô tả là hệt như một tấm chăn thực vật, mọi thứ kể cả âm thanh, tiếng chạy sột soạt của động vật cũng đều bị khu vực rừng "nuốt chửng". Quanh đó ra, nếu bước càng sâu vào bên trong Aokigahara, những di vật để lại của những người chết là nhiều vô số kể, tất cả đều được phủ một lớp rêu xanh ngắt mặt ngoài.


Nhật Bản đã vào cuộc để "cứu rỗi" "Khu Rừng Tự Sát"và hồi sinh nó bằng du lịch mạo hiểm

Khu rừng Aokigahara từng là đề tài nhạy cảm cùng bị thôn hội Nhật không đủ can đảm để đem lên trên mâm luận công khai. Mặc dù nhiên, trước vấn nạn người tự sát ngày dần nhiều, đến năm 2000, bao gồm phủ đã vào cuộc, đưa ra nhiều biện pháp để giảm nguy cơ tự vẫn ở nước này nói chung, đặc biệt là những ai đến Aokigahara nói riêng. Bắt đầu từ năm 2012, thiết yếu phủ Nhật cũng đã quyết định không công khai thống kê những người tự gần kề để người ta ngưng chú ý đến quần thể rừng này.


Đặc biệt, rất nhiều camera đã được đặt rải rác bao phủ Aokigahara. Bất cứ người làm sao đến nơi này với hành động ám muội đều được cảnh cạnh bên can thiệp tức thì lập tức. Những người đến đây với mục đích tự tiếp giáp đều được làm công tác tâm lý, hỗ trợ họ hoà nhập lại với cuộc sống. Mặt cạnh đó, nhiều du khách quốc tế cũng đã đến thăm khu rừng này và xem nó như một địa điểm du lịch mạo hiểm.


Vừa Đi Vừa Sợ - chuyên đề vun màn những địa điểm rùng rợn, túng thiếu hiểm từ ngóc ngóc Việt Nam đến tới cửa ngõ địa cầu. Bạn chỉ tất cả thể đọc vào nửa đêm, giờ không giống mất thiêng!

Từ di tích lịch sử đồ sộ mang lại đến hang thuộc ngõ hẻm, từ sự kiện lịch sử cho đến những chuyện truyền miệng cho dù chưa thể tìm hiểu tận mắt bây giờ thì có công ty chúng tôi đi cùng bạn, kể cùng bạn.

Xem thêm:

Vừa Đi Vừa Sợ, vị những giấc mơ đẹp.