Trailer “Vacation” (Kỳ Nghỉ Bá Đạo) khiến người xem cười muốn bể bụng với các tình huống hài không đỡ nổi của gia đình bốn người nhà Griswold.
Bạn đang xem: Kỳ nghỉ bá đạo diễn viên

Đoạn trailer mới nhất của bộ phim hài Vacation (Kỳ Nghỉ Bá Đạo), bộ phim đầu tay của cặp đạo diễn kiêm biên kịch John Francis Daley và Jonathan Goldstein, đem đến cho người xem muôn tình huống cười ra mắt của gia đình bốn người nhà Griswold. Ngay từ những giây đầu tiên, khán giả đã muốn “té ghế” vì trò nghịch ngợm của anh chàng út Kevin (Steele Stebbins). Tuy là em nhưng Kevin thường xuyên bắt nạt ông anh James (Skyler Gisondo) và nhiều khi tung ra những câu hỏi khó đỡ, làm cho bố mẹ chẳng biết đằng nào mà giải thích. Đã thế, không ít lần, James còn bị Kevin động thủ, làm ông anh choáng váng cả mặt mày.
Câu chuyện phim Vacation được bắt đầu khi ông bố Rusty Griswold (Ed Helms) dẫn cả gia đình gồm vợ - Debbie (Christina Applegate), hai cậu con trai Kevin và James đến công viên Walley World chơi trước khi nơi này bị đóng cửa. Giống như ước nguyện của cha mình ngày xưa, Rusty Griswold cũng mong muốn cả gia đình thân thiết với nhau. Anh muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng, cũng như tìm thấy sự gắn kết với hai cậu con trai đang ở tuổi “ẩm ương”.


Tuy nhiên, thay vì là một chuyến đi tuyệt vời, nhiều tình huống “cười ra nước mắt” kỳ quái cứ thế đổ ập vào chuyến phiêu lưu của họ. Đầu tiên là chiếc xe họ ngồi lên bỗng giở chứng khi bà vợ bá đạo Debbie bấm nhầm nút điều khiển. Tiếp theo sau đó, cả nhà bỗng choáng váng khi phát hiện ra quá khứ không mấy hay ho của bà mẹ hai con Debbie, khi thăm lại ngôi trường đại học trước kia. Chuyện đến hồi gay cấn nhất chính là màn tắm suối nước khoáng có 1-0-2 của nhà Griswold tại Walley World.


Xem thêm: Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 101 Vietsub, Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 101 Vietsub