Dù bạn có cẩn trọng đến mức nào lúc chơi miễn phí Fire, nhân vật của khách hàng sớm xuất xắc muộn cũng trở nên bị thương. Do đó, bài toán biết cách phục hồi máu đến nhân trang bị là rất cần thiết và đặc biệt để cải thiện cơ hội tồn tại và giành chiến thắng. Trong nội dung bài viết này, Big Data sẽ chia sẻ cho chúng ta một số cách để hồi phục HP mang đến nhân vật trong không tính phí Fire.

Bạn đang xem: Làm sao để có vòng hồi máu trong free fire

Trong suốt thời gian diễn ra trận đánh trong free Fire, bạn sẽ bị yêu đương do fan chơi không giống tấn công, do bị té hoặc trúng độc. Để trị thương với phục hồi sức mạnh cho nhân vật, bạn nên biết các phương pháp để làm điều ấy và nội dung bài viết sau phía trên sẽ share cho bạn một số Cách hồi máu cho nhân trang bị trong không tính phí Fire.

Vật phẩm cơ phiên bản và mặt khác là thành quả duy nhất có sẵn tại thời điểm cần hồi màu rất có thể phục hồi HP của chúng ta là Medkit. Thắng lợi này tiện lợi tìm thấy trên bản đồ cùng cũng khó rất có thể không bắt gặp chúng vị chúng có size lớn và blue color lá nổi bật.

Sau khi lấy được Medkit, chúng ta có thể sử dụng nó bằng cách chạm vào biểu tượng nằm ở bên trái screen (nếu các bạn chơi không lấy phí Fire trên PC hoặc qua trình đưa lập Bluestacks, chỉ cần ấn phím số 5). Bây giờ, bạn phải ngóng 3 giây nhằm nhân vật của công ty uống thuốc. Trong tầm 5 giây tiếp theo, bạn sẽ khôi phục 75 HP. Chúng ta cũng có thể kích hoạt Medkit bất kể khi nào.

2. Nấm

Có 3 nhân vật có tác dụng hồi tiết trong free Fire là Alok, Jota với A124. Trong đó, Alok chắc rằng là cực tốt vì nhân đồ này rất có thể hồi phục HP đến toàn đội trong khi Jota với A124 chỉ hoàn toàn có thể hồi tiết cho chủ yếu họ. Kỹ năng của Miguel giúp hồi phục EP với mỗi quân địch bị tàn phá mà cũng hoàn toàn có thể được coi là hồi máu. Năng lực của Antonio thêm 35 HP khi bất đầu trận chiến trong không lấy phí Fire.

4. Treatment Gun

Treatment Gun là 1 trong khẩu súng lục gây sát thương cho quân thù và hồi máu cho đồng chí của bạn. Nó là 1 trong những loại vũ trang khá hoàn hảo cho các cuộc chiến tổ đội.

5. Một số mẹo giúp nhân thứ sống sót lâu hơn trong không lấy phí Fire

– luôn luôn thu thập Medkit: ngay cả khi đã gồm 5 Medkit trong kho, các bạn vẫn nên thu thập thêm chúng, nếu còn vị trí chứa. Bạn có thể không bao giờ biết được rằng bạn sẽ cần từng nào Medkit trong trận chiến, vì thế tích trữ càng những càng tốt.

– tích lũy nấm lộ diện trên mặt đường đi. Cùng với EP, các bạn sẽ có thể tái tạo một lượng nhỏ tuổi HP mang lại mình. Nó thực thụ hữu ích sau khi bị yêu mến do bổ hoặc trúng một viên đạn.

– ngóng vài giây sau khoản thời gian sử dụng từng Medkit. Nói biện pháp khác, hãy nghỉ giữa hiệp nếu như bạn phải sử dụng nhiều Medkit liên tiếp. Công dụng của Medkit ko được cộng dồn với nhân song theo thời gian. Điều đó có nghĩa là hiệu lực của Medkit trước đó sẽ bị hủy do Medkit tiếp theo nếu như bạn kích hoạt chúng quá nhanh. Vì nguyên nhân này, chúng ta chờ 2 giây trước khi thường xuyên sử dụng Medkit.

Có những yếu tố không giống nhau đóng góp thêm phần vào thành công của bạn trong không lấy phí Fire cùng HP là một trong trong số đó. Hãy vứt túi những cách hồi máu và một số mẹo mà bài viết chia sẻ sinh hoạt trên sẽ giúp đỡ nhân vật của doanh nghiệp sống sót dài lâu trong cuộc chiến.

Xem thêm: Cuộc Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây Manga, Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây

dường như nếu trong quá trình chơi trò chơi bạn chạm mặt một số sự việc về giật với lag thì với gần như mẹo khắc phục lag lúc chơi không tính tiền Fire dưới đây để giúp đỡ bạn có một những hiểu biết game giỏi hơn.