(truthan.vn.vn) - Sau đây là những lá bài xích đắt “không thể tin được” trong thế giới Yu-Gi-Oh! mà giá của chúng rất có thể lên tới hàng trăm triệu đô, bao gồm lá còn trước đó chưa từng được chào bán ra, vì chân thành và ý nghĩa quá to và cực hiếm quá cao, số lượng quá ít.

06. Gold Sarcophagus (từ 1.900$ cho tới 2.100$)

*

Hiện chỉ tất cả 25 cây Gold Sarcophagus sở hữu mã bài xích SJC-EN002 trên rứa giới. Trăng tròn lá được cung cấp từ những năm 2005 với 2006, được trao cho những nhà vô địch thế giới trong Pharaoh’s Tour Championship cùng Shonen Jump Championship. Hồ hết lá còn lại được phát vào các dịp sệt biệt, như 2 lá từng xuất hiện tại giải đấu mừng 50 tuổi của Shounen Jump. Gold Sarcophagus sẽ giúp đỡ bài thủ mang một lá bài ngẫu nhiên trong bộ bài xích lên tay, sau khoản thời gian đưa nó vào vùng trục xuất 1 lượt.

Bạn đang xem: Lá bài yugioh đắt nhất

05. Des Volstgalph (từ 1.900$ tới 2,500$)

*

Des Volstgalph là một quái vật rồng khá mạnh mẽ ở sang trọng 6 sao, tuy vậy Des Volstgalph mắc giá bởi nó từng là giải thưởng cho một số giải đấu Shonen Jump tại Mỹ (mã bài SJC-EN002) hoặc các giải Pharaoh's Tour tại Châu Âu (mã bài xích PT1-EN002). Chiếc tên của lá bài này được viết bằng chữ bạc. Trên quả đât chỉ có tổng cộng 32 tấm Des Volstgalph với hai loại mã hiệu này cơ mà thôi.

Dù từng được các gian mến rao bán ra với giá vài ngàn USD, tuy nhiên thời gian đã có tác dụng Des Volstgalph chỉ từ giá khoảng 500$ cho tới 700$ ở thời điểm hiện tại. Des Volstgalph còn một phiên bản đại trà với mã bài G6-01 từng được phân phối tại một vài tiệm bài tại Mỹ với giá từ 75$ cho tới 100$.

04. Cyber Stein (từ 4,000$ cho tới 23,000$)

*

Một lá bài xích với sức công 700, mức độ thủ 500 lại từng được người ta mua với cái giá 23,000$, cạnh tranh tin phải không? Sự thực thì Cyber Stein là 1 trong trong số ít các lá bài có công dụng giúp chủ nhân của nó đánh nhanh thắng nhanh. Hy sinh 5000 điểm gốc, tín đồ chơi rất có thể triệu hồi một quái thú Fusion bất kỳ ở cố gắng công. Nếu quái vật này lại có tác dụng đặc biệt khác, thì fan chơi rất có thể One Turn Kill, thậm chí còn First Turn Win rất dễ dàng.

SJC-EN001 là mã bài bác của 18 lá Cyber Stein đặc biệt quan trọng được trao cho những quán quân giải Shounen Jump. Con bài này được giao dịch nhiều lần, trong những số đó có một đợt được đấu giá với mức giá khởi điểm 2,000$, đấu giá kết thúc chạm mốc 7,000$. Một đợt khác, có người mua nó với số tiền 23,000$ làm việc một vận động từ thiện.

03. Blue-Eyes Ultimate dragon (500,000$ cho tới 1,000,000$)

*

Không có ai chơiYu-Gi-Oh!mà chưa từng một lần chạm vào phiên bạn dạng nhái (fake) của con bài này một lần yêu cầu không nào? Blue-Eyes Ultimate rồng là thành phầm dung thích hợp được trường đoản cú ba quân bài Rồng Trắng đôi mắt Xanh, ở việt nam nó còn gọi là “Rồng Trắng đôi mắt Xanh cha Đầu Sáu Cánh”.

Bạn cần hiểu rõ BlueEyes Ultimate Dragon còn tồn tại một phiên bản đặc biệt là nhỏ rồng trên, nhưng có giáp trụ, và là 1 quân bài bác tiếng Nhật, nhưng sự tồn tại của nó chỉ bao gồm trong truyền thuyết trong số những bài thủ với nhau cơ mà thôi.

Người ta chỉ ghi cảm nhận 2 lá Blue-Eyes Ultimate rồng with Armor (Japanese) tồn tại trên trái khu đất này, song những hình hình ảnh về nó thì rất nhiều bị vết kín. Con cờ trị giá tối thiểu 500,000$ này là trong những truyền thuyết kì túng bấn nhất của cầm giớiYu-Gi-Oh!

02. đen Luster Soldier (từ 10,000,000$ tới 12,000,000$)

*

Black Luster Soldier là lá bài xích đắt độc nhất vô nhị từng được xuất kho trong khắp lịch sửYu-Gi-Oh!Chỉ tất cả duy độc nhất một quân black Luster Soldier được trao cho quán quân của giải đấuYu-Gi-Oh!Châu Á đầu tiên, được tổ chức năm 99 nhưng thôi. Nó được làm bằng thép chống rỉ (stainless steel) cùng với nhiều loại thiết bị liệu cao cấp khác, cũng tương tự đóng một phương châm to khủng trong lịch sử hào hùng hình thành củaYu-Gi-Oh!.

01. Tyler the Great Warrior (Không thể tải được, hoặc vô giá)

*

Nhận ra Calích (Trunks) vào Bảy Viên Ngọc rồng (Dragon Ball) chứ? thế giới chưa từng ghi dấn một vụ giao dịch nào tương quan đến Tyler the Great Warrior, nếu có thì giá trị của tấm bài bác này cũng chẳng hề rẻ! fan ta chỉ biết rằng bao gồm 3 lá bài Tyler the Great Warrior thực sự tồn tại, và mang mã bài vô thuộc đặc biệt, TYL-EN001. Được cấp dưỡng theo yêu cầu của quỹ bảo trợ Make a Wish America.

Xem thêm:

Ngoài tấm bài xích gốc đang rất được Konami giữ giữ, 2 lá Tyler the Great Warrior còn lại hiện sẽ bặt vô âm tín, cũng có thể chúng đã bị đánh mắt, tiêu diệt hoặc cuốn trôi theo dòng lịch sử, cũng đều có thể chủ nhân của chúng không có ý định giao bán. Giả dụ Tyler the Great Warrior được bán ra thì những nhà sưu tập sẽ dấn thân tranh đấu, cầu đoán giá chỉ trị của chính nó cũng không chiến bại gì black Luster Soldier.