xuất hiện thêm trong sự kiện ghi hình vày MC Thái Khang Vĩnh thực hiện, Lâm Chí Linh cảnh giác đưa tay ngăn vòng ba sợ hớ hênh.
quan sát và theo dõi trên
*

Trang phái nam Đô chuyển tin, gần đây, Lâm Chí Linh đã trở thành khách mời vào show truyền họa của MC Thái Khang Vĩnh và nàng ca sĩ Ella (S.H.E). Trong sự kiện, Lâm Chí Linh được mang đến mặc rất kín đáo đáo so với phong cách gợi cảm thường ngày của cô.

Bạn đang xem: Lâm chí linh gây cười khi chăm chăm giữ vòng ba sợ "lộ hàng"


Lâm Chí Linh xuất hiện thêm trong sự kiên cạnh Thái Khang Vĩnh

Cô tiếp tục đưa tay giữ váy đầm

 


Tuy nhiên, nữ giới nghệ sĩ lại cẩn thận bất thần khi liên tục đưa tay vào vòng ba để kị sự hớ hênh khi di chuyển lên ước thang. Không tạm dừng ở đó, vệ sĩ của cô ấy đứng giáp cạnh cùng hắt hẳn đèn sạc pin sáng vào phía ống kính, rào cản tác nghiệp. Đại diện của Lâm Chí Linh tiếp nối lên báo cho thấy không ít lần chị em nghệ sĩ 40 tuổi chạm chán vấn đề vì trang phục vì sự tác nghiệp thiếu thốn lương tâm của những tay săn ảnh nên cô luôn cẩn trọng khi xuất hiện.

Lâm Chí Linh là trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất làng vui chơi châu Á. Cô được nhìn nhận là người mẫu chân dài đắt giá duy nhất Đài Loan. Xung quanh hotgirl xinh đẹp mắt này luôn có những ánh mắt ngưỡng mộ xen lẫn thị phi.Nằm trong đứng đầu "Những khuôn ngực đẹp tuyệt vời nhất Hoa ngữ", "Những song chân sexy nóng bỏng nhất", "Những người đẹp sexy tuyệt nhất châu Á"... Cô luôn thu hút sự đon đả của đông đảo công chúng.

Người đẹp suôn sẻ sở hữu đôi người mẫu tuyệt đẹp đề xuất cô rất cần cù khai thác ưu thế của mình. Không những thân thân quen với những chiếc váy tôn vinh vòng 1 rét bỏng, Lâm Chí Linh còn tiếp tục mặc váy bửa tà nhằm hớp hồn fan hâm mộ.

Xem thêm:


 
Trong một cuộc vấn đáp trên tập san thời trang, Lâm Chí Linh từng bảo rằng "khi khoác hở song chút, bạn sẽ thêm trường đoản cú tin." Cô nhận định rằng khoe thân thể không hề mang nghĩa tiêu cực. Điều mấu chốt là người phụ nữ phải biết điểm giới hạn và biết phương pháp hở chừng đỗi để sexy nóng bỏng mà vẫn thanh lịch.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng update những tin tức mới và đúng mực nhất.
*

thông tin nhân loại bên nông thể dục lao lý kinh tế tài chính văn hóa truyền thống - vui chơi mái ấm gia đình hoạt động số phượt Ô tô - Xe trang bị Đông Tây - kim cổ
bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hiệ tượng sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự gật đầu bằng văn bản.